மூன்று குற்றங்கள் - Moondru Kutrangal

Moondru Kutrangal - மூன்று குற்றங்கள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சுஜாதா (Sujatha)
பதிப்பகம்: விசா பப்ளிகேஷன்ஸ் (Visa Publications)
ISBN :
Pages : 256
பதிப்பு : 4
Published Year : 2011
விலை : ரூ.220
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now

குறிச்சொற்கள்: சரித்திரம், நாவல், படைப்பு, கவிதை
வாரம் ஒரு பாசுரம் அரச மரம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • 'மூன்று குற்றங்கள்' மாத நாவலாக வெளிவந்தது. கணேஷ் - வஸந்த் இயங்கும் ,கதை, நடனக் குழுவைச் சேர்ந்த பெண் ஒருத்தி கணேஷைச் சந்திக்க வந்து முடியாமல் போகிறது. அவள் கணேஷிடம் விவரத்தைச் சொல்லும் முன்பாகவே கொல்லப்படுகிறார். அதைப் பற்றி துப்பறியப் புறப்படும் கணேஷ் கடத்தல் கும்பல் ஒன்றை எதிர்கொள்ள நேர்ந்து அதன் காரணமாகவே ஜெர்மனிக்கு பிரயாணப்படுகிறான். அங்கு இண்டர் போலுடன் இணைந்து கணேஷீம் வஸந்தும் சாகசம் நிகழ்த்துகிறார்கள்.

  • This book Moondru Kutrangal is written by Sujatha and published by Visa Publications.
    இந்த நூல் மூன்று குற்றங்கள், சுஜாதா அவர்களால் எழுதி விசா பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Moondru Kutrangal, மூன்று குற்றங்கள், சுஜாதா, Sujatha, Novel, நாவல் , Sujatha Novel,சுஜாதா நாவல்,விசா பப்ளிகேஷன்ஸ், Visa Publications, buy Sujatha books, buy Visa Publications books online, buy Moondru Kutrangal tamil book.

தொடர்புடைய புத்தகங்கள் :


வானத்தில் ஒரு மௌனத் தாரகை

நிர்வாண நகரம் - Nirvaana Nagaram

ஒரே ஒரு துரோகம் - Orea Oru Drogam

விண்வெளி - Vinveli

தோரணத்து மாவிலைகள் - Thoranathu Mavilaigal

நில்லுங்கள் ராஜாவே... - Nillungal Rajavea

மலை மாளிகை - Malai Maaligai

விழுந்த நட்சத்திரம் - Vizhuntha Natchathiram

மூன்று நாள் சொர்க்கம் - Moondru Naal Sorgam: Innum Oru Penn

இளமையில் கொல் - Ilamaiyil Kol

ஆசிரியரின் (சுஜாதா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நூற்றாண்டின் இறுதியில் சில சிந்தனைகள்

ஒரே ஒரு துரோகம் - Ore Oru Throgam

24 ரூபாய் தீவு - 24 Roobaai Theevu

ஜீனோம்

பிரிவோம்... சந்திப்போம் (பாகம் - 1) - Pirivoam Santhipom-1

யவனிகா - Yavanika

கமிஷனருக்குக் கடிதம் - Kamishnarukku Kaditham

60 அமெரிக்க நாட்கள் - 60 Amerikka NAdkal

என்றாவது ஒரு நாள் - Endravadhu Oru Naal

ஆர்யபட்டா - Aryabhatta

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மீசை முளைத்த வயதில்

புயலிலே ஒரு தோணி

உள்ளேன் அம்மா - Ullaen Amma

செவ்வந்தி

ஜலதரங்கம் - Jalatharangam

பசி - Pasi

கொடிