Skip to content
- . அருள்தாஸ்
- (Tho) Udhayasankar
(தோ) உதயசங்கர் - (USSR G. நடராஜன்) நஜன்
(USSR G. Natarajan) Najan - (தொ) சண்முகசுந்தரம்
Shanmugasundaram - A. Amala Jayarayan
A. அமலா ஜெயராயன் - A. Azad
ஏ. ஆசாத் - A. Balaram
A. பலராம் - A. Iravi
அ.இரவி - A. Madhavan
ஆ. மாதவன் - A. R. M. முபாரக்
- A. Rajamanickam
A. Rajamanickam - A. Ramasamy
ஆ. இராமசாமி - A. அரவிந்த்
- A. கலைச்செல்வி
- A. கார்த்திகேயன்
A. Karthikeyan - A. சபரி
- A. சிதம்பரனார்
- A. சிவசுப்பிரமணியன்
- A. செல்வமணி
A. Selvamani - A. ஜெயபிரகாஷ்
A. Jayaprakash - A. ஜெயப்பிரகாஷ்
A. Jayaprakash - A. தேவராஜ்
A. Devaraj - A. நடராஜத் தேவர்
A. Natarajath Thevar - A. நூர்ஜஹான் யூசுப்
- A. பிரகஸ்பதி
A Pragaspathi - A. மங்களம்
A. Mangalam - A. மாரியப்பன், இந்திரா கோஸ்வாமி
- A. ரமீஜா மீரான்
A. Rameeja Meeran - A. ராஜமாணிக்கம்
A. Rajamanickam) - A. ராஜேஸ்வரி
- A. வினோத்குமார்
- A. விஷ்ணுகோபால்
- A.A. Manavalan
எ.எ. மணவாளன் - A.G. அபூபக்கர் சித்திக்
- A.H. Komala
ஏ.எச்.கோமளா - A.J. Canagaratna
அ. ஜெ. கனகரத்னா - A.J. சந்திரசேகர்
A. J. Chandrasekar - A.K. Kulathu
- A.K. பாலசுப்பிரமணியன்
A.K. Balasubramanian - A.Ki. Paranthamanar
ஏ.கி.பரந்தாமனார் - A.L. Natarajan
ஏ.எல்.நடராஜன் - A.M. Kathirkamu
ஏ.எம்.கதிர்காமு - A.N. ராஜன்
A.N.Rajan - A.N.D. ஹக்ஸர், ராஜ்கௌதமன்
- A.N.S. மணியன்
A.N.S. Manian - A.P. அருள்மாணிக்கம்
- A.P. முகம்மது அலி
A.P. Muhammad Ali - A.P. ரவிவர்மா
- A.R. Parthasarathi
ஏ.ஆர். பார்த்தசாரதி - A.R. Parthasarathy
ஏ.ஆர். பார்த்தசாரதி - A.S. காசிநாதன்
A.S. Kasinathan - A.S. ராகவன்
A.S. Raghavan - A.S. விஜயன்
A.S. Vijayan - A.T. அரசு
A.T.Arasu - A.V. கௌரி
A.V.Gowri - A.V. வரதராஜன்
- A.V.P. ஆசைத் தம்பி
A.V.P. Asaith Thambi - A.வின்சென்ட்
A.Vincent - A1 Secunda
A1 செகுண்டா - Aadaiyalam
அடையாளம் - Aadhavn
ஆதவன் - Aaron Lumpkin
ஆரோன் லம்ப்கின் - Abdur Raheem Kidwai
- Abhul Kalam Aashath
அபுல் கலாம் ஆசாத் - Acharya Prashant
- Adolf Hitler
அடால்ஃப் ஹிட்லர் - Ailsa Frank
- Ainthinai pathippagam
ஐந்திணை பதிப்பகம் - Akbar Kauser
அக்பர் கவுஸர் - Alan Cohen
அலன் கோஹன் - Alan Cowsill
- Alexandre Dumas
அலெக்ஸாண்டர் டுமாஸ் - Alissa Grosso
- AMA Samy
- Amar chitra katha
Amar chitra katha - Amasamy
ஆமாசாமி - Amir Kfir, Stephen Hecht
- Amrita Priya
- Amrudha
அம்ருதா - Ana Weber
- Anand Kumarasamy
- Anand Munshi
- Anand Patkar
- Anandamurugan
ஆனந்தமுருகன் - Anantha Krishnan, Prathap Kumar, Sudheesh Chandran
- Anbathavan
அன்பாதவன் - Andres Pira, Joe Vitale
- Andrew Cohen
- Andrew Sillitoe
ஆண்ட்ரூ சில்லிட்டோ - Angela Eward Mangione
- Ann Ariel Wilson
ஆன் ஏரியல் வில்சன் - Anna Sewell
அண்ணா செவெல் - Annadurai
- Annasamy Viswanathan
அண்ணாசாமி விஸ்வநாதன் - Annie Ashdown
அன்னி ஆஷ்டவுன் - Anthanur Chozhan
அந்தனூர் சோழன் - Anthony Hope
அந்தோனி ஹோப் - Anthony Stern
- Antoine de Saint Exupery
- Anupam Mishra
- Anuradha Sekar
அனுராதா சேகர் - Anuresh Puthukudy
அனுரேஸ் புதுக்குடி - Anuthama
அநுத்தமா - Aparna
அபர்ணா - APJ Abdul Kalam
APJ அப்துல் கலாம் - AR. Saravanakumar
ஏஆர்.சரவணகுமார் - Aranga.Nalangilli
அரங்க.நலங்கிள்ளி - Aranthai Manian
அறந்தை மணியன் - Arivumani
அறிவுமணி - Arlene Connolly
- Arnold Fox, Barry Fox
அர்னால்ட் ஃபாக்ஸ், பாரி ஃபாக்ஸ் - Aru. Somasundharam
அரு. சோமசுந்தரம் - Arvind Appadourai
அரவிந்த் அப்பாதுரை - Arvind, Shanta Kale
- Arvindkumar Sankar
- Ashley Thirleby
- Ashok K. Banker
- Ashok R. Garde
- Ashok Yeshuran Masilamani
அசோக் யெசுரன் மாசிலாமணி - Ashokamitran
அசோகமித்திரன் - Ashwani Sharma
- Athanur Chozhan
Athanur Chozhan - Athanur Chozhen
ஆதனூர் சோழன் - Atreya
ஆத்ரேயா - Atul Gupta
- Avi Jorisch
- Avinash B. Sharma
- Ayathurai Santhan
ஐயாத்துரை சாந்தன் - Azha. Valliyappa
அழ. வள்ளியப்பா - Azhagarasan
அழகராசன் - Azim Jamal
அசிம் ஜமால் - B. Gopaalananda
பி.கோபாலானந்தா - B. Magesh, R. Shanmugapriya
- B. Palaniraj
பி. பழனிராஜ் - B. SATHYA
பி. சத்யா - B. அங்கயற்கண்ணி, A. திவ்யதர்ஷினி
B. Angayakanni, A. Divyadarshini - B. கார்த்திகேயன்
B. Karthikeyan - B. பவானி
B.Bhavani - B. பாலமுருகன்
- B. பிரீத்தி
- B.G. Ramesh
B.G. Ramesh - B.K. Chatterjee
- B.N. Hemadevi
பி.என். ஹேமாதேவி - B.N.R. Krishnan
பி.என்.ஆர். கிருஷ்ணன் - B.P. பாம்
B.P.Balm - B.R. மகாதேவன்
B.R. Mahadevan - B.R. மகாதேவன், கே.ஏ. நீலகண்ட சாஸ்திரி
- B.R. மகாதேவன், தரம்பால்
B.R. Mahadevan, Dharampal - B.R. மகாதேவன், தரம்பால்.டி.எம். முகுந்தன்
- B.R. மகாதேவன், ராய் மாக்ஸம்
- B.R. மகாதேவன், லாரா கோப்பா
- B.R.மகாதேவன், ஆனந்த குமாரசுவாமி
- B.S. கேசவன்
- Babu Krishnamurthy
பாபு கிருஷ்ணமூர்த்தி - Bakthavathla Barathi
பக்தவத்லா பாரதி - Bala
Bala - Bala Thiripura Sundari
பாலா திரிபுர சுந்தரி - BAlAKUMARAN
- Balusathya
Balusathya - Barry Farber
- Bava Chelladurai
பவா செல்லத்துரை - Bava Chelladurai, P. Ramgopal
பாவா செல்லதுரை, பி. ராம்கோபால் - Beena Anil
பீனா அனில் - Bejan Daruwalla
பெஜன் தருவல்லா - Betty Shotton
- Bharath Cola
பரத் கோலா - Bharathipuram
பாரதிபுரம் - Bharathiputhiran
பாரதிபுத்திரன் - Bibi Deepu
பீபி தீபு - Bill Scott
- Biramma Sri Natesa Sasthrigal
Biramma Sri Natesa Sasthrigal - Board of Editors
ஆசிரியர் குழு - Boris Levin
போரிஸ் லெவின் - Bram Stoker
- Brandon Royal
பிராண்டன் ராயல் - Brandon Toropov
- Brian Brown
- Brian Lomas
- Brian Tracy
- Brian Tracy, Azim Jamal
- C Rajshekar Rao
- C. Bharathi
C. Bharathi - C. Hari Krishnan
- C. James Jensen
- C. Richard Weylman
- C. Vijayaraghavan
சி.விஜயராகவன் - C. தனசேகரன்
C Dhanasekaran - C. மோகன்
- C.C. ராஜன்
- C.G. Rajan
சி.ஜி. ராஜன் - C.G. ராஜன்
C.G. Rajan - C.M. இரத்தினசாமி
C.M.Irathinasamy - C.M. ஜாய் ஜார்ஜ்
C.M. Joy George - C.M. ஜார்ஜஃ
C.M. Georgef - C.N. Krishnamurthy
சி.என்.கிருஷ்ணமூர்த்தி - C.N. நாச்சியப்பன்
C.N. Nachiyappan - C.N.நாச்சியப்பன்
C. N. Nachiyappan - C.Pushparaj
சி.புஷ்பராஜ் - C.R.ரவீந்திரன்
C. R. Raveendran - C.S. முத்துசாமி ஐயர்
C.S. Muthuswamy Iyer - C.S. ராஜு, T.V. சிவகுமார்
- Carlo Collodi
- Carrmine Ireene
கார்மைன் ஐரீன் - Caspian Woods
காஸ்பியன் வூட்ஸ் - Cel Welsh
- Chandhira
சந்திரா - Chandra Dorai, M.A., M.Ed.
சந்திர துரை, எம்.ஏ., எம்.எட். - Chao Hsiu Chen
- Charles Dickens
சார்லஸ் டிக்கன்ஸ் - Charles E. Watson
- Charles F. Andrews
- Charles Nordhoff, James Norman Hall
- Charles R. Stoner, John F. Gilligan
- Charles, Mary Lamb
- Charlie Lawson
- Charlotte Bronte
- Charu Nivedita
Charu Nivedita - Chauhan, JOshi, Kumar, Abidi
- Cheran
சேரன் - Chingiz Aitmatov
சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் - Chinnakkuthusi
சின்னக்குத்தூசி - CHO
சோ - Chris Ducker
- Chris Merrington
- CID லாரன்ஸ் & டேவிட்
- Conor Patterson
கோனார் பேட்டர்சன் - Crea
கிரியா - D. Padmavathy
டி.பத்மாவதி - D. Raja, N. Muthumohan
- D. Thomas
டி. தாமஸ் - D. Varadarajan
- D. அமிர்தராஜன்
D. Amirtharajan - D. கோபால் செட்டியார்
D. Gopal Chettiar - D. ராஜா
D. Raja - D. ராஜா, N. முத்துமோகன்
- D. வெங்கடகிருஷ்ணன்
D.Venkatakrishnan - D. ஸ்டான்லி டேவிட்
D. Stanley David - D. ஶ்ரீ வித்யா
- D.E. Benet
டி.இ. பெனெட் - D.I. ரவீந்திரன்
D. I. Ravindran - D.L. Alexander Cruz
- D.P. Ramachandran
- D.S.P. செல்வம்
D.S.P. Selvam - D.V. Guruprasad
- D.V. பாலகிருஷ்ணன்
- Dale Carnegie
டேல் கார்னகி - Damian Sharp
- Damrong Pinkoon
Damrong Pinkoon - Dan Danko
- Daniel Crosby
- Daniel Defoe
டானியல் டீஃபோ - Darmarajan
தர்மராஜன் - David A. Cooper
- David and Kevin McKay
David and Kevin McKay - David E. Rye
- David J. Lieberman
- David Lawrence Preston
- David Mckay
டேவிட் மெக்கே - David O Dell, Trevor Baylis
- David P. Snyder
- David Rohlander
- David Shaw, Niels Birbaumer, Jorg zittlau
- David Skvirsky
டேவிட் ஸ்க்விர்ஸ்கி - David Vernar
டேவிட் வார்னர் - Debashis Chatterjee
- Deebachelvan
தீபச்செல்வன் - Deepa Rajani
- Deepak Chopra, David Simon
- Deepak Mehra
- Deepaselvan
தீபச்செல்வன் - Denise F. Beckfield
டெனிஸ் F. பெக்ஃபீல்ட் - Department Of English Periyar E.V.R. College.
ஆங்கிலத்துறை பெரியார் ஈ.வெ.ரா. கல்லூரி. - Deva
தேவா - Devanga Arts College
தேவாங்க கலைக் கல்லூரி - Devdutt Pattanaik
- Devid Mckay
- Dharmasamvardini
தர்மசம்வர்த்தினி - Dharumi
- Dhaval Bathia
தவல் பாத்தியா - DHoward Rothman
- Dianna Campbell
- Dinesh K. Vohra
- Dinkar Joshi
- Don Gabor
டான் கபோர் - Donna Thomson
டோனா தாம்சன் - Dorothy Lynn & Jessica Selasky
- Dr எம் ஆர் ஆனந்தவேல்
Dr. M R Ananthavel - Dr Joe Rubino
- Dr S.N. மரளிதர்
- Dr S.N. முரளிதர்
Dr S.N. Muralidhar - Dr. A. Rajamanickam
- Dr. A.B. ஃபரூக் அப்துல்லா
Dr. A.B. Farooq Abdullah - Dr. A.P. Mohamaed ali
டாக்டர். ஏ.பி. முகமது அலி - Dr. Akila Sivaraman
டாக்டர். அகிலா சிவராமன் - Dr. Anand Amaladoss
- Dr. B.N. Hemadevi
டாக்டர் பி.என். ஹேமாதேவி - Dr. B.R. Suhas
டாக்டர். பி.ஆர். சுஹாஸ் - Dr. C. Rajappan
டாக்டர் சி.ராஜப்பன் - Dr. C. Rajeswari
டாக்டர். சி.ராஜேஸ்வரி - Dr. Cambridge O.V. Nachmuthu
டாக்டர் கேம்பிரிட்ஜ் ஓ.வி. நாச்முத்து - Dr. CP. தண்டபாணி
Dr. CP. Dhandapani - Dr. D. Chitra
டாக்டர் டி.சித்ரா - Dr. Duru Shah, Dr. Safala Shroff
- Dr. Elizabeth Scott
- Dr. Evangelin Arulselvi
Dr. Evangelin Arulselvi - Dr. G. Sundaram
- Dr. G.S. சமீரன் IAS
Dr.G.S. Sameeran IAS - Dr. Geetha Vasan
- Dr. H.K. Bakhru
Dr. H.K. Bakhru - Dr. H.S. Niranjanaradhya
டாக்டர் ஹெச்.எஸ். நிரஞ்சனாராத்யா - Dr. Hema Lakshman
டாக்டர். ஹேமா லக்ஷ்மன் - Dr. Indira Jaiprakash
டாக்டர். இந்திரா ஜெய்பிரகாஷ் - Dr. Inez Baranay
டாக்டர். இனெஸ் பரனே - Dr. Justice AR. Lakshmanan
- Dr. K.M.Ramathal
டாக்டர் கே.எம்.ராமத்தாள் - Dr. K.N. Saraswathi
Dr. K.N. Saraswathi - Dr. K.S. Subramanian
- Dr. Kanithakarunanithi
டாக்டர். கனிதாகருணாநிதி - Dr. Karthigesu Sivathamby
டாக்டர் கார்த்திகேசு சிவத்தம்பி - Dr. Kavidasan
டாக்டர். கவிதாசன் - Dr. Kethu Ramachandrasekhar
Dr. Kethu Ramachandrasekhar - Dr. Kokila
டாக்டர்.கோகிலா - Dr. lakshmi priya
- Dr. M. Katakkar
டாக்டர். எம். கடக்கர் - Dr. M. Kattakar
- Dr. M. Rajendran
எம். ராஜேந்திரன் - Dr. M. Thirunavukarasu
முனைவர் மு. திருநாவுக்கரசு - Dr. M. Valarmathi
டாக்டர் மு. வளர்மதி - Dr. M. பழனியப்பன், Dr. PL. பழனியப்பன்
- Dr. Maheswari Ravi
டாக்டர். மகேஸ்வரி ரவி - Dr. Malathi
டாக்டர். மாலதி - Dr. N. SHAHUL HAMEED, Ph.D.,
டாக்டர். என். ஷாஹுல் ஹமீத், Ph.D., - Dr. N. Someswara
டாக்டர் என். சோமேஸ்வரா - Dr. N.K. Natarajan
டாக்டர் என்.கே. நடராஜன் - Dr. N.S. Leela
டாக்டர் என்.எஸ். லீலா - Dr. Nirupama
டாக்டர். நிருபமா - Dr. P. Ketu Ramachandrasekhar
டாக்டர் பி. கேது ராமச்சந்திரசேகர் - Dr. P. Ramachandrasekhar
டாக்டர். பி. ராமச்சந்திரசேகர் - Dr. P. V. S. Subramanian
டாக்டர் பி.வி.எஸ். சுப்பிரமணியன் - Dr. P.V. Narayana
டாக்டர் பி.வி. நாராயணா - Dr. Poornima G.R.
டாக்டர் பூர்ணிமா ஜி.ஆர். - Dr. Porko
டாக்டர் பொற்கோ - Dr. R. Govintharaj
டாக்டர் ஆர்.கோவிந்தராஜ் - Dr. R. Shankaran Ph.D.
டாக்டர் ஆர். சங்கரன் பிஎச்.டி. - Dr. R.J.A. Stephen Loie
- Dr. R.K. பாலசுப்பிரமணியன்
Dr. R K Balasubramanian - Dr. R.s. Sugirtha Basmath, Dr.P. Kanagaraj, Dr. R.s. Suji
- Dr. Ramakrishnan Sankara
டாக்டர் ராமகிருஷ்ணன் சங்கரா - Dr. Ramaswami, Er. Rama Muthukkumar
- Dr. Renu Mahtani, Meeta kabra
- Dr. Robert Anthony
டாக்டர் ராபர்ட் ஆண்டனி - Dr. S. Amuthakumar
டாக்டர் எஸ்.அமுதகுமார் - Dr. S. Girija
- Dr. S. Gopalakrishnan
டாக்டர். எஸ். கோபாலகிருஷ்ணன் - Dr. S. ஜெயகுமாரி
- Dr. S. தொரியா ரோச்
- Dr. S.K. Mandal
- Dr. S.N. Venkatesan
- Dr. S.S. Anand Amaladas
- Dr. Sankara Saravanan
- Dr. Sarada Natarajan
டாக்டர். சாரதா நடராஜன் - Dr. Saratha Kathiresan
டாக்டர். சாரதா கதிரேசன் - Dr. Srinivasa Havanur
டாக்டர். ஸ்ரீனிவாச ஹவனூர் - Dr. Susila Appadurai
டாக்டர். சுசீலா அப்பாதுரை - Dr. T. Narayanan Kutty, S. Chakrapani
டாக்டர். டி.நாராயணன் குட்டி, எஸ்.சக்கரபாணி - Dr. U. Karuppanan
டாக்டர் உ.கருப்பணன் - Dr. V. Anbarasi Sundaram
- Dr. V. Jeevanantham
டாக்டர் வெ. ஜீவானந்தம் - Dr. V. S. Natarajan
டாக்டர் வி.எஸ்.நடராஜன் - Dr. V. Subburaj
டாக்டர் வி.சுப்புராஜ் - Dr. V. Sundararaj, Dr.J.M. Satheesh
டாக்டர் வி.சுந்தரராஜ், டாக்டர்.ஜே.எம். சதீஷ் - Dr. V. அப்துர் ரஹீம்
Dr. V. Abdur Rahim - Dr. V. கண்ணுப்பிள்ளை I.P.S. (Rtd)
Dr.V.Kannupillai,I.P.S. (Rtd) - Dr. Vijaya
டாக்டர். விஜயா - Dr. Vijayalakshmi
டாக்டர். விஜயலட்சுமி - Dr. Y. அருள்பிரகாசம்
Dr. Y. Arulpragasam - Dr. Y.R. மானக்சா
Dr. Y.R. Manaxa - Dr. Yesj Jagadeesan
- Dr. இன்ப பிரபஞ்சன்
- Dr. இரத்தினசக்திவேல்
Dr. Irathina Sakthive - Dr. கனியப்பன் பத்மநாபன்
Dr Kaniappan Padmanaban - Dr. சரவணன்
Dr. Saravanan - Dr. சிவசூரியன் I.A.S.
Dr. Sivasuriyan I.A.S - Dr. திட்டக்குடி செந்தில்
- Dr. துர்க்காதாஸ்,எஸ்.கே. ஸ்வாமி
Dr. Durgadoss, S.K. Swamy - Dr. முருக சுப்பு
- Dr. ராதிகா முருகேசன்
- Dr. ருத்ர ஷிவதா
Dr. Rudra Shivada - Dr. ரூபி R. மனோகரன்
Dr. Ruby R. Manoharan - Dr. வீ. உண்ணாமலை
Dr. V. Unnamalai - Dr. ஸ்டார் ஆனந்த் ராம்
Dr. Star Anand Ram - Dr.A. Rama, A. Aruna Devi
டாக்டர்.ஏ. ரமா, ஏ. அருணா தேவி - Dr.B. Jambulingam
டாக்டர்.பி. ஜம்புலிங்கம் - Dr.B. Ravi Babu
டாக்டர்.பி. ரவி பாபு - Dr.B.R. Patle
டாக்டர்.பி.ஆர். பாட்லே - Dr.Bimal Sajar.M.D
டாக்டர்.பிமல் சஜர்.எம்.டி - Dr.C. Bagavathisundaram
டாக்டர்.சி. பகவதிசுந்தரம் - Dr.C.K. மாணிக்கவாசகம்
Dr. C.K. Manickavasagam - Dr.G. Thangavelu
டாக்டர்.ஜி. தங்கவேலு - Dr.H. Alamelu Radha
டாக்டர்.எச். அலமேலு ராதா - Dr.J. Fenelon
டாக்டர்.ஜே. ஃபெனெலோன் - Dr.K. Gunasekaran
டாக்டர்.கே. குணசேகரன் - Dr.K. ஜாஃபர் அலி
Dr. K. Jafar Ali - Dr.K.M.Ramathal
டாக்டர்.கே.எம்.ராமத்தாள் - Dr.K.S.சுப்பிரமணியன்
Dr.K.S.Subramanian - Dr.Ka. Rathnam
டாக்டர் கா. ரத்னம் - Dr.Ku.Ganesan
டாக்டர்.கு.கணேசன் - Dr.L.C. கணபதி
- Dr.M. Sendhilvadivu
டாக்டர்.எம். செந்தில்வடிவு - Dr.M. Sundaramari
டாக்டர்.எம். சுந்தரமாரி - Dr.M.N.K. Bose
டாக்டர்.எம்.என்.கே. போஸ் - Dr.Mu. Varatharajan
டாக்டர்.மு. வரதராஜன் - Dr.N.V. அருணாசலம்
Dr.N.V. Arunachalam - Dr.Narayanareddy
டாக்டர். நாராயணரெட்டி - Dr.P. Bakthavatchalu
Dr P. Bakthavatchalu - Dr.P. Kanagaraj
டாக்டர்.பி. கனகராஜ் - Dr.P.N. Ramani
டாக்டர்.பி.என். ரமணி - Dr.Pa. Kuppuswamy
டாக்டர் பா. குப்புசாமி - Dr.R. Varadarajulu
டாக்டர்.ஆர்.வரதராஜுலு - Dr.R.c. Tiwari, Dr.R.s. Sharma, Krishna Vikal
- Dr.R.K. பாலசுப்பிரமணியன்
Dr. R K Balasubramanian - Dr.R.S. Sugirtha Basmath, Dr.P. Kanagaraj, Dr.R.S.Suji
- Dr.RRadhakrishnan Pillai
டாக்டர். ராதாகிருஷ்ணன் பிள்ளை - Dr.RRadhakrishnan Pillai, D. Sivanandhan
- Dr.S. Chinnammai
டாக்டர்.எஸ். சின்னம்மை - Dr.S. Kanitha
Dr.S. Kanitha - Dr.S.N. Venkatesan
- Dr.S.N. முரளிதர்
Dr S.N. Muralidhar - Dr.S.ராஜா
Dr.S.Raja - Dr.T. Jayasudha, Mrs.M.R. Wajida Begum
- Dr.T. இராமனாதன்
- Dr.T.N. Ramachandran
டாக்டர்.டி.என். ராமச்சந்திரன் - Dr.U. Karuppanan
டாக்டர்.யு. கருப்பணன் - Dr.V. Ayothi
டாக்டர்.வி. அயோத்தி - Dr.V. Jalaja Sakthidasan
டாக்டர்.வி. ஜலஜா சக்திதாசன் - Dr.V. Krishnaamurthy
டாக்டர்.வி. கிருஷ்ணமூர்த்தி - Dr.V. Subburaj
டாக்டர்.வி. சுப்புராஜ் - Dr.V.K. Muthu
டாக்டர்.வி.கே. முத்து - Dr.Vijayalakshmi Pathaiyan
டாக்டர்.விஜயலட்சுமி பாத்தையன் - Dr.Y. அருள்பிரகாசம்
Dr. Y. Arulpragasam - Dr.Y.R. மானக்சா
- Dr.எஸ். தொரியாரோச்
Dr. Es.Thoriyaa Roch - Dr.சிவசூரியன் IAS
Dr. Sivasuriyan I.A.S - Dr.திருமலை நடராசன் RIMP
Dr.Thirumalai Nadarasan RIMP - Dr.ப.உ. லெனின்
Dr.Pa.U.லெனின் - Dr.பெர்னிஸ் ஆனந்தராஜ்
Dr.Pernis Ananthraj - Dr.ம. வடிவேல்
Dr.M.Vadivel - Dr.மேக்ஸ்வெல் மால்ட்ஸ்
Dr. Maxwell Maltz - Dr.வால்டர் டோயல் ஸ்டேபிள்
Dr. Walter Doel Stappel - Durai. Rajaram
துரை. ராஜாராம் - E. Annamalai
இ. அண்ணாமலை - E. Nandhamizh Nangai
இ.நந்தமிழ் நங்கை - E. Nesbit
ஈ. நெஸ்பிட் - E. Shanmugasundram
இ.சண்முகசுந்தரம் - E. உதயகுமார்
- E.Balakrishnanaidu
இ.பாலகிருஷ்ணநாயுடு - E.M. Forster
இ.எம். ஃபார்ஸ்டர் - E.N. Thanikachala Mudaliar
இ.என்.தணிகாசல முதலியார் - E.R.C. Davidar
இ.ஆர்.சி. டேவிடார் - Edgar Allan Poe
- Edgar Rice Burroughs
எட்கர் ரைசு பர்ரோசு - Editorial Board
ஆசிரியர் குழு - Eknath Easwaran
Eknath Easwaran - Elaina Zuker
- Eleanor H. Porter
- Eminent Teachers
எமினென்ட் டீச்சர்ஸ் - English Translation By V. V. S. ஐயர்
ஆங்கில மொழிபெயர்ப்பு V. V. S. ஐயர் - Er. A.R. ஹரி
- Er. C. Baskara Thondaiman
- Er. P. அன்பரசன்
Er. P. Anbarasan - Er. S. Keerthi kumar
- Er. T. இரவிச்சந்திரன்
Er. T. Ravichandran - Er.A. வீரப்பன்
- Er.A.G. மாரிமுத்துராஜ்
Er A.G.Marimuthuraj - Er.K. தங்கவேல்
Er.K. Thangavel - Er.P. அன்பரசன்
Er. P. Anbarasan - Er.T.S. பிரகாஷ் குமார்
Er.T.S. Prakash Kumar - Era. Natarasan
- Erode Arivukkanban
ஈரோடு அறிவுக்கன்பன் - Eugene D
யூஜின் டி - FIDEL CASTRO
பிடல் காஸ்ட்ரோ - Fotini Inconomopoulos
- Frances Hodgson Burnett
- Franz kafka
- G. Dhananjayan
G. Dhananjayan - G. Francis Xavier
ஜி. பிரான்சிஸ் சேவியர் - G. Kandan, R. Rajaram
- G. Kavitha
ஜி.கவிதா - G. Palani
ஜி.பழனி - G. Pirogov
ஜி.பிரோகோவ் - G. Sardanandan
ஜி.சர்தானந்தன் - G. Sriranjani
- G. Vijayaragavan
- G. உமாமகேஸ்வரி
- G. கோபி கண்ணன்
G. Gopi Kannan - G. சுப்பிரமணியன்
G. Subramanian - G. நடராஜன் & R. துரைசாமி
G. Natarajan & R. Duraisamy - G. ரவி
- G.A. பிரபா
G.A.Prabha - G.B. Karthik
ஜி.பி. கார்த்திக் - G.N. Ranganatha Rao
ஜி.என். ரங்கநாத ராவ் - G.S. சிவகுமார்
- G.S. சிவக்குமார்
G.S Sivakumar - G.S.S
ஜி.எஸ்.எஸ் - G.Vidyashankar
- Gandarvan
கந்தர்வன் - Ganga Ramamuruthi
கங்கா ராமமூர்த்தி - Gary Chapman
- Gayathri Murthy
காயத்திரி மூர்த்தி - Geenthanjali
கீதாஞ்சலி - Geetha Parthasarathy
கீதா பார்த்தசாரதி - Gemma Halliday
- Genevieve Lewis Paulson
- Georg, Brenda Feuerstein
- George Beahm
- George Eliot
ஜார்ஜ் எலியட் - George Orwell
- George S. Clason
- Georgewell
ஜார்ஜ்வெல் - Georjikuliya, Thamizhil: Thi.Ka.Si.
ஜார்ஜிகுலியா, தமிழ்: தி.கா.சி. - Gerald Sindell
- Gita Krishna Raj
கீதா கிருஷ்ண ராஜ் - Gitanjali
கீதாஞ்சலி - GKV மகாராஜா முரளீதரன்
- Gobi
கோபி - Gobinath
- Gomathi
கோமதி - Gopal Rajaram
கோபால் ராஜாராம் - Gregory L. Jantz, Keith Wall
- H Rider Haggard
- H. A. கான்
H. A. Khan - H. Rider Haggard
- H. அமீர் அலி
H. Ameer Ali - H. இராமச்சந்திரன் M.A.
H.Ramachandran M.A. - H. இராமச்சந்திரன் M.A.,
H. Ramachandran M.A., - H.Abedeen
எச்.ஆபிதீன் - H.G. Wells
எச்.ஜி.வெல்ஸ் - H.G. வெல்ஸ்
H. G. Wells - H.H. Sri Sri Ravi Shankar
- H.R. Satyanarayana Rao
எச்.ஆர்.சத்தியநாராயண ராவ் - Harold F. Schiffman
ஹரோல்ட் எஃப். ஷிஃப்மேன் - Harris & Harris
- Harry H. Crosby, Robert W. Emery
- Harry Lorayne
ஹாரி லோரெய்ன் - Heidi Poelman
- Helen Ponting
- Hema Nagarajan
ஹேமா நாகராஜன் - Hema Vijay
ஹேமா விஜய் - Herman Melville
- Hr. அ. உமர்பாரூக்
Hr.A. Umarbaarook - Hr. இயற்கை குமார்
Hr. Iyarkaikumar - Hrishikesh Dubey
- I Job Thomas
ஐ. ஜோப் தாமஸ் - I. Ganesh
I. Ganesh - I.A. Moreva
ஐ.ஏ. மோரேவா - I.Esakhi
ஐ.இசக்கி - Ila. Vincent
இல.வின்சென்ட் - Imam Jamal Rahman
- Indira Parthasarathy
இந்திரா பார்த்தசாரதி - Indra Soundar Rajan
- Iniyan
இனியன் - Iravatham Mahadevan
ஐராவதம் மகாதேவன் - J. Adaikala Raja
ஜா. அடைக்கல ராசா - J. Dey
- J. Fenelon
ஜே. ஃபெனெலோன் - J. Van Hamme
- J. Vasanthasena
ஜே. வசந்தசேனா - J. சுல்தானா பர்வீன்
- J.B.P. More
- J.C. Kumarppa
- J.C.Sm. பன்னீர் செல்வம்
Jc.S.M.Panneerselvam - J.G. Barton
- J.Rajmohan Pillai, K.Govindan Kutty
ஜே.ராஜ்மோகன் பிள்ளை, கே.கோவிந்தன் குட்டி - J.T.K. Daniel
ஜே.டி.கே. டேனியல் - Jack London
- James Fenimore Cooper
- James J. Semradek, Michael P. Butler
- James Lee Valentine
- Janagapriya
ஜனகப்ரியா - Janaki Sridhar
ஜானகி ஸ்ரீதர் - Janaki Venkataraman
ஜானகி வெங்கடராமன் - Jane Austen
ஜேன் ஆஸ்டன் - Janson D. Ogrady
- Jasmin Waldmann
- Jason Quinn
Jason Quinn - Jay Shetty
- Jayakanthan
ஜெயகாந்தன் - Jayanthi Madan,கவிதா பாலு
ஜெயந்தி மதன்,Kavitha Balu - Jayanthi Sankar
- JC. Dr. Star Anand Ram
ஜே.சி. டாக்டர். ஸ்டார் ஆனந்த் ராம் - JC.S.M. பன்னீர்செல்வம்
Jc.S.M. Panneerselvam - Jedge. S. Sambandham
- Jeffrey Armstrong
- Jeffrey Gitomer
- Jerome K. Jerome
- Jeyakandhan
Jeyakandhan - Jeyamohan
Jeyamohan - Jeyamohan & Suthradhari
ஜெயமோகன் & சூத்ரதாரி - Jeyandhan
ஜெயந்தன் - Jeyanthan
ஜெயந்தன் - Jeyaranjini Gnanadoss
ஜெயரஞ்சினி ஞானதாஸ் - Jill Walker
- Jim Stovall
- Joe Cameron
ஜோ கேமரூன் - Joel Levey, Michelle Levey
- Johann David Wyss
- Johanna Spyri
- John C. Maxwell
ஜான் சி. மேக்ஸ்வெல் - John Hillen, Mark D. Nevins
- John Leach
- John Louis
ஜான் லூயிஸ் - John Milton
ஜான் மில்டன் - Jonathan Levi
- Jonathan Swift
ஜொனாதன் ஸ்விஃப்ட் - Josh Hinds
- Joshua M. Greene
- Judaline Shamsuddin Nee Arnold
ஜூடலின் ஷம்சுதீன் நீ அர்னால்ட் - Jules Verne
ஜூல்ஸ் வெர்ன் - K. Damodaran
கே.தாமோதரன் - K. Iyyappan
கே.ஐயப்பன் - K. Kasim IPS
- K. Natarajan
கே.நடராஜன் - K. Pongiannan
கே.பொங்கியண்ணன் - K. Ragothaman
கே.ரகோத்தமன் - K. Rajanarayanan
- K. Ranganathan
கே.ரங்கநாதன் - K. Rathinavelu
- K. Santhakumari
கே.சாந்தகுமாரி - K. Uma
கே. உமா - K. Vishas
- K. சந்துரு
K. Chandru - K. சுந்தரராஜன்
- K. செண்பகவள்ளி
- K. செம்மல்
- K. தியாகராஜன்
Aathanoor Soozhan - K. நித்தியானந்தன்
- K. ரமேஷ்
K. Ramesh - K. வெங்கடேஸ்வரன்
Venkat - K. வேங்கட சுப்பிரமணியன்
- K.A. Balasubramaniam
கே.ஏ. பாலசுப்ரமணியம் - K.A. மதியழகன்
K. A. Mathiazhagan - K.C.Lakshmi Narayanan
K.C. Lakshmi Narayanan - K.G.F. பழனிச்சாமி
K.G.F. Palanisamy - K.G.F.பழனிச்சாமி
K.G.F.Palanisamy - K.G.S. Ramanan
- K.J. Ajayakumar
கே.ஜே. அஜயகுமார் - K.K. லேமணி கிருஷ்ணா
K.K. Lemani Krishna - K.M. சிவசுவாமி
K.M.Sivaswamy - K.N. பார்த்தசாரதி
K.N. Parthasarathy - K.P. சுந்தரம்
K. P. Sundaram - K.R. Mohan
கே.ஆர். மோகன் - K.R. Sitalakshmi
- K.R.A. Narasiah
- K.S. Muthupandian
கே.எஸ். முத்துப்பாண்டியன் - K.S. Subramanian
கே.எஸ். சுப்பிரமணியன் - K.S. Vijay Elangova
கே.எஸ். விஜய் இளங்கோவா - K.S. லட்சுமணன்
K.S. Lakshmanan - K.V. தனசேகர்
K.V. Dhanasekar - K.V.S. சுந்தரம்
K.V.S. Sundaram - Ka. Appathuraiyar
K. Appathuraiyar - Ka. Muruganantham
Ka. Muruganantham - Ka. அப்பாதுரை பிள்ளை
- Kadalangudi
கடலங்குடி - Kahlil Gibran
- Kaiwara Gopinath
Kaiwara Gopinath - Kala Subramanian
கலா சுப்ரமணியன் - Kalaiyarasan
கலையரசன் - Kalki
Kalki - Kalvi Kopalakrishnam
கல்வி கோபாலகிருஷ்ணம் - Kamal Narayan Seetha
- Kamala V. Mukunda
கமலா வி.முகுந்தா - Kancha Ailaiya
காஞ்சா அய்லய்யா - Kanchana Jeyathilagar
காஞ்சனா ஜெயதிலகர் - Kandharvan
கந்தர்வன் - Kanitham K. Natarajan
- Kanngal packianathan
கண்கள் பாக்கியநாதன் - Karnan
கர்ணன் - Karuppu Pradhigal
கருப்பு பிரதிகள் - Kasthuri Rajarathinam
- Ken Russell, Philip Carter
கென் ரஸ்ஸல், பிலிப் கார்ட்டர் - Ken Shelton
- Kenneth Grahame
கென்னத் கிரஹாம் - Kevin Horsley
- Khushwant Singh, Neelam Kumar
குஷ்வந்த் சிங், நீலம் குமார் - Ki. Parththiba Raja
கி. பார்த்திபராஜா - Ki. Rajanarayanan
Ki. Rajanarayanan - Ki. Rajnarayanan
Ki. Rajnarayanan - Konangi
கோணங்கி - Konanki
கோணங்கி - Krishna Sopthy
கிருஷ்ணா சோப்தி - Krishna. Varatharajan
கிருஷ்ணா. வரதராஜன் - Ku. Azhakiri Samy
கு.அழகிரி சாமி - Ku. Boopathi
கு. பூபதி - Ku.pa.Ra
கு.பா.ரா - Ku.Paa.Ra
கு.பா.ரா - Kulachal Mu.Yoosuf
குளச்சல் மு. யூசுப் - Kum. Veerabhadrappa
கும். வீரபத்ரப்பா - Kumarandoss
குமரன்தாஸ் - Kumaraswami
குமாரசாமி - Kutti Revathi
குட்டி ரேவதி - L. Frank Baum
- L. ஃப்ராங்க் பாம்
L. Frank Baum - L. வெள்ளையப்பன்
L. Vellaiyappan - L.M. Montgomery
- L.S. Sheshagiri Rao
L.S. Sheshagiri Rao - Laa.Sa.Raa
லா.ச.ரா - Lakshmi Ammal
லட்சுமி அம்மாள் - Lakshmi Holmstrom
லக்ஷ்மி ஹோல்ஸ்ட்ராம் - Lakshmi Manivannan
லக்ஷ்மி மணிவண்ணன் - Lalitha Kalyan
லலிதா கல்யாண் - Lance Kurke
- Lata Seth
Lata Seth - Latha
- Latha Ramakrishnan
Latha Ramakrishnan - Laura K. Murray
- Lauren E. Miller
- Leil Lowndes
- Lewis Carroll
லூயிஸ் கரோல் - Lewis Helfand
Lewis Helfand - Lifco
Lifco - Living Smile Vidya
Living Smile Vidya - LKM
எல்.கே.எம் - Louisa May Alcott
லூயிசா மே அல்காட் - Lupano
- Lynn Wilford Scarborough
லின் வில்ஃபோர்ட் ஸ்கார்பரோ - M. Ajmal Khan
M. Ajmal Khan - M. Ajmalkhan
M. Ajmalkhan - M. Anil Ramesh, Priya Grover, Sabyasachi Dasgupta
- M. Babu
- M. Balaram
M. Balaram - M. Gnana Gurunathan
- M. Kamini Pandit
- M. Kandiah
எம். கந்தையா - M. Karunakaran
- M. Lakshminarayanan
எம்.லட்சுமிநாராயணன் - M. Malaravan
- M. Mohamed Kaja Muhaideen
மு. முஹம்மது காஜா முஹைதீன் - M. Pathrose. M. A.,
M. Pathrose. M. A., - M. Rajagopalan
மு. ராஜகோபாலன் - M. Rajaram IAS
- M. Rajendran IAS
எம்.ராஜேந்திரன் ஐஏஎஸ் - M. அறிவழகன்
- M. கருணாநிதி (மாவட்ட காவல்துறைக் கண்காணிப்பாளர் ஓய்வு)
- M. சரளா
- M. சுகந்தி மணிகண்டன்
M.Suganthi Manikandan - M. தங்கராஜ்
M. Thangaraj - M. நவநீத கிருஷ்ணன்
- M. நாராயண வேலுப் பிள்ளை
M. Narayana Velup pillai - M. பாபு, காவல் ஆய்வாளர்
- M. பாலசுப்ரமணியன்
- M. ராஜா
M. Raja - M.A. Abbas
எம்.ஏ.அப்பாஸ் - M.A.Nukmaan
எம்.ஏ.நுக்மான் - M.A.V. இராஜேந்திரன்
M.A.V. Rajendran - M.C. Chithilevvai
எம்.சி.சித்திலெவ்வை - M.G Suersh
எம்.ஜி. சுரேஷ் - M.G.Suresh
எம்.ஜி. சுரேஷ் - M.H. அப்துல் சத்தார்
- M.I. Dubrovin
எம்.ஐ. டுப்ரோவின் - M.K. Gandhi
- M.K. Parthasarathy
M.K. Parthasarathy - M.K. ஜமால் முஹம்மது
M.K. Jamal Mohamed - M.K. வெங்கடராமன்
M.K. Venkataraman - M.PR.M. இராமசாமி
M.PR.M. Ramasamy - M.R.M. Abdur-Raheem
- M.S. RAJA
எம்.எஸ்.ராஜா - M.V. Kamath
எம்.வி. காமத் - M.V. முத்து மணிகண்டன்
M.V. Muthu Manikandan - M.V.Venkatram
எம். வி. வெங்கட்ராம் - Ma.Po.Si
ம. பொ. சி - Maalan
மாலன் - Madan
- Madhuri Ruia
- Mahakavi
மகாகவி - Mahalakshmi Raghavan
- Maharajan
Maharajan - Mahatma Gandhi
- Malar Rajan
மலர் ராஜன் - Mana
மன - Manaa
மனா - Manoj Arora
- Marc E. Vargo
- Margaret McCarthy
மார்கரெட் மெக்கார்த்தி - Maria Avinash, Maha Ragavan
- Maritza Manresa
- Mariyeo Kolaasho
மரியோ கோலாஷோ - Mark Bowden, Tracey Thomson
- Mark Twain
மார்க் ட்வைன் - Mark Victor Hansen
- Mark Victor Hansen, Joe Batten
- Martin P. Levin
- Mary Shelley
- Masanobu Fukuoka
மசானோபு ஃபுகுவோகா - Mathi
மதி - Mathuram Bhoothalingam
மதுரம் பூதலிங்கம் - Maxwell Maltz
- Meenakshi Sriram
மீனாட்சி ஸ்ரீராம் - Meenan
மீனன் - Meera
மீரா - Meera Pushparaja
புஷ்பராஜா - Meera Srikant
மீரா ஸ்ரீகாந்த் - Melinchi muthan
மெலிஞ்சி முத்தன் - Michael Brown
- Michael J. Gelb
- Michael J. Gelb, Kelly Howell
- Michale H. Hart
Syed Ibrahim - Michelle Moore
- Miguel de Cervantes
- Mike Turner
- Mila and Tara
- Minocher Patel
- Mitesh Khatri, Indu Khatri
- Morgan Housel
- Mosoor Venkatasami Iyer
மோசூர் வேங்கடசாமி ஐயர் - Mrs. A. Shakila
திருமதி. ஏ. ஷகிலா - Mrs. Leela Gnanalet
திருமதி லீலா ஞானலெட் - Mrs. P. Balagengatharathilagam
திருமதி பி.பாலகெங்கதரதிலகம் - Mrs. Poornacalli Mathiaparanam
திருமதி பூர்ணகல்லி மதியாபரணம் - Mrs. Prem Dulari
திருமதி. பிரேம் துலாரி - Mrs. Sheela Cabriel
திருமதி.ஷீலா கேப்ரியல் - Mu. Kamalakkannan
மு. கமலக்கண்ணன் - Mu.Va. Venkatesan
மு.வே.வெங்கடேசன் - Mu.Ve.Yo. Vanchinathan
மு.வே.யோ.வாஞ்சிநாதன் - Muhilson
முகில்சன் - Mukta Mahajani
- Mukund Moorthy
முகுந்த் மூர்த்தி - Mullai Pathippagam
முல்லை பதிப்பகம் - Mullai.PL. Muthaiah
முல்லை.பி.எல். முத்தையா - Munaivar A. Booma
முனைவர் எ. பூமா - Munaivar B. Yogeeshvaran
முனைவர் பி. யோகீஸ்வரன் - Munaivar C.P. Gopal
முனைவர் சி.பி. கோபால் - Munaivar Ki. Raja
முனைவர் கி.ராஜா - Munaivar Ku.Ve. Balasubramaniyan
முனைவர் கு.வெ. பாலசுப்ரமணியன் - Munaivar maruthur Arangarajan
முனைவர் மருதூர் அரங்கராஜன் - Munaivar Murugesan
முனைவர் முருகேசன் - Munaivar Padmavathi Vivekananthan
முனைவர் பத்மாவதி விவேகானந்தன் - Munaivar Porko
Munaivar Porko - Munaivar Ra. Gurunathan
முனைவர் ரா.குருநாதன் - Munaivar Ra. Madhivanan
முனைவர் ரா.மதிவாணன் - Munaivar Ra. Mohan
முனைவர் ரா.மோகன் - Munaivar Sa. Valavan
முனைவர் சா.வளவன் - Munaivar Sakthivel
முனைவர் சக்திவேல் - Munaivar Thamizhannal
முனைவர் தமிழண்ணல் - Munaivar Thangamaniyan
முனைவர் தங்கமணியன் - Murray Du Plessis
- Murugesa Pandian
முருகேச பாண்டியன் - Muthubharathi
முத்துபாரதி - Mylai Seeni. Venkadasamiy
மயிலை சீனி. வெங்கடசாமி - N. Chokkan
என். சொக்கன் - N. Kameswaran
N. காமேஸ்வரன் - N. Mani
என்.மணி - N. Meera Ragavendra Rao
N. Meera Ragavendra Rao - N. Periasamy
என்.பெரியசாமி - N. Sriram
என். ஸ்ரீராம் - N. Subbaraman
என்.சுப்பராமன் - N. Subrahmanian
- N. Valliammal
- N. Veerannan
என்.வீரண்ணன் - N. Venkatesan
என்.வெங்கடேசன் - N. Vikaraman
- N. சீதாமணி
N. Sitamani - N. நடராஜன்
N. Natarajan - N. யுவராஜ் ஜோதிடர்
