உயரப் பறத்தல் - Uyarapparaththal

Uyarapparaththal - உயரப் பறத்தல்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: வண்ணதாசன் (Vannadasan)
பதிப்பகம்: விகடன் பிரசுரம் (Vikatan Prasuram)
ISBN : 9788184766264
Pages : 160
பதிப்பு : 1
Published Year : 2014
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பெயர் தெரியாமல் ஒரு பறவை நவீன இந்துத்துவம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • பாசாங்கற்ற, வலிந்து மேற்கொள்ளாத, இயல்பான எந்த நட்பும், எந்தக் காதலும், எந்தக் காமமும் சம்பந்தப்பட்டவர்களை மேலும் அழகாக்கும்.

  • This book Uyarapparaththal is written by Vannadasan and published by Vikatan Prasuram.
    இந்த நூல் உயரப் பறத்தல் , வண்ணதாசன் அவர்களால் எழுதி விகடன் பிரசுரம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Uyarapparaththal, உயரப் பறத்தல் , வண்ணதாசன், Vannadasan, Novel, நாவல் , Vannadasan Novel,வண்ணதாசன் நாவல்,விகடன் பிரசுரம், Vikatan Prasuram, buy Vannadasan books, buy Vikatan Prasuram books online, buy Uyarapparaththal tamil book.

ஆசிரியரின் (வண்ணதாசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கனிவு - Kanivu

உயரப் பறத்தல்

சமவெளி - Samaveli

மனுஷா மனுஷா - Manusha Manusha

சின்னு முதல் சின்னு வரை - Chinnu Muthal Chinnu Varai

கிருஷ்ணன் வைத்த வீடு

அகம் புறம் - Agam Puram

சின்ன விஷயங்களின் மனிதன் - Chinna Vishayangalin Manithan

நடுகை - Nadugai

சில இறகுகள் சில பறவைகள் - Sila Eragugal Sila Paravaigal

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


வளர்பிறை கனவுகள் - Valarpirai Kanavugal

சாணக்கியரும் சந்திரகுப்தனும் - Sanakkiyarum Chandrakuptharum

காதல் ஓவியம் கையில் சேருமா? - Kadal Oviyam Kaiyil Seruma ?

தேடினேன் வந்தது... - Thedinaen Vanthathu..

கிராமத்து ராட்டினம் - Giramatthu Radinam

நீலக்கடல் - Neelakadal

கபாடபுரம் - Kabadapuram

முத்துச் சிப்பி - Muthu Chippi

நங்கை மடவன்னம் அல்லது மந்திஜால மகா விசித்திரம் (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Nangai Madavannam Allathu Manthijala Maha Visithiram (Vanthuvittar !Thigambara Saamiyaar)

சுகம் தரும் சொந்தங்களே - Sugam Tharum Sonthangal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வீட்டு வைத்தியர் - Veetu Vaithiyar

டோரிஸ் லெஸ்சிங் - Doris Lessingh

சா. கந்தசாமி எழுத்தோவியங்கள் - Sa.Kanthasamy Ezhuthoviyangal

தோட்டத்து மேசையில் பறவைகள் - Thottathu Mesaiyil Paravaikal â€" Inraya Airopiya Pudhu Ezhuthu (Birds on the garden table â€" European New writin

கலாப்ரியா கவிதைகள்

ஒளியிலே தெரிவது - Oliyile Therivathu

ஜெருசலேம் உலகத்தின் வரலாறு - Jerusalem Ulagathin Varalaaru

ஒரு வழிப்பறிக் கொள்ளையனின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் - Oru Vazhippari Kollayanin Opputhal Vakkumulam

மதராஸ் 300 - Madras 300

சென்னையின் கதை (1921)

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk