கண்ணாடி பாதரட்சைகள் - Kannaadi Paadharatchaigal

Kannaadi Paadharatchaigal - கண்ணாடி பாதரட்சைகள்

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: திலகபாமா
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கணேசன் கவிதைகள் கண்ணாடி மாப்பிள்ளை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Kannaadi Paadharatchaigal is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் கண்ணாடி பாதரட்சைகள், திலகபாமா அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kannaadi Paadharatchaigal, கண்ணாடி பாதரட்சைகள், திலகபாமா, , Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavithaigal,திலகபாமா கவிதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Kannaadi Paadharatchaigal tamil book.

ஆசிரியரின் (திலகபாமா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கூந்தல் நதிக்கரைகள் - Koondhal Nadhikkaraigal

கழுவேற்றப்பட்ட மீன்கள் - Kazhuvetrappatta Meengal

கரையாத உப்புப்பெண் - Karaiyaadha Uppuppen

மறைவாள் வீச்சு - Maraivaal Veechchu

திசைகளின் தரிசனம் - Dhisaigalin Dharisanam

புதுமைப் பத்தனில் பூமத்திய ரேகை - Pudhumai Paththanil boomathiya Regai

நனைந்தநதி - Nanaindhanadhi

சுயமரியாதை மண்ணின் தீராதவாசம் - Suyamariyathai Mannin Theeravaasam

எட்டாவது பிறவி - Ettaavadhu Piravi

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


ஒவ்வொரு புல்லையும் - Ovvoru Pullaiyum

உறங்காத கனவுகள் - Urangatha Kanavugal

யாரும் வராதபோது - Yarum Varathapothu (Poetry)

எதை நினைந்தழுவதும் சாத்தியமில்லை - Ethai Ninainthaluvathum Saathiyamillai

பருவப் பூக்கள் - Paruva Pookkal

கனி விழும் கவி வனம்

தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட மீரா கவிதைகள்

ஏழிலைக் கிழங்கின் மாமிசம் - Ezhilai Kizhangin Mamisam

சியாம் சுதாகர் கவிதைகள் - Shyam Sudhakar Kavithaigal

காதல் கல்வெட்டுகள் - Kaathal Kalvettukal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


திப்பு சுல்தான் - Thippu Sulthaan

முதல் மனிதனும் கடைசி மனிதனும் - Mudhal Manidhanum Kadaisi Manidhanum

பெண்மையச் சிந்தனைகள் - Penmaiya Sindhanaigal

கொங்குச் சிறுகதைகள் - Kongu Sirukadhaigal

படைப்புவெளி - Padaippuveli

மருதுபாண்டியர் - Marudhupandiyar

சிலப்பதிகார விருந்து - Silappadhikaara Virundhu

முதல் பிரசவம் - Mudhal Pirasavam

ஒப்பிலக்கியம் அரிஸ்டாட்டிலும் இளங்கோவும் - Oppilakkiyam Aristatilum Elangovum

ஒப்பிலக்கியம் - இனவரைவியல் சமூகம் - Oppilakkiyam - Inavaraiviyal Samoogam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback




Bulk SMS - MSG91
Help-Desk