N. Yuvraj Astrologer - N. ராமச்சந்திரன்
N.Ramachandran - N. ராமன்
Raman - N. ரேவதி
N.Revathi - N.A. Srinivasan
என்.ஏ.ஸ்ரீனிவாசன் - N.C. Bhanumathy
N.C. பானுமதி - N.D. Souza
என்.டி.சோசா - N.P. Shankara Narayana Rao
என்.பி. சங்கர நாராயண ராவ் - N.T. Rajkumar
என்.டி.ராஜ்குமார் - Na. Parthasarathi
நா.பார்த்தசாரதி - Na. Pitchaimoorthy
ந. பிச்சமூர்த்தி - Na.Parthasarathi
Na.Parthasarathi - Nagaraththinam Krishna
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா - Nageswari Annamalai
நாகேஸ்வரி அண்ணாமலை - Nalini Ramachandran
- Nandhalala
நந்தலாலா - Nandita Haksar
- Nanditha Krishna
நந்திதா கிருஷ்ணா - Napoleon Hill
Napoleon Hill - Napoleon Hill & judith Williamson
நெப்போலியன் ஹில் & ஜூடித் வில்லியம்சன் - Napoleon Hill, Judith Williamson
- Napoleon Hills
- Naresh Gupta
நரேஷ் குப்தா - Needhimani
- Neela Padmanaban
நீல பத்மநாபன் - Neerja Malik
- Nellai Su. Muthu
நெல்லை சு. முத்து - Nesa Arumugam
- Newton Frohlich
- Nicolai Bachman
- Nikolai Radlov
நிகோலாய் ராட்லோவ் - nil
பூஜ்யம் - Nithya Saithanya Yathi
நித்ய சைதன்ய யதி - Nopman Vincent Peale
- Norman Vincent Peale
நார்மன் வின்சென்ட் பீலே - Norman Vincent Peale, Arnold Fox, Barry Fox
- O. Hendry
- Og Mandino
OG மாண்டினோ - Oliver Gray
- Om Swami
ஓம் ஸ்வாமி - Oriana Fallaci
ஒரியானா ஃபல்லாசி - Oscar Wilde
ஆஸ்கார் வைல்டு - Osho
ஓஷோ - Oviyar Pugazhenthi
Oviyar Pugazhenthi - P. Marudanayagam
பி.மருதநாயகம் - P. Muralidharan, Jayanthi Sankar
பி.முரளிதரன், ஜெயந்தி சங்கர் - P. P. அப்துல் ரஹ்மான்
P. P. Abdul Rahman - P. Perumal
பி.பெருமாள் - P. Rajan Babu
பி.ராஜன் பாபு - P. Sridevi
பி.ஸ்ரீதேவி - P. Sundaramurthy
P. Sundaramurthy - P. thooran
பெ. தூரன் - P. Titus
பி. டைட்டஸ் - P. Velusamy
பி.வேலுசாமி - P. Venugopal
பி.வேணுகோபால் - P. Visalam
P. விசாலம் - P. அழகியநாதன்
P.Azhagiyanathan - P. கிருஷ்ணன் பாலாஜி
- P. டென்சிங்
- P. தீனதயாள்
P. Deendayal - P. நீலா
- P. ராம்கோபால்
P. Ramgopal - P. வேலுச்சாமி
P. Velusamy - P.C. Balasubramanian
- P.C. Balasubramanian, Raja Krishnamoorthy
பி.சி.பாலசுப்ரமணியன், ராஜா கிருஷ்ணமூர்த்தி - P.C.Balasubramanian, Raja Krishnamoorthy
பி.சி.பாலசுப்ரமணியன், ராஜா கிருஷ்ணமூர்த்தி - P.M. சுந்தரம்
P.M. Sundaram - P.M. நாயர். ஆ.ப.ஜெ. அப்துல்கலாம்
P.M. Nair. A.P.J. Abdulkalam - P.P. மனோகரன்
P.P.Manoharan - P.R. Subramaniya Raja
பி. ஆர். சுப்பிரமணிய ராஜா - P.R. தாமஸ்
P.R.Thomas - P.S. Ramaiah
பி. எஸ். இராமையா - P.S. சந்திரசேகர்
P.S. Chandrasekhar - P.S.R. RAO
பி.எஸ்.ஆர். ராவ் - P.S.R. ராவ்
- P.Surendhiran
பி.சுரேந்திரன் - P.T. நாராயணன்
P. T. Narayanan - P.T. பர்னம்
P. T. Barnum - Pa. Jeyaprakasam
பா. செயப்பிரகாசம் - Pa.Seyapirakasam
பா. செயப்பிரகாசம் - Pa.Visalam
பா.விசாலம் - Paamaran
பாமரன் - Paattaali
பாட்டாளி - Padmavathi Vajjulu
Padmavathi Vajjulu - Paimpozhil Meeran
பைம்பொழில் மீரான் - Paloor Thu. Kannappa mudhaliyar
பாலூர் து. கண்ணப்ப முதலியார் - Pamaran
பாமரன் - Paplo Neruda
பாப்லோ நெருடா - Paramahansa Yogananda
- Parasuram
பரசுராம் - Parathimani
பாரதிமணி - Patricia Lorenz
- Pattukkottai Prabakar
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் - Pattukottai Prabhakar
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் - Paul R. Timm
- Paul Sakkariya
பால் சக்கரியா - Paulo Freire
பாலோ ஃப்ரைர் - Pe. Maniyarasan, A. Marx
பெ. மணியரசன், அ.மார்க்ஸ் - Pema Chodron
- Periyar Saravanan
- Perumal Murugan
பெருமாள் முருகன் - Peter Hollins
- Peyo will
- Philip L. Ostergard
- Pirabhu Thilek
பிரபு திலக் - Piramil
பிரமிள் - Pirapullaroy
பிரபுல்லாராய் - Pon kumar
பொன் குமார் - Ponnusamy chettiyar
பொன்னுசாமி செட்டியார் - Porf.S. Anthony Sivam
பேராசிரியர்.எஸ்.அந்தோணி சிவம் - Preetha Rajah Kannan
- Premchand
பிரேம்சந்த் - Priya Ramkumar
பிரியா ராம்குமார் - Pro. K. Natarajan
- Prof. Dr. S.V.Chittibabu
பேராசிரியர் டாக்டர். எஸ்.வி.சிட்டிபாபு - Prof. Dr. ஆறு. அழகப்பன்