சத்திய சோதனை மகாத்மா காந்தியின் சுய சரிதை - Saththiya Sodhanai

Saththiya Sodhanai - சத்திய சோதனை மகாத்மா காந்தியின் சுய சரிதை

வகை: வாழ்க்கை வரலாறு (Valkkai Varalaru)
எழுத்தாளர்: சி. எஸ். தேவநாதன்
பதிப்பகம்: ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் (Sri Indu Publications)
ISBN :
Pages : 320
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சதாசிவ ஜோதிடர் இயற்றிய சத்துள்ள சமையல்பொடி வகைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Sree Indhu Publications

  • This book Saththiya Sodhanai is written by and published by Sri Indu Publications.
    இந்த நூல் சத்திய சோதனை மகாத்மா காந்தியின் சுய சரிதை, சி. எஸ். தேவநாதன் அவர்களால் எழுதி ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Saththiya Sodhanai, சத்திய சோதனை மகாத்மா காந்தியின் சுய சரிதை, சி. எஸ். தேவநாதன், , Valkkai Varalaru, வாழ்க்கை வரலாறு , Valkkai Varalaru,சி. எஸ். தேவநாதன் வாழ்க்கை வரலாறு,ஸ்ரீஇந்து பப்ளிகேஷன்ஸ், Sri Indu Publications, buy books, buy Sri Indu Publications books online, buy Saththiya Sodhanai tamil book.

ஆசிரியரின் (சி. எஸ். தேவநாதன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஹிட்லர் (ஒரு கை பார்க்கிறேன்) - Hitler

எழுச்சி நாயகன் நெல்சன் மண்டேலா - Ezhuchchi Nayagan Nelson Mandela

மனிதனுக்குள் ஒரு மாமனிதன் - Manidhanukkul Oru Maamanidhan

அடுத்தவர் மனத்தில் இடம் பிடிப்பது எப்படி? - Aduththavar Manaththil Idam Pidippadhu Eppadi?

நீங்களும் நெம்பர் ஒன் ஆகலாம் - Neengalum Number One Aagalaam

இன்றுமுதல் ஆனந்தம் ஆனந்தம்தான் - Indrumudhal Aanandham Aanandhamthaan

சிகரம் தொட்ட சிந்தனையாளர்கள் - Sigaram Thotta Sindhanaiyaalargal

உபநிஷதம் பேசும் உண்மைகள் - Upanishaththu Pesum Unmaigal

வெற்றி தரும் மன ஆற்றல்கள் - Vetri Tharum Mana Aattralgal

உள்ளொளி பெருக்கும் சித்தர்கள் - Ulloli Perukkum Siddhargal

மற்ற வாழ்க்கை வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


ஃப்ளாரன்ஸ் நைட்டிங்கேல் - Flawrence Nightingale

மூக்கையாத் தேவர் - Mookkaiyaath Thevar

புதுமைப்பித்தன் வரலாறு - Puthumaipithan Varalaaru

பாட்டாளிக் கவிஞன் பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம் - Paatali Kavignan Pattukotai Kalyanasundaram

அறிவுக் கனல் மூட்டிய அஞ்சா நெஞ்சன் புரூனோ

உடைபடும் மெளனம் - Udaipadum Mounam

என் உலகம் தனி உலகம் - En Ulagam Thani Ulagam

மாவீரன் நெப்போலியன் வாழ்வில் 100 சுவையான நிகழ்ச்சிகள் - Maaveeran Napoleon Vaazhvil 100 Suvaiyaana Nigazhchchigal

சங்கீதப் பெருங்கடல்

ரைட் சகோதரர்கள் - Wright Sagotharargal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அர்த்த சாஸ்திரம் என்னும் சாணக்கியரின் நீதிநூல் மூலமும் உரையும் - Chanakkiyarin Arththa Saasthiram

நவீன ஜோதிட சிந்தாமணி - Naveena Jodhida Sindhaamani

பக்த துகாராம் கதை - Bhaktha Thukaaram Kadhai

திருக்குறள் - Thirukkural

பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan

புத்திசாலிப் பிள்ளைகளை உருவாக்குவது எப்படி? - Buddhisaali Pillaigalai Uruvaakkuvadhu Eppadi?

தமிழ்நாட்டுச் சமையல் (சைவம்) - Thamizhnaattu Samaiyal (Saivam)

இந்திய விடுதலைக்கு இன்னுயிர் ஈந்த வீராங்கனைகள் - Indhiya Vidudhalaikku Innuyir Eendha Veeraanganaigal

இந்தியக் குடியரசுத் தலைவர்களின் ஏற்றமிகு வரலாறு

அநுபவ ஜோதிடம் முதல் பாகம் - Anubava Jodhidam - Part 1

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk