Publishers
- 4தமிழ்மீடியா
4TamilMedia - ABS Botanical Gardens
- Agasthiar Publications
அகஸ்தியர் பதிப்பகம் - Aim Eesa Mudra
- Amar Chitra Katha (Kizhakku-English)
- Amar Chitra Katha (Kizhakku-Tamil)
- Apple Books
- ATC Law Books
- AVS வடிவேல் ஜெயலெட்சுமி பதிப்பகம்
AVS Vadivel Jeyalakshumi Pathippagam - B and B
- Blackhole Publication
- Bloomsbury Publication
- Books For Children
- Boss Publications
- Campfire
- Centum Guides
- CommonPress
- Dhingra Educational Aids
- Dr.V. Krishnaamurthy
- Dravidian Stock
- Dreamland Publications
- Embassy Books
- Fingerprint Publishing
- Giri Law House
- GK பப்ளிக்கேஷ்
GK Publication - Harper Collins Publications
- Harpercollins Publishers India
- Her Stories
- IIPM press
- Indian Universities Press
- Indian Writing
- Indian Writing Audio
- Jaico Publishing House
- Jeeva Puthakalayam
- Kanmani Creative Waves
- kavakamz
கவாகம்ஸ் - KK Publications
- Knowrap imprints
- Kojo Press
- Lakshmi Book Agency Law Books
- Madurai Law Agency
- Mysticswrite Publicaation
- Nestling Books (india) Private Limited
- Newsman Publications
- NHM Audio
- NHM-Audios
- Notaionpress
- Notionpress
- OLD MADRAS PRESS
- Others
- others 1
- Oxygen Books
- Pageturn Publisher
- Panthala Publication
- Parragon Books
- Pee Vee Publication
- Penguin Random House
- Pie Mathematics Association
- Prem Audios
- Prodigy English
- Profile Books Ltd
- R.K. Bhagavathraj
- Rare Publication
- Sham
- Shivam Books
- Smile Publishing (India) Private Limited
- Splendor Publication
- Srinivasa Book Centre Law Books
- Star Law Books
- The Cambridge Publishers
- The Write Publishing
- UNITED WRITERS
- Universal ePublishers
- Universities Press
- Vetrii IAS Study Circle
- VMKV Publication
- Westland Publicaation
- Young Learner Publications
- ZDP Specifics
- அகநாழிகை பதிப்பகம்
Aganazhigai Pathippagam - அகநி வெளியீடு
Akani Veliyeedu - அகரம் பதிப்பகம்
Agaram Pathippagam - அகல் பதிப்பகம்
Agal Pathippagam - அகவொளி பதிப்பகம்
Agavozhi Pathippagam - அகில இந்திய சார ஜோதிடர்கள் சங்கம்
- அக்சயா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Akshaya Publications - அசோக் காலண்டர் கார்ப்பரேசன்
Asok Callendar Corpporation - அடையாளம் பதிப்பகம்
Adaiyalam Pathippagam - அடோன் பப்ளிஷிங் குரூப்
Addone Publishing Group - அடோன் பப்ளிஷிங் குரூப்
Addone Publishing Group - அட்சரம் பதிப்பகம்
Atsharam Pathippagam - அணங்கு பெண்ணியப் பதிப்பகம்
Ananku Penniya Pathippagam - அண்ணாமலையார் பதிப்பகம்
Annamalayar Pathippagam - அதீத பப்ளிகேஷன்ஸ்
Atheetha Publications - அந்தாரி பப்ளிகேஷன்
Anthari Publication - அந்தாழை
Anthalai - அந்திமழை
Anthimazhi Pathippagam - அன்னம் - அகரம்
Annam - Agaram - அன்னம் வெளியீடு
Annam Veliyeedu - அன்னை ஆர் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Annai R Publications - அன்னை சிவகாமி பதிப்பகம்
Annai Sivagami Pathippagam - அன்னை புத்தகாலயம்
Annai Puthakalayam - அன்னை முத்தமிழ் பதிப்பகம்
Annai Muththamizh Pathippagam - அன்பு இல்லம்
Anbu Illam - அன்பு பப்ளிசிங் ஹவுஸ்
Anbu Publishing House - அன்பு வடிவு வெளியீட்டகம்
Anbu Vadivu Veliyetagam - அன்புப் பதிப்பகம்
Anbu Pathippagam - அன்றில் பதிப்பகம்
Andril Pathippagam - அபயம் பப்ளிஷர்ஸ்
Abhayam Publishers - அபிநய வர்ஷினி கலைக்கூடம்
Abinaya Varshini Kalaikoodam - அபிராமி பதிப்பகம்
Abirami Pathippagam - அபு பதிப்பகம்
Abu Pathippagam - அபூபக்கர் சித்திக்
Abubakr Siddique - அப்ஸரா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Apsara Publications - அமரபாரதி பதிப்பகம்
Amarabharathi Pathippagam - அமராவதி பதிப்பகம்
Amaravathi Pathippagam - அமானுஷ்ய ஆய்வு மையம்
Amanushyam Research Center - அமுத நிலையம்
Amudha Nilayam - அம்பிகை அழகு தரிசனம்
Ambigai Alagu Tharisanam - அம்மா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Amma Publications - அம்ருதா பதிப்பகம்
Amrudha Pathippagam - அரவிந்தன் பதிப்பகம்
Aravindhan Publications - அருட்செல்வர் டாக்டர் நா. மகாலிங்கம் மொழிபெயர்ப்பு மையம்
Arutselvar Dr. Na.Mahalingam Mozhipeyarpu Maiyam - அருட்செல்வர் நா. மகாலிங்கம் மொழிபெயர்ப்பு மையம்
Arutselvar na. Mahalingam Mozhipeyarppu Maiyam - அருணா பப்ளிகேஷன்ஸ்
ARUNA PUBLICATIONS - அருணோதயம்
Arunothayam - அருண் பதிப்பகம்
Arun Pathippagam - அருள்மதியம் பதிப்பகம்
Arulmathiyam Pathippagam - அருள்மிகு அம்மன் பதிப்பகம்
Arulmiku Amman Pathippagam - அறம் பதிப்பகம்
Aram Pathippagam - அறிவாலயம்
Arivalayam - அறிவியல் வெளியீடு
Ariviyeal Veliyeedu - அறிவு நிலையம்
ARIVU NILAYAM - அறிவுக்கடல் பதிப்பகம்
Arivukkadal Pathippagam - அறிவுப் பதிப்பகம்
Arivu pathippagam - அலமு நிலையம்
Alamu Nilayam - அலைகள் வெளியீட்டகம்
Alaigal Veliyeetagam - அல்லயன்ஸ்
Alliance Publications - அழகாய் அம்மன் பதிப்பகம்
Azhakaai Amman Pathippagam - அழகு பதிப்பகம்
Alagu Pathippagam - அவா பதிப்பகம்
Avaa Pathippagam - ஆக்ஸ்போர்ட்
Oxford - ஆசிரியர் இரா. பாலு
Author Era. Balu - ஆசிரியர் கிருஷ்ணகுமார்
Author Krishnakumar - ஆண்டாள் பதிப்பகம்
Aandal Pathippagam - ஆதி பதிப்பகம்
Aadhi Pathippagam - ஆனந்தி பதிப்பகம்
Aanadhi Pathippagam - ஆனிஷா பிரசுரம்
Aanisha Perasuram - ஆரம் வெளியீடு
Aaram Veliyedu - ஆர்.ஆர். நிலையம்
R.R. Nilayam - ஆர்.எஸ்.பி பப்ளிகேஷன்ஸ்
R.S.P Publications - ஆர்.கே. பப்ளிஷிங்
R.K. Publishing - ஆர்.வி. பப்ளிகேஷன்
R.V. Publication - ஆர்வம் வெளியீடு
Aarvam Veliyedu - ஆலயம் பதிப்பகம்
Aalayam Pathaippagam - ஆழி பதிப்பகம்
Aazhi Publishers - இண்டர்நேஷனல் லா புக் சர்வீசஸ்
International Low Book Services - இந்தியப் பண்பாட்டு ஆய்வு மையம்
India Panpattu Ayivu Maiyam - இந்துத்துவ பதிப்பகம்
Hindutva Pathippagam - இனிய நந்தவனம் பதிப்பகம்
Iniya Nandavanam Pathippagam - இனியாள் வெளியீடு
Iniyal Veliyedu - இன்பத்துப்பால் பிரசுரம்
Inbathuppaal Pirasuram - இமயப் பதிப்பகம்
Emayap Pathippagam - இயற்கை சக்தி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Eyarkai shakthi publication - இயற்கை வரலாறு அறக்கட்டளை
Natural History Trust - இயல் பதிப்பகம்
Ezhil Pathippagam - இயல்வாகை பதிப்பகம்
Iyalvagai Pathippagam - இரமணி பதிப்பகம்
Ramani Pathippagam - இராசலெட்சுமி பதிப்பகம்
Rajalakshmi Pathippagam - இராமநாதன் பதிப்பகம்
Ramanathan Pathippagam - இராமு நிலையம்
Eramu Nilayam - இரேணுகாம்பாள் பதிப்பகம்
Renugambal Publishers - இறையகம்
Eraiyagam - இலக்கிய வேல் மாத இதழ்
Ilakkiyaveel Monthly - இலக்கியச்சோலை
Ilakkiyachcholai - இலக்கியா பதிப்பகம்
Elakiya Pathippagam - இளவழகன் பதிப்பகம்
Elavalagan Pathippagam - இஸ்லாமிய நிறுவனம் அறக்கட்டளை
Islamic Foundation Trust - ஈஷா அறக்கட்டளை
Isha Foundation - உகரம் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Ugaram Publications - உமா பதிப்பகம்
Uma Pathippagam - உமாமகேஷ் டாட் காம்
Umamahesh dot com - உயிர் எழுத்து பதிப்பகம்
Uyir Eluthu Pathippagam - உயிர்த்துளி பதிப்பகம்
Uyirthuli pathippagam - உயிர்மை பதிப்பகம்
Uyirmmai Pathippagam - உலக தமிழராய்ச்சி நிறுவனம்
Ulaga Thamizharaaichi Niruvanam - உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம்
International Institute Of Tamil Studies - உஷா பிரசுரம்
Usha Prasuram - எங்மைண்ட்ஸ் பப்ளிஷர்ஸ்
Youngminders Publishers - எதிரொலி பதிப்பகம்
Ethiroli Pathippagam - எதிர் வெளியீடு
Ethir Veliyedu - எனி இந்தியன் பதிப்பகம்
Any Indian Pathippagam - எம்.எஸ். பப்ளிகேஷன்ஸ்
M.S. Publications - எம்.ஜெ. பப்ளிகேஷன் ஹவுஸ்
M.J. Publication House - எல்.கே.ம் பப்ளிகேஷன்ஸ்
L.K.M Publications - எல்கேஎம் பப்ளிகேஷன்
LKM Publication - எழிலினி பதிப்பகம்
Elilini Pathippagam - எழில்ராஜ் பதிப்பகம்
Ezhilraj Pathippagam - எழுத்து
Ezhuttu - எழுநா வெளியீடு
Ezhuna Veliyedu - எவர் கீரின்ஸ் டிரேடர்
Ever Greens Trader - எஸ். மீனாட்சி அம்மாள் பப்ளிகேஷன்ஸ்
S. Meenakshi Ammal Publications - எஸ்.எம்.எஸ். பப்ளிகேஷன்ஸ்
SMS Publication - எஸ்.எஸ். பப்ளிகேஷன்ஸ்
SS Publications - ஏகம் பதிப்பகம்
Yegam Pathippagam - ஏலே பதிப்பகம்
Aelay Pathippagam - ஏலே பதிப்பகம்
Aelay Pathippagam - ஏலே பதிப்பகம்
Aelay Pathippagam - ஐந்திணை பதிப்பகம்
Ainthinai Pathippagam - ஐந்திணை வெளியீட்டகம்
Ainthinai Veliyeetakam - ஐம்பொழில் பதிப்பகம்
Aimpozhil Pathippagam - ஒலிப்புத்தகம்
DVD - ஓவியா பதிப்பகம்
Oviya Pathippagam - கங்காராணி பதிப்பகம்
Gangaaraani Pathippagam - கங்கை புத்தக நிலையம்
Gangai Puthaga Nilayam - கடற்குதிரை பதிப்பகம்
Kadarkuthirai Pathippagam - கடலங்குடி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Kadalangudi Publications - கடல் பதிப்பகம்
Kadal Pathippagam - கணபதி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Ganapathi Publications - கணையாழி படைப்பகம்
Kanaiyaazhi Padaippagam - கண்ணதாசன் ஒலிபுத்தகம்
Kannadasan DVD - கண்ணதாசன் பதிப்பகம்
Kannadhasan Pathippagam - கண்ணப்பன் பதிப்பகம்
Kannappan Pathippagam - கந்தகப்பூக்கள் பதிப்பகம்
kanthagapookal pathippagam - கனலி பதிப்பகம்
Kanali Pathippagam - கனவுப்பட்டறை
Kanavuppattarai - கனி புக்ஸ்
Kani Books - கபிலன் பதிப்பகம்
Kapilan Pathippagam - கயல் கவின் பதிப்பகம்
Kayal Kavin Pathippagam - கயல்கவின் பதிப்பகம்
Kayalkavin Pathippagam - கரிகால் சோழன்
Karikal Cholan - கரிகால் சோழன்
Karikala Cholan - கருஞ்சட்டைப் பதிப்பகம்
Karunchattai Pathippagam - கருத்து பட்டறை
Karuththu Pattarai - கருப்புப் பிரதிகள்
Karuppu Pradhigal - கற்பகம் புத்தகாலயம்
Karpagam Puthakalayam - கலா ஆப்செட்
Kala Offset - கலா நிலையம்
Kala Nilayam - கலைச்செல்வம் பதிப்பகம்
Kalaichelvam pathippagam - கலைஞன் பதிப்பகம்
Kalaignaan Pathippagam - கலையக வெளியீடு
Kalayaga veliyedu - கல் பப்ளிகேஷன்
Kal Publication - கல்கி பதிப்பகம்
Kalki Pathipagam - கல்யாணி நிலையம்
Kalyani Nilayam - களம் வெளியீடு
Kalam Veliyeedu - கழக வெளியீடு
Kazhaga Veliyedu - கவிஞன் பதிப்பகம்
Kavignan Pathippagam - கவிதா பப்ளிகேஷன்
Kavitha Publication - கவிம் பதிப்பகம்
Kavim Pathippagam - கஸல்
Kazal - காக்கை
Kaakkai - காக்கை பிரதிகள்
Kaakkai Pirathigal - காக்கைக் கூடு
Crownest - காண்டீபம்
Kaandebam - காந்தளகம்
Kanthalagam - காந்தி பதிப்பகம்
Gandhi Pathippagam - காந்திகிராம அறக்கட்டளை
- காந்திய இலக்கியச் சங்கம்
- கானல் வெளியீடு
Kaanal Veliyeedu - காமதேனு நிலையம்
Kamadhenu Nilayam - காமராஜர் பதிப்பகம்
Kamarajar Pathippagam - காம்ரேடு பப்ளிகேஷன்ஸ்
Comrade Publications - காயத்ரி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Gayathri Publication - கார்த்திகா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Karthika Publications - கார்த்திகேயன் & கம்பெனி
Karthikeyan & Company - கார்த்தீபன் புத்தகாலயம்
Kartheepan Puthakalayam - கார்முகில் பதிப்பகம்
Kaarmugil Pathippagam - காலச்சுவடு பதிப்பகம்
Kalachuvadu Pathippagam - காளிஸ்வரி பதிப்பகம்
Kalishwari Pathippagam - காவேரி புத்தக நிலையம்
Kauvery Puthaga Nilayam - காவ்யா
Kaavya - காவ்யா பதிப்பகம்
Kavya Pathippagam - கிரி டிரேடிங் ஏஜென்ஸி பிரைவேட் லிமிடெட்
Giri Trading Agency Private Limited - கிரிசோலைட் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Chrisolite Publications - கிரிஜா பதிப்பகம்
Kirija Pathippagam - கிருஷ்ணாலயா பதிப்பகம்
Krishnalaya Pathoppagam - கிருஷ்ணாலயா பதிப்பகம்
Krishnalaya Pathippagam - கிழக்கு ஒலிப்புத்தகம்
Kilakku Oliputhagam - கிழக்கு பதிப்பகம்
Kizhakku Pathippagam - கிழவன் பதிப்பகம்
kizhavan Pathippagam - கீதம் பப்ளிகேசன்
Geetham Publication - கீதா சமாஜம்
Geetha Samaajam - கீதா ரவிச்சந்திரன்
Geetha Ravichandran - கீதாஞ்சலி பதிப்பகம்
Geethanjali Pathippagam - கீதாஞ்சலி பிரசுரம்
Geethaanjali Prasuram - குகஸ்ரீ வாரியார் பதிப்பகம்
Guhashri Vaariyaar Pathippagam - குகைவாசிகள் பதிப்பகம்
Kugaivaasigal Pathippagam - குட்புக்ஸ் பப்ளிகேஷன்
GoodBooks Publication - குன்றம் பதிப்பகம்
Kundram Pathippagam - குமரன் பதிப்பகம்
Kumaran Pathippagam - குமரி முத்தமிழ் மன்ற வெளியீடு
Kumari Muthtamil Mandra Veliyedu - குமாரதேவர் பதிப்பகம்
Kumaarathevar Pathippagam - குமுதம் புத்தகம் வெளியீடு
kumudam puthagam velieedu - குறிஞ்சி பதிப்பகம்
Kurinchi Pathippagam - குறிஞ்சி பதிப்பகம் (வனத்துக்குள் திருப்பூர்)
Kurinji Pathippagam (vanathukkul Thirupur) - குறியியல் ஆய்வகம்
Kuriyiyal Aayvagam - குவிகம் பதிப்பகம்
Kuvigam Pathippagam - கேகே பப்ளிகேஷன்
KK Publication - கொம்பு வெளியீடு
Kombu Veliyeedu - கொற்கைப் பதிப்பகம்
Korkai Pathipagam - கொற்றவை பதிப்பகம்
Kotraivai Pathippagam - கோல்டன் கிங் பதிப்பகம்
Golden King Pathippagam - கௌசிகன் பதிப்பகம்
Kowsigan Pathippagam - கௌதம் பதிப்பகம்
Gowtham Pathippagam - கௌமாரி எண்டர்பிரைஸஸ்
Koimari Enterprises - க்ரியா பதிப்பகம்
Crea Publishers - சகுந்தலா வசந்தம் பதிப்பகம்
Sakunthala Vasantham Pathippagam - சகுந்தலை நிலையம்
Sakunthalai Nilayam - சக்கரம் பதிப்பகம்
Sakkaram Pathippagam - சக்தி பப்ளிஷிங் ஹவுஸ்
