- அந்தரங்கம்
Antharangam
- அரசியல்
Aarasiyal
- அறிவியல்
Aariviyal
- அழகுக் குறிப்புகள்
Alakuk Kurippugal
- ஆன்மீக நாவல்
Aanmeega Novel
- ஆன்மீகம்
Aanmeegam
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
Aaivuk Katturaigal
- இயற்கை மருத்துவம்
Iyarkkai Maruthuvam
- இயல்-இசை-நாடகம்
Iyal-Isai-Nadakam
- இலக்கணம்
Ilakkanam
- இலக்கியம்
Ilakiyam
- இல்லறம்
Illaram
- ஈழம்
Eelam
- உளவியல்
Ulaviyal
- உழைப்பு
Ulaippu
- கடிதங்கள்
Kadithangal
- கட்டடக்கலை
Kattatakkalai
- கட்டுரைகள்
Katuraigal
- கதைகள்
Kathaigal - Tamil story
- கம்ப்யூட்டர்
Computer
- கம்யூனிசம்
Communism
- கல்வி
Kalvi
- கவிதைகள்
Kavithaigal
- காலேஜ் ரெஃபரென்ஸ் புக்ஸ்
College Reference Books
- குறுநாவல்
KuruNovel
- கேள்வி-பதில்கள்
Kelvi-Pathilgal
- சட்டம்
Sattam
- சமயம்
Samayam
- சமூக நாவல்
Samuga Novel
- சமையல்
Samayal
- சரித்திர நாவல்
Sarithira Novel
- சாகித்திய அகாதமி
Sahitya Akademi
- சித்தர்கள்
Siththarkal
- சிந்தனைகள்
Sinthanaigal
- சினிமா
Cinima
- சிறுகதைகள்
Sirukathaigal
- சிறுவர்களுக்காக
Siruvargalukkaga
- சுய முன்னேற்றம்
Suya Munnetram
- ஜோக்ஸ்
Jokes
- ஜோதிடம்
Jothidam
- தத்துவம்
Thaththuvam
- தமிழ் அகராதி
Tamil Agarathi
- தமிழ்மொழி
Tamilmozhi
- திரைகதை-வசனம்
Thiraikathai-Vasanam
- தொழில்
Tholil
- தொழில்நுட்பம்
Tholilnutpam
- நாடகம்
Nadagam
- நாவல்
Novel
- நிர்வாகம்
Nirvagam
- நீதிகதைகள்
NeethiKathaigal
- பக்திநூல்கள்
Bakthi Noolgal
- பங்குச்சந்தை
Share Market
- பயணக் கட்டுரை
Payanak Katturai
- பள்ளி உரை நூல்கள்
School Notes
- பள்ளி புத்தகங்கள்
School Books
- பழமொழிகள்
Palamozigal
- புனைவு
Punaivu
- பெண்கள்
Pengal
- பொது
Pothu
- பொது அறிவு
Pothu Arivu
- பொன்மொழிகள்
Ponmozhigal
- போட்டித்தேர்வுகள்
Pottiththervugal
- மந்திரங்கள்
Manthirangal
- மருத்துவம்
Maruthuvam
- மற்றவை
Matravai
- மாணவருக்காக
Manavargalukkaga
- முத்தமிழ்
Muthtamil
- மொழிபெயர்ப்பு
Molipeyarppu
- யோகா
Yoga
- வரலாறு
Varalaru
- வரலாற்று நாவல்
Varalatru Novel
- வர்த்தகம்
Varthagam
- வாழ்க்கை வரலாறு
Valkkai Varalaru
- விளையாட்டு
Vilayattu
- விவசாயம்
Vivasayam
- வேலைவாய்ப்பு
Velai Vaaippu