தமிழியமும் தமிழ்த் தேசியமும் - Thamizhiyamum Thamizh Dhesiyamum

Thamizhiyamum Thamizh Dhesiyamum - தமிழியமும் தமிழ்த் தேசியமும்

வகை: தொழில்நுட்பம் (Tholilnutpam)
எழுத்தாளர்: ஞானி
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 500
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.250
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
தமிழிசையும் இசைத்தமிழும் - அரிமளம் தமிழிலக்கியங்கள் கட்டவிழ்ப்பும் கட்டுடைப்பும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Thamizhiyamum Thamizh Dhesiyamum is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் தமிழியமும் தமிழ்த் தேசியமும், ஞானி அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thamizhiyamum Thamizh Dhesiyamum, தமிழியமும் தமிழ்த் தேசியமும், ஞானி, , Tholilnutpam, தொழில்நுட்பம் , Tholilnutpam,ஞானி தொழில்நுட்பம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Thamizhiyamum Thamizh Dhesiyamum tamil book.

ஆசிரியரின் (ஞானி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


செவ்வியல் நோக்கில் சங்க இலக்கியம் - Sevviyal Nokkil Sanga Ilakkiyam

தமிழ்க்கவிதை - Thamizh kavidhai

நானும் கடவுளூம் நாற்பது ஆண்டுகளும் - Naanum Kadavulum Naarpadhu Aandugalum

பரிமாணம் - கட்டுரைக் களஞ்சியம் - Parimaanam - Katturai Kalanjiyam

தமிழ்த் திறனாய்வு - Thamizh Thiranaaivu

வள்ளுவரின் அறவியலும் அழகியலும் - Valluvarin Araviyalum Azhagiyalum

மார்க்சியம் பெரியாரியம் - Marxsiyam Periyaariyam

தமிழிலக்கியம் இன்றும் இனியும் - Thamizhilakkiyam Indrum Iniyum

மறுவாசிப்பில் தமிழ் இலக்கியம் - Maruvaasippil Thamizh Ilakkiyam

தமிழ் வாழ்வியல் தடமும் திசையும் - Thamizh Vaazhviyal Thadamum Dhisaiyum

மற்ற தொழில்நுட்பம் வகை புத்தகங்கள் :


ஒப்பிலக்கியம் அரிஸ்டாட்டிலும் இளங்கோவும் - Oppilakkiyam Aristatilum Elangovum

பெண்ணிய சிந்தனைப் போக்குகள் - Penniya Sindhanai Pokkugal

பாலின வேறுபாடும் பெண்ணடிமைத்தனமும் - Paalina Vaerupaadum Pennadimaiththanamum

தமிழ்த் திறனாய்வு - Thamizh Thiranaaivu

குறவஞ்சி இலக்கியங்களில் பெண்கள் - Kuravanji Ilakkiyangalil Pengal

செய்வதைச் சிறப்பாகச் செய்வோம்

மொழியும் சமூக அமைப்பும் - Mozhiyum Samooga Amaippum

முப்பு ஆய்வு நூல் - Muppu Aaivu Nool

சங்க இலக்கிய ஆய்வுகளும் அட்டவணைகளும் - Sanga Ilakkiya Aaivugalum Attavanaigalum

காமத்துப் பாலில் உளவியல் - Kaamaththu Paalil Ulaviyal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


குறவஞ்சி இலக்கியங்களில் பெண்கள் - Kuravanji Ilakkiyangalil Pengal

மலரினும் மெல்லிது - Malarinum Mellithu

இராசையா ஆய்வுக் களஞ்சியம் - Raasaiyaa Aaivu Kalanjiyam

சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் - Sila Nerangalil Sila Manidhargal

துரத்தும் நிழல்கள் - Thuraththum Nizhalgal

மார்க்சியம் பெரியாரியம் - Marxsiyam Periyaariyam

தேநீர் இடைவேளை - Thaeneer Idaivaelai

மானசா - Maanasaa

தஞ்சைப் ப்ரகாஷ் கதைகள் - Thanjai Prakash Kadhaigal

க.நா.சு கட்டுரைகள் - kaa. Naa. Su. katturaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk