திரைக்கதை பயில்வோம் - Thiraikathai Payilvom

Thiraikathai Payilvom - திரைக்கதை பயில்வோம்

வகை: சினிமா (Cinima)
எழுத்தாளர்: செ.பொன்னுசாமி
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 224
பதிப்பு : 2
Published Year : 0
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
திருப்புமுனை திரைவானில் நேற்றைய நட்சத்திரங்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Thiraikathai Payilvom is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் திரைக்கதை பயில்வோம், செ.பொன்னுசாமி அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thiraikathai Payilvom, திரைக்கதை பயில்வோம், செ.பொன்னுசாமி, , Cinima, சினிமா , Cinima,செ.பொன்னுசாமி சினிமா,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Thiraikathai Payilvom tamil book.

மற்ற சினிமா வகை புத்தகங்கள் :


அறிவியல் முன்னோடி மேரி கியூரி - Ariviyal Munnodi Mari Curie

தமிழ் சினிமாவின் கதை - Tamil Cinemavin Kathai

சிவாஜி - நடிகர் முதல் திலகம் வரை - Sivaji Nadigar Mudhal Thilagam Varai

சினிமா மொழிக் கட்டுடைப்பு - Cinema Mozhi Kattudaippu

பம்மல் முதல் கோமல் வரை - Pammal muthal komal varai

அடூர் கோபாலகிருஷ்ணன் இடம் பொருள் கலை

திரை இசைப் பாடல்கள் 1 பாகம் - Kannadhasanin Thirai Isai Paadalgal - 1

உலக சினிமா

சொல்லாததும் உண்மை - Solathathum unmai

சிவாஜி வென்ற சினிமா ராஜ்ஜியம் - Shivaji Vendra Cinema Rajjiyam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஏழரைச் சனி என்ன செய்யும் - Ezharai sani Enna Seiyum

சுந்தர காண்டம் - Sundara Kaandam

சாந்தகுமாரி - Saanthakumari

ஏன் காஞ்சனா ஏன்? - Ene Kanchana En

மரணங்கள் மலிந்த பூமி - Maranangal Malintha Boomi

வல்லினமே மெல்லினமே - Valliname Melliname

ஈரோடு தமிழர் உயிரோடு (பெரியார் வரலாறு) - Erode Tamizhar Uyirode (Periyar Varalaru)

ஒரு மனுஷி - Oru Manishe

சிந்தனைச் செம்மலர்கள் (தொகுதி-1) - Sinthanai semmalargal (Thoguthi-1)

வசந்தம் வரும் - Vasantham Varum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91