Shakthi Publishing House - சக்திமலர் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Sakthimalar Publications - சங்கர் பதிப்பகம்
Sankar Pathippagam - சசி நிலையம்
Sasi Nilayam - சசி நிலையம்
Sasi Nilayam - சண்முகா நிலையம்
Shanmuga Nilayam - சத்யா எண்டர்பிரைசஸ்
Sathyaa Enterprises - சந்தியா பதிப்பகம்
Sandhya Pathippagam - சந்திரமதி சக்ரவர்த்தி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Chandramathi Chakravarthy Publications - சந்திரோதயம் பதிப்பகம்
Chandrothayam Publications - சன்ஷைன் லைப்ரரி
Sunshine Library - சபரீஷ் பாரதி
Sabarish Bharathi - சபேஷ் பதிப்பகம்
shabesh pathippagam - சப்னா புக் ஹவுஸ்
Sapna Book House - சமஸ்புக்ஸ்
Samasbooks - சம்பிரித்தி பதிப்பகம்
Sumpiriththi Pathippagam - சம்ஹீதா பதிப்பகம்
Samhita Publications - சரண்யா ஆப்செட்
Saranya Offset - சரவணா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Saravana Publications - சரஸ்வதி புத்தகாலயம்
Saraswathi Puthakalayam - சர்வஷ்ரேஸ்ட பிரகாஷன்
Sarvashrestha Prakashan - சர்வோதய இலக்கியப் பண்ணை
Sarvothaya Ilayakka Pannai - சவிதா பதிப்பகம்
Savita Pathippagam - சவுக்கு பதிப்பகம்
Savukku Pathippagam - சவுக்கு வெளியீடு
Savukku Veliyedu - சாஜிதா புக் சென்டர்
Sajitha Book Center - சாந்தனு பதிப்பகம்
Santhanu Pathippagam - சாந்தா பதிப்பகம்
Santha Pathippagam - சாந்தி நிலையம்
Santhi Nilayam - சாந்தி நூலகம்
Santhi Noolagam - சான்றோன் பதிப்பகம்
Chandron Pathippagam - சாமி புக்ஸ்
Samy Books - சாய் சூர்யா எண்டர்பிரைசஸ்
Sai Surya Enterprises - சாய்கவின் புக்ஸ்
Saikavin Books - சாரதா பதிப்பகம்
Saratha Pathippagam - சாரநிலா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Charanila Publications - சாருபிரபா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Charuprabha Publications - சாருபிரபா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Saarupraba Publications - சாஹித்ய அகடெமி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Sahitya Akademi Publications - சிக்ஸ்த் சென்ஸ் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Sixth Sense Publications - சிட்டிசன் காம்பெடிஷன் கைடு
Citizen Competition Guide - சிதம்பரம் நிலையம்
Chithambaram Nilayam - சித்தக்கடல்
Chithakkadal - சித்தர் சானாலயம்
siththar gnaanaalayam - சித்திரகலா பதிப்பகம்
Chithirakala Pathippagam - சிந்தன் புக்ஸ்
Chinthan Books - சிந்துமீனாள் நிலையம்
SindhuMeenal Nilayam - சின்ன கண்ணன் பதிப்பகம்
Chinna Kannan Pathippagam - சிபி பதிப்பகம்
Sibi Pathippagam - சிறகுகள் பதிப்பகம்
Siragugal Pathipagam - சிவகாமி புக் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Sivagami Book Publications - சிவா மீடியா
Shiva Media - சீதை பதிப்பகம்
Seethai Pathippagam - சீரடி சித்தர் சாய்பாபா அறக்கட்டளை
Shridi Siddhar saibaba trust - சீர்மை நூல்வெளி
Seermai Noolveli - சுகன்யா
suganya - சுகமதி பிரசுரம்
Sugamathi Prasuram - சுகி புக்ஸ்
Sugi Books - சுடர் பதிப்பகம்
Sudar Pathippagam - சுடர்விழிப் பதிப்பகம்
Sudarvizhi Pathippagam - சுதர்ஸன் பதிப்பகம்
Sudarshan Publication - சுதர்ஸன் பதிப்பகம்
Sudarshan Publication - சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Subam Publication - சுபயோக பதிப்பகம்
Subayoga Pathippagam - சுமதி புத்தகாலயம்
Sumathi Puthakalayam - சுமன் வெளியீடு
Sumanl Veliyedu - சுய வெளியீடு
Suya Veliyedu - சுரா பதிப்பகம்
Sura Pathippagam - சுவடு வெளியீடு
Chuvadu Velivedu - சுவாசம் பதிப்பகம்
Swasam Publication - சுவாதி பதிப்பகம்
Swathi Pathippagam - சுவாமிமலை பதிப்பகம்
Swamimalai Pathippagam - சுவாஸ் பப்ளிகேஷன்
Swass Publication - சூரியன் பதிப்பகம்
Suriyan Pathippagam - சூரியன் புக்ஸ்
Sooriyan Books - சூர்யா சக்தி பதிப்பகம்
Surya sakthi Pathippagam - செங்கைப் பதிப்பகம்
Sengai Pathippagam - செஞ்சோலைப் பதிப்பகம்
Sencholai Pathippagam - செட்டியார் பதிப்பகம்
Chettiar Pathippagam - செந்தமிழ் பதிப்பகம்
Sentamil Pathippagam - செந்தமிழ் பதிப்பகம்
Sentamil Pathippagam - செந்தில் பதிப்பகம்
Senthil Pathippagam - சென்னை பிலிம் ஸ்கூல் பதிப்பகம்
Chennai Flim School Pathippagam - சென்னைப் பல்கலைக் கழகம்
University of Madras (Chennai) - செம்மூதாய் பதிப்பகம்
Semmoodhai Pathippagam - செம்மை வெளியீட்டகம்
Semmai Publications - செல்லப்பா பழனியப்பன்
Chellappa palaniyappan - செல்வி பதிப்பகம்
Selvi Pathippagam - சேகர் பதிப்பகம்
Sekar Pathippagam - சேது அலமி பிரசுரம்
Sethu Alami Praasuram - சைலேஷ் பதிப்பகம்
Sayleash Pathippagam - சொல் புதிது பதிப்பகம்
Sol Puthithu Pathippagam - சொல்புதிது பதிப்பகம்
SolPuthithu Pathippagam - சொல்வனம்
solvanam - ஜம்போ காமிக்ஸ்
Jumbo Comics - ஜீவா படைப்பகம்
Jeeva Padaippagam - ஜீவா பதிப்பகம்
Jeeva Pathippagam - ஜெகநாதன் புத்தக நிலையம்
Jeganathan Puthaka Nilayam - ஜெனரல் பப்ளிஷர்ஸ்
Jeneral Publishers - ஜெமினி பதிப்பகம்
Jemini Pathippagam - ஜெயா பப்ளிகேஷன்
Jeya Publication - ஜெய்ரிகி பதிப்பகம்
Jairiki Pathippagam - ஜோதி பதிப்பகம்
Jothi Pathippagam - ஞான பாநு பதிப்பகம்
Gnyana Bhanu Pathippagam - ஞானச் சிறகுகள் பதிப்பகம்
Gnana Siragugal Pathipagam - ஞானபாநு
Gnanabanu - டாக்டர் அம்பேத்கர் பவுண்டேஷன்
- டாக்டர் உ.வே.சா நூல் நிலையம்
Dr. U.Ve.Sa. Nool Nilayam - டிடிகே பப்ளிகேஷன்
TTK Publications - டிஸ்கவரி புக் பேலஸ்
Discovery Book Palace - டைகர் புக்ஸ்
Tiger Books - தங்க தாமரை பதிப்பகம்
Thanga Thamarai Pathippagam - தங்கப்பதுமை பதிப்பகம்
Thangappathumai Pathippagam - தங்கமீன் பதிப்பகம்
Thangameen Pathippagam - தங்கம் பதிப்பகம்
Thangam Pathippagam - தடாகம்
Thadagam - தந்தி பதிப்பகம்
Thanthi Publications - தனலெட்சுமி பதிப்பகம்
Dhanaleksumi Pathippagam - தன்னனானே
Thannanane - தன்னம்பிக்கை பதிப்பகம்
Thannambikkai Pathippagam - தன்னம்பிக்கை மாத இதழ்
Thannambikai maatha ithal - தன்னறம் நூல்வெளி
Thannaram Noolveli - தன்னறம் நூல்வெளி
Thannaram Noolveli - தமிழன் நிலையம்
Tamilan Nilayam - தமிழர் களம்
Tamizhar Kalam - தமிழர் தாயகம் வெளியீடு
Tamizhar Thayagam Veliyedu - தமிழினி
Tamizhini Pathippagam - தமிழோசை பதிப்பகம்
Tamilosai Pathippagam - தமிழ் அலை
Tamil Alai - தமிழ் அலை
Tamil Alai - தமிழ் குமரன் பதிப்பகம்
Tamil Kumaran Pathippagam - தமிழ் திசை
Tamil Thesai - தமிழ் பதிப்பகம்
Tamil Pathippagam - தமிழ்கோட்டம்
Tamilkottam - தமிழ்த்தேன் பதிப்பகம்
Tamizhthen Pathippagam - தமிழ்ப்புத்தகாலயம்
Tamil Puthakalayam - தமிழ்ப்பொன்னி வெளியீடு
Tamizhpponni Veliyeedu - தமிழ்மணி நிலையம்
Tamilmani Nilayam - தமிழ்மண் பதிப்பகம்
Tamilmann Pathippagam - தமிழ்மறைப் பதிப்பகம்
Tamilmarai Pathippagam - தழல் வெளியீடு
Thazhal Veliyeedu - தவமணி பதிப்பகம்
Davamani Pathippagam - தவம்
Thavam - தாகம்
THAAGAM - தாமரை நூலகம்
Thamarai Noolagam - தாமரை பப்ளிகேஷன்ஸ் (பி) லிட்
Tamarai publications (p) ltd - தாயதி பதிப்பகம்
Thayathi Pathippagam - தாய் வெளியீடு
Thaai Veliyeedu - தாரிணி பதிப்பகம்
Dhaarini Pathippagam - தி ஜெனரல் சப்ளைஸ் கம்பெனி
the general supplies company - தி பார்க்கர்
The Parkar - தி யோகா பப்ளிஷிங் ஹவுஸ்
The Yoga Publishing house - தி லெமூரியா
The Lemuriya - தினேஷ் புக் ஹவுஸ்
Dinesh Book House - தியாக தீபங்கள்
Thyaga Deepangal - திராவிடன் குரல் வெளியீடு
Dravidan Kural Veliyeedu - திராவிடர் கழகம்
Dravidar Kazhagam - திருமகள் நிலையம்
Thirumagal Nilayam - திருவரசு புத்தக நிலையம்
Vaanathi Pathippagam - திருவள்ளுவர் பொத்தக இல்லம்
Thiruvalluvar Pouthaga Illam - திருவள்ளுவர் வாழ்வியல் மன்றம் வெளியீடு
Thiruvalluvar Valviyal Mandram Veliyedu - திவ்யா பதிப்பகம்
Divya Pathippagam - தீக்குச்சி வெளியீட்டகம்
Theekutchi Veliyeetagam - துருவம் வெளியீடு
Dhuruvam Veliyeedu - துளி வெளியீடு
Thuli Veliyedu - தூரிகை வெளியீடு
Thoorigai Veliyeedu - தேசாந்திரி பதிப்பகம்
Desanthiri Pathippagam - தேநீர் பதிப்பகம்
Theneer Pathippagam - தேன்மொழி பதிப்பகம்
Thenmozhi Pathippagam - தேரிக்காடு பதிப்பகம்
Therikaadu Pathippagam - தேவி வெளியீடு
Devi Veliyeedu - தையல் வெளியீடு
Thaiyal Veliyedu - தோழமை வெளியீடு
Thozhamai Veliyeedu - நக்கீரன் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Nakkheeran Publications - நங்கூரம் வெளியீடு
Nanguram Veliyeadu - நடுகல் பதிப்பகம்
Nadukal Pathippagam - நட்சத்திரா வெளியீடு
Natchathira Veliyedu - நந்தவன படைப்பகம்
Nandavana Padaippakam - நந்தவனம்
Nandhavanam - நந்தினி பதிப்பகம்
Nandhini Pathippagam - நன்னூல் பதிப்பகம்
Nannool Pathippagam - நமது நம்பிக்கை வெளியீடு
Namathu Nambikkai Veliyeedu - நயினார் பதிப்பகம்
Nayinaar Pathippagam - நர்மதா பதிப்பகம்
Narmadha Pathipagam - நறும்புனல் பதிப்பகம்
Narumpunal Pathippagam - நற்பவி பிரசுரம்
Narpavi Prasuram - நற்றிணை பதிப்பகம்
Natrinai Pathippagam - நலம் ஆடியோ பதிப்பகம்
Nalam Audio Pathippagam - நலம் பதிப்பகம்
Nalam Pathippagam - நல்லேர் பதிப்பகம்
Nallaer Pathippagam - நல்லேர் பதிப்பகம்
Nallear Pathippagam - நல்வழி பதிப்பகம்
Nalvazhi Pathippagam - நல்வாழ்வு பதிப்பகம்
Nalvaalvu Pathippagam - நவஜீவன் பிரசுராலயம்
NavaJeevan Pirasuralayam - நவமணி பதிப்பகம்
Navamani Pathippagam - நவமூவாம்பிகை பதிப்பகம்
Navamoovambikai Pathippagam - நவி பதிப்பகம்
Navi Pathippagam - நாகம்மை நிலையம்
Nagammai Nilayam - நாகரத்னா பதிப்பகம்
Nagarathna Pathippagam - நாகு வெளியீடு
Nagu Veliyedu - நாடற்றோர் பதிப்பகம்
Naadatror Pathipagam - நாதன் பதிப்பகம்
Naathan Pathippagam - நாம் தமிழர் பதிப்பகம்
Naam Tamilar Pathippagam - நாளந்தா பதிப்பகம்
Nalandha Padhippagam - நிகர்மொழி பதிப்பகம்
Nigarmozhi Pathippagam - நிஜம்
Nizham - நித்திலா பதிப்பகம்
Nithila Pathippagam - நிமிர் வெளியீடு
Nimir Veliyeedu - நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ்
New century book house - நியூவேர்ல்ட் பப்ளிகேஷன்ஸ்
New World Publications - நிர்மல் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Nirmal Publications - நிறம் பதிப்பகம்
Niram Pathippagam - நிலவொளி பதிப்பகம்
Nilavoli Pathippagam - நிவேதிதா புத்தக பூங்கா
Nivethitha Puthaga Poonga - நீலம் பதிப்பகம்
Neelam Pathippagam - நுண்மை பதிப்பகம்
Nunmai Pathippakam - நூலேணி
Nooleni - நூல் வனம்
Nool Vanam - நெய்தல்வெளி
Neithalveli - நேஷனல் பப்ளிஷர்ஸ்
National Publishers - நேஷனல் புக் டிரஸ்ட்,இந்தியா
National Book Trust,India - பஞ்சவர்ணம் பதிப்பகம்
Panjavarnam Pathippagam - படி வெளியீடு
Padi Veliyeedu - படிகம்
Padigam - படித்துறை பதிப்பகம்
Padithurai Pathippagam - பட்டாம்பூச்சி பதிப்பகம்
Pattampoochi Pathippagam - பதாகை பதிப்பகம்
Padhagai Pathippagam - பத்து பைசா பதிப்பகம்
Pathu Paisa Pathippagam - பத்மா பதிப்பகம்
Padma Pathippagam - பந்தள பதிப்பகம்
Panthala Publication - பன்மை பதிப்பகம்
Panmai Pathippagam - பன்மைவெளி வெளியீட்டகம்
Panmaiveli Velietagam - பயணம் பதிப்பகம்
Payanam Pathippagam - பயிற்று பதிப்பகம்
Payitru Pathippagam - பயில் பதிப்பகம்
Payil Pathippagam - பரணி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Bharani Publications - பரிசல் புத்தக நிலையம்
Parisal Puthaga Nilayam - பரிதி பதிப்பகம்
Parithi Pathippagam - பல்கலைப் பதிப்பகம்
Palkalai Pathippagam - பல்லவி பதிப்பகம்
Pallavi Publications - பல்லவி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Pallavi Publications - பழனியப்பா பிரதர்ஸ்
Palaniappa Brothers - பாடுமீன் பதிப்பகம்
Paadumeen Pathippagam - பானு பதிப்பகம்
Banu Pathippagam - பாப்புலர் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Popular Publications - பாரதி கண்ணதாசன் பதிப்பகம்
Bharathi Kannadasan Pathippagam - பாரதி நிலையம்
Bharathi Nilayam - பாரதி பதிப்பகம்
Bharathi Pathippagam - பாரதி புத்தகாலயம்
Bharathi Puthakalayam - பாரி நிலையம்
paari nilayam - பார்வதி பதிப்பகம்
Parvathi Pathippagam - பார்வதிகண்ணதாசன் பதிப்பகம்
Parvathikannadasan Pathippagam - பால வசந்த பதிப்பகம்
Bala Vasantha Pathippagam - பாலம்
Paalam - பாலாஜி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Balaji Publications - பால்நிலா பதிப்பகம்
Paalnela Pathippagam - பாவை ஒலிப்புத்தகம்
Pavai Audio Books - பாவை பப்ளிகேஷன்ஸ்
Paavai Publications - பிரக்ஞை
Pragnai - பிரபாகரன் பதிப்பகம்
Pirapakaran Pathippagam - பிரம்மா ஜோதிடப் பயிற்சி மையம்
- பிராப்தம் ரியல் எஸ்டேட் அகாடமி
Praptham Real Estate Academy - பிராம்ப்ட் பிரசுரம்
Prompt Publication - பிரியா நிலையம்
Priya Nilayam - பிரேமா பிரசுரம்
Prema Pirasuram - பீக்காக் பதிப்பகம்
Peacock Publications - பீதாம்பர் பப்ளிஷிங் கம்பெனி
Pitambar Publishing Company - புகழ் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Pukal publications - புதிய கோணம்
Puthiya Konam - புதிய தரிசனம்
Puthiya Tharisanam - புதிய புத்தக உலகம்
Puthiya Puthaga Ulagam - புதிய பூமி பதிப்பகம்
Puthiya Boomi Pathippagam - புதிய வாழ்வியல் பதிப்பகம்
Puthiya vazhviyal Pathippagam - புதியதலைமுறை
Puthiya Thalaimurai - புதுப்புனல்
Puthupunal - புதுமலர் புத்தக ஆலயம்
Puthumalar Puthaka aalayam - புதுமைப்பித்தன் பதிப்பகம்
Pudumaipithan Pathippagam - புதையல் பதிப்பகம்
Puthayal Pathippagam - புத்தகப் பண்ணை
Puthaga Pannai - புத்தகப் பூங்கா
Puthaga poonga - புரொடஜி ஆடியோ பதிப்பகம்
Prodigy Audio Pathippagam - புரோடிஜி தமிழ்
Prodigy Tamil - புலமிகு புத்தகங்கள்
Pulamigu Puthakangal - புலம் பதிப்பகம்
Pulam Pathippagam - புவனேஸ்வரி பதிப்பகம்
Puvaneshwari Pathippagam - பூங்குன்றன் பதிப்பகம்
Poongundran Pathippagam - பூங்குழல் பதிப்பகம்
Poonkulal Pathippagam - பூங்கொடி பதிப்பகம்
Poonkodi Pathippagam - பூபாளம் பதிப்பகம்
poobalam pathippagam - பூபாளம் புத்தக பண்ணை
Poobalam Puthaga Pannai - பூம்பாவை பதிப்பகம்
Poompaavai Pathippagam - பூம்புகார் பதிப்பகம்
Poompuhar Pathippagam - பூம்பொழில் வெளியீடு
Poompolil Veliyedu - பூவிழி பதிப்பகம்
Poovizhi Pathippagam - பூவிழி பதிப்பகம்
Poovizhi Publication - பூவுலகின் நண்பர்கள்
Pooulakin Nanbarkal - பூஸின் டெக்ஸ்ட்ஸ்
Fuzin Texts - பெரிகாம் பதிப்பகம்
Perikam Pathippagam - பெரியார் இயக்கம் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Periyar Iyakkam Publications - பெரியார் புத்தக நிலையம்
Periyar Puththaga Nilaiyam - பெருமாய் புத்தகாலயம்
Perumaai Puthakalayam - பெஸ்ட் போட்டோகிராபி டுடே
Best Photography Today - பேசாமொழி பதிப்பகம்
Pesamozhi Pathippagam - பேராசிரியர் கிருஷ்ணமூர்த்தி
Dr Krishnaamurthy - பொன்னி பதிப்பகம்
Ponni Pathippagam - பொன்னுலகம் பதிப்பகம்
Ponnulagam Pathippagam - பொருநை கரிசல் பதிப்பகம்
Porunai Karisal Pathippagam - போதி வனம்
Bodhi Vanam - போதிவனம் பதிப்பகம்
Bhodhivanam Pathippagam - மகேஸ்வரி ஆப்செட்
Maheswari Offset - மக்கள் கண்காணிப்பகம்
Makkal Kankaanippagam - மக்கள் கண்காணிப்பகம்
Makkal Kankaanippagam - மக்கள் செய்தி மையம் பதிப்பகம்
Makkal Seithi Maiyam Publications - மங்கை வெளியீடு
Mangai Veliyeedu - மங்கையர்க்கரசி பதிப்பகம்
Mangayarkkarasi Pathippagam - மஞ்சரி மாத இதழ்
Manjari Monthly Magazine - மஞ்சிகை பதிப்பகம்
Manjikai Pathippagam - மஞ்சு பதிப்பகம்
Manju Pathippagam - மஞ்சுள் பப்ளிஷிங் ஹவுஸ்
Manjul Publishing House - மணம் மகிழ் புத்தக நிலையம்
Manam Mazhil Puthaga Nilayam - மணற்கேணி பதிப்பகம்
Manarkeni Pathippagam - மணிமேகலை பிரசுரம்
Manimegalai Prasuram - மணிவாசகர் பதிப்பகம்
Manivasagar Pathippagam - மதி நிலையம்
Mathi Nilayam - மதி பப்ளிகேசன்
Mathi Publication - மதி வெளியீடு
Mathi Veliyedu - மனிதன் பதிப்பகம்
Manithan Pathippagam - மனோ பப்ளிஷர்ஸ்
Mano Publishers - மனோரக்ஷா மனநல மருத்துவ மையம்
Manoraksha Mental Health Centre - மயிலவன் பதிப்பகம்
Mayilavan Pathippagam - மயிலை முத்துக்கள்
Mylai Muthukkal - மயூரா பதிப்பகம்
Mayoura Pathippagam - மலர் புக்ஸ்
Malar Books - மலர்ச்சி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Malarchi Publications - மலையரசி பதிப்பகம்
Malaiyarasi Pathippagam - மல்லிகா பத்ரிநாத்
Mallika Badrinath - மல்லிகா மணிவண்ணன் பதிப்பகம்
Mallika Manivannan Pathippagam - மல்லிகை பிரசுரம்
Malligai Pirasuram - மஹாலக்ஷ்மி பதிப்பகம்
Mahalakshmi Patippagam - மாசி பப்ளிகேஷன்ஸ்
Masi Publications - மாணிக்கசுந்தரம் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Manickasundaram Publication - மாநாகன் பதிப்பகம்
Maanaagan Pathippagam - மாமு பதிப்பகம்
Maamu Pathippagam - மாற்று வெளியீட்டகம்
Maatru Veliyeetagam - மாற்றுக்களம் பதிப்பகம்
Maatrukalam Pathippagam - மாலதி பதிப்பகம்
Malathi Pathippagam - மித்ர வெளியீடு
Mithra Arts - மித்ரஸ் வெளியீடு
Mithras Veliyeedu - மித்ரா ஆர்ட்ஸ்
Mithra Arts - மினிமேக்ஸ்
Mini-Max - மின்னல் கதைகள்
Minnal Kathaikal - மிஸ்டிக்ஸ்ரைட்
Mysticswrite - மீனாட்சி புத்தக நிலையம்
Meenakshi Puthaka Nilayam - முகம் பதிப்பகம்
Mugam Pathippagam - முகில் பதிப்பகம்
Mukil Publication - முதற்சங்கு
MutharSangu - முத்து காமிக்ஸ்
Muthu Comics - முத்து சுந்தரி பிரசுரம்
Muthu Sundari Pirasuram - முத்து நிலையம்
Muthu Nilayam - முத்து நோட் புக்
Muthu Note Book - முத்துநாடு பப்ளிகேசன்
Muthunadu Publication - முத்துநாடு பப்ளிகேஷன்ஸ்
Muthunadu Publications - முரண்களரி
Murankalari - முல்லை நிலையம்
mullai nilayam - முல்லை பதிப்பகம்
Mullai Pathippagam - மூவர் நிலையம்
Moovar Nilayam - மெய்யப்பன் பதிப்பகம்
Meiyappan Pathippagam - மெய்யம்மை நிலையம்
Meyyammai Nilayam - மெரினா புக்ஸ்
Marina Books - மேகதூதன் பதிப்பகம்
Megadoothan Pathippagam - மேன்மை பதிப்பகம்
Menmai Pathippagam - மைத்ரி புக்ஸ்
Maitri Books - மோகன் புத்தக நிலையம்
Mohan Puthaga Nilayam - மோக்லி பப்ளிஷர்ஸ்
Mogli Publishers - மோனிகா பதிப்பகம்
Monika Pathippagam - யமுனா பிரசுரம்
Yamuna Prasuram - யாப்பு வெளியீடு
Yaappu Veliyeedu - யாழி பதிப்பகம்
Yaazhi Publications - யாழினி பதிப்பகம்
Yazini Pathippagam - யாழ் வெளியீடு
Yaazhl Veliyedu - யாவரும் பதிப்பகம்
Yaavarum Publishers - யுனிவர்ஸல் பப்ளிஷர்ஸ்
Universal Publishers - யுனிவர்ஸல் பப்ளிஷர்ஸ்
Universes e Publishers - யோகபாரதிபதிப்பகம்
Yogabharathi Pathippagam - ரங்கா பதிப்பகம்
Ranga Pathippagam - ரவிச்சந்திரன்
Ravichandran - ராகவேந்திரா வெளியீடு
Ragaventhiraa veliyedu - ராகாஸ்
Raagaas - ராஜகுமாரி பதிப்பகம்
Rajakumari Pathippagam - ராஜமாணிக்கம்மாள் வெளியீடு
Rajamanickammal Veliyeedu - ராஜவேணி பதிப்பகம்
Rajaveni Pathippakam - ராஜாதி பதிப்பகம்
Rajathi Pathippakam - ராஜேஸ்வரி பதிப்பகம்
Rajeswari Pathippagam - ராஜேஸ்வரி புத்தக நிலையம்
Rajeshwari Puthaga Nilayam - ராமையா பதிப்பகம்
Ramaiya Pathippagam - ராம்பிரசாந்த் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Ramprasanth Publications - ராஸ் பதிப்பகம்
Raas Pathippagam - ரிஸால் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Rizl Publications - ரிஸால் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Rizal Publications - ரேவதி பதிப்பகம்
Revathi Pathippagam - ரேவதி புத்தக நிலையம்
Revathy Book House - ரௌத்திரம்
Rowthiram - லக்ஷ்யண்யா பப்ளிகேஷன்
Lakshanya Publication - லட்சுமி பதிப்பகம்
Lakshmi Patippagam - லட்சுமி பாலாஜி பதிப்பகம்
Lakshmi Balaji Pathippagam - லயன் காமிக்ஸ்
Lion Comics - லயம் வெளியீடு
Layam Veliyeedu - லா. இனிகோ சைமன்
La. Inigo Syman - லாந்தர் பதிப்பகம்
Landhar Pathippagam - லாவண்யா புத்தகாலயம்
Lavanya Puthakalayam - லிபி பதிப்பகம்
Libi Pathippagam - லிப்கோ
Lifco - லியோ புக் பப்ளிஷர்ஸ்
Lio Book Publishers - லெட்சுமி பதிப்பகம்
Lexsumi Pathippagam - லோக மாலிகா பதிப்பகம்
Lokamalika Pathippagam - ழ பதிப்பகம்
Zha Pathippagam - வ.உ.சி நூலகம்
V.O.C Noolagam - வசந்தா பிரசுரம்
Vasantha Prasuram - வடக்கு வாசல் பதிப்பகம்
Vadakku Vaasal Pathippagam - வடலி பதிப்பகம்
Vadaly Pathippagam - வனிதா பதிப்பகம்
Vanitha Pathippagam - வம்சி டிவிடி
Vamsi DVD - வம்சி பதிப்பகம்
Vamsi Pathippagam - வரம் ஒலிப்புத்தகம்
Varam Oliputhagam - வரம் வெளியீடு
Varam Veliyeedu - வலசை பதிப்பகம்
Valasai Padaippagam - வல்லினம் பதிப்பகம்
Vallinamm Pathippagam - வளரி வெளியீடு
Valari Veliyedu - வள்ளி புத்தக நிலையம்
Valli Puthaga Nilayam - வாகை பதிப்பகம்
Vaagai Pathipagam - வாசகசாலை பதிப்பகம்
Vasagasalai Pathippagam - வாசகன் பதிப்பகம்
vasagan Pathippagam - வாசன் பதிப்பகம்
Vasan Pathippagam - வாசல் பதிப்பகம்
Vaasal Pathippagam - வாசி பப்ளிஷர்ஸ்
Vaasi Publishers - வாதினி பதிப்பகம்
Vaathini Pathippagam - வானதி பதிப்பகம்
Vaanathi Pathippagam - வானம் பதிப்பகம்
Vaanam Pathippagam - வானவில் புத்தகாலயம்
Vanavil Puthakalayam - வாலறிவன் பதிப்பகம்
Vaalarivan Pathippagam - வாலி பதிப்பகம்
Vaali Pathippagam - வாஸ்து வித்யா ஞானபீடம்
Vaasthu vidthya naanapeedam - வி.கே. புக்ஸ் இன்டர்நேஷனல்
V.K. Books International - விகடன் பிரசுரம்
Vikatan Prasuram - விசா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Visa Publications - விசாலம்
Vishaalam - விஜயா பதிப்பகம்
Vijaya Pathippagam - விஞ்ஞான் பிரச்சார்
Vigyan Prasar - விடியல் பதிப்பகம்
Vidiyal Pathippagam - விடுதலை பப்ளிகேஷன்
Viduthalai Publication - விதை வெளியீடு
Vithai Veliyedu - வித்யா பப்ளிகேஷன்ஸ்
Vidhya Publications - விபோ புக்ஸ்
Vibo Books - விருட்சம் வெளியீடு
Virutcham Veliyedu - விழிகள்
Vizhikal - விழிகள் பதிப்பகம்
Vizhigal Pathippagam - விவா புக்ஸ்
Viva Books - விவேக் எண்டர்பிரைசஸ்
Vivek Enterprises - விஷால் பதிப்பகம்
Vishal Pathipagam - விஷ்ணுபுரம் பப்ளிகேஷன்ஸ்
Vishnupuram Publications - விஷ்ராம்ஸ் பதிப்பகம்
Vishrams Pathippagam - விஸ்வநாதன் பதிப்பகம்
Vishvanathan Pathippagam - வீ கேன் புக்ஸ்
We Can Books - வீமன் பதிப்பகம்
Veman Pathippagam - வீரபாண்டியன் பதிப்பகம்
Veerapandiyan Pathippagam - வீரமாமுனிவர் பதிப்பகம்
Veeramamunivar Pathippagam - வெர்சோ பேஜஸ்