பெண்ணியமும் பிரதிகளும் - Penniyamum Pirathigalum

Penniyamum Pirathigalum - பெண்ணியமும் பிரதிகளும்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: (தொ) சண்முகசுந்தரம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 500
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.250
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பெண்ணியத் திறனாய்வு பெண்ணியமும் மனிதகுல விடுதலையும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Penniyamum Pirathigalum is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் பெண்ணியமும் பிரதிகளும், (தொ) சண்முகசுந்தரம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Penniyamum Pirathigalum, பெண்ணியமும் பிரதிகளும், (தொ) சண்முகசுந்தரம், , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,(தொ) சண்முகசுந்தரம் கட்டுரைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Penniyamum Pirathigalum tamil book.

ஆசிரியரின் ((தொ) சண்முகசுந்தரம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நீலபத்மநாபம் - Neelapadmanabam

இராஜ இராஜ சோழன் - Raja raja Chozhan

ரசிகமணி.ரசனைத்தடம் - Rasigamani.Rasanaiththadam

கா.நா.சூயம் - kaa. Naa. Sooyam

சமய இலக்கிய வரலாறு - மா.ராசமாணிக்கனார் - Samaya Ilakkiya Varalaru - Ma.Raasamanickanar

வைரமுத்து இலக்கியத் தடம் - Vairamuthu Ilakkiya Thadam

நெல்லை நாட்டுப்புறத் தெய்வங்கள் - Nellai Naattuppura Dheivangal

சி.சு.செல்லப்பா இலக்கியத் தடம் - Si.Su.Chellappa Ilakkiya Thadam

இரகுநாதம் IV புதுமைப்பித்தன் - Ragunaadham IV Pudhumaippiththan

கநா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் III - kanaa.su.Molipeyarppu kadhaigal III

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


இந்தியப் புதையல் ஒரு தேடல் உன்னதமான குருவை நாடி ஒரு லட்சியப் பயணம்

பெளத்த ராஜ்யங்கள் பற்றிய பதிவுகள் - Bowtha rajyanghal patriya pathivughal

திருப்பூர் டாலர் சிட்டியில் ஒரு செல்லா காசு

துலக்கம் ஒரு பிழையின் மறுவிசாரணை - Thulakkam Oru Pizhaiyin Maruvisaaranai

பணிய மறுக்கும் பண்பாடு - Paniya Marukkum Panpadu

சமகால அரசியல், மார்க்சியப் பார்வை - Samakaala Arasiyal, Marxsiyap Paarvai

ஈர நதிகள்

பிம்பங்கள் அடையாளங்கள் - Pimpangkal Adaiyalangkal

வைரமுத்துவின் வைகறை மேகங்கள் - ஆய்வுப்பார்வை - Vairamuthuvin Vaigarai mekangal - Aaivuppaarvai

பூவுலகின் கடைசிக் காலம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


திப்பு சுல்தான் - Thippu Sulthaan

மொழி, வரலாறு, அரசியல் - Mozhi,Varalaru, Arasiyal

சூரிய கிரகணம் - Suriya Girakanam

காஞ்சிபுர வட்டார மக்கள் கதைகள் - Kaanjipura Vattaara Makkal kadhaigal

பிரபஞ்சனின் சமூகம் - Prabanjanin samoogam

நவீன இல்க்கியக் கோட்பாடுகள் - Naveena Ilakkiya Kotpaadugal

ஊர்களில் அரவாணி - Oorkalil Aravaani

தமிழவனோடு ஓர் உரையாடல் - Thamizhavanodu Oor Uraiyadal

மகளிர் நிலை: அனுராதா ரமணன் படைப்புகளில் - Magalir Nilai : Anuradha Ramanan Padaippugalil

நாட்டுப்புற வேளாண்மை - Naattuppura Velaanmai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91