நீ என்னுடன் இருந்தால் - Nee Ennudan Irunthal

Nee Ennudan Irunthal - நீ என்னுடன் இருந்தால்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: வரலொட்டி ரெங்கசாமி
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN : 9788183451215
Pages : 320
பதிப்பு : 1
Published Year : 2009
விலை : ரூ.175
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
நிறங்களின் நிறம் நீ வென்றுவிட்டாய் கண்மணி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Nee Ennudan Irunthal is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் நீ என்னுடன் இருந்தால், வரலொட்டி ரெங்கசாமி அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Nee Ennudan Irunthal, நீ என்னுடன் இருந்தால், வரலொட்டி ரெங்கசாமி, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,வரலொட்டி ரெங்கசாமி சிறுகதைகள்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Nee Ennudan Irunthal tamil book.

ஆசிரியரின் (வரலொட்டி ரெங்கசாமி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


எத்தனை கோடி இன்பம் வைத்தாய் - Enthanai Kodi Inbam Vaiththai

அச்சம் தவிர் உச்சம் தொடு

வல்லமை தாராயோ - Vallamai Thaarayoo_Kavitha

அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன் - Azhage Unnai Aarathikkiran

விசாரணை (சிறுகதைத் தொகுதி) - Visaaranai (Sirukathai Thoguthi)

நம்பிக்கை தரும் தன்னம்பிக்கை - Nambikkai Tharum Thanambikkai

கண்ணா வருவாயா - Kannaa Varuvaayaa

ஜன்னல் - Jannal (sirukathai Thoguthi)

மனசே, மனசே கதவைத் திற... - Manase, Manase Kadhave Thira

பாரக் ஒபாமா வெள்ளை மாளிகையில் ஒரு கறுப்புத் தங்கம் - Parak Obama- Vellai Maaligail Oru Karuppu Thangam

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கலவை - Kalavai

கண்ணீரினூடே தெரியும் வீதி - Kanneerinoode Theriyum Veethi

நாம் ஏன் அந்த தேநீரைப் பருகவில்லை?

பாவத்தின் சம்பளம்

குருதி ஆட்டம்

கடைசியாக ஒரு முறை

ஆண் - பெண்

சிபிகள்

சாம்பல் நிற தேவதை - Sampal NIra Thevathai

கம்ப்யூட்டரே ஒரு கதை சொல்லு - Computere Oru Kathai Sollu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


குருமுகம் - Gurumugam

கனவு மெய்ப்பட வேண்டும் - Kanavu Meyppada Vendum

அரசியல் சட்ட மேதை டாக்டர் அம்பேத்கர் - Arasiyal Satta Methai Dr.Ambedkar

வாழ்விலே ஒரு முறை - Vaazhvile Oru Murai

ஜனனம் - Jananam

அசோகமித்திரன் சிறுகதைகள் பாகம் 1, 2 - Ashokamitran Sirukathaigal (Muluthoguppu)

தியானமும் அன்பும் - Dhiyanamum Anbum

அன்னை தெரேசா - Annai Terasa

ஈரோடு தமிழர் உயிரோடு (பெரியார் வரலாறு) - Erode Tamizhar Uyirode (Periyar Varalaru)

நேரத்தைக் கையாள்வது எப்படி? - Nerathai Kaiyaluvathu Eppadi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk