பர்மா வழி நடைப்பயணம் - Burma vazhi nadaippayanam

Burma vazhi nadaippayanam - பர்மா வழி நடைப்பயணம்

வகை: Travelogue
எழுத்தாளர்: வெ. சாமிநாத சர்மா
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 280
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.140
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பரிபாடல் - ந.சி. கந்தையா பல்லவர் வரலாறு - மா. இராசமாணிக்கனார்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Burma vazhi nadaippayanam is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் பர்மா வழி நடைப்பயணம், வெ. சாமிநாத சர்மா அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Burma vazhi nadaippayanam, பர்மா வழி நடைப்பயணம், வெ. சாமிநாத சர்மா, , , Travelogue , ,வெ. சாமிநாத சர்மா Travelogue,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Burma vazhi nadaippayanam tamil book.

ஆசிரியரின் (வெ. சாமிநாத சர்மா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வெ. சாமிநாத சர்மா வாழ்க்கை வரலாறு - Ve. Saminatha sharma vaazhkkai varalaru

நகைத்தல் நல்லது - Nagaiththal nalladhu

மகாத்மா காந்தி - Mahathma Gandhi

முஸோலினி

இட்லர்

கார்ல் மார்க்ஸ்

மகனே உனக்கு - Magane unakku

ஸர். ஐசக் நியூட்டன்

கௌரிமணி - Gowrimani

1919 (அ) பஞ்சாப் படுகொலை - 1919 (or) Punjab padukolai

மற்ற Travelogue வகை புத்தகங்கள் :


பயணங்கள் முடிவதில்லை - Payanangal mudivadhillai

நான் கண்ட திபெத் - பயணக் கட்டுரை - Naan kanda Tibet - payanak katturai

புதிய சீனா - Pudhiya China

ஜெக்கோஸ்லோவாகியா - Jekkoslovaakiyaa

நான் கண்ட வியட்நாம் - Naan Kanda Vietnam

இராவண காவியம் - Raavana kaaviyam

குடகு - Kudagu

திபெத் திருக்கயிலை மானசரோவர் - Tibet Thirukkayilai maanasarovar

சோவியத் ருஷ்யா - Soviet Russia

அமெரிக்காவில் நான் கண்டதும்கேட்டதும் - Americavil Naan Kandadhum Kaettadhum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பாவாணர் ஆய்வும் அகழ்வு ஆய்வும் - Paavaanar aaivum akazhvu aaivum

நோபெல் பரிசு பெற்ற இயற்பியலறிஞர்கள் 2 - Nobel parisu petra iyarpiyalarignargal 2

ஒப்பியன் மொழிநூல் - பகுதி 1 - Oppiyan mozhinool - part 1

கலித்தொகை - Kaliththogai

ராஜதந்திர-யுத்த களப் பிரசங்கங்கள் - Rajathandhira-yuddha kalap pirasangangal

உவமை அறநெறி விளக்கம் நீதி நூல்கள் 3 - Vuvamai araneri vilakkam needhi noolgal 3

இந்தி ஆட்சி மொழியானால் - Indhi aatchi mozhiyaanaal

நீதிக்களஞ்சியம் உரை 1 - Needhikkalanjiyam urai 1

வருங்காலத் தமிழகம் - Varunkaala thamizhagam

ந.சி.க. முகவுரைகள் - Na.Si.Ka. Mugavuraigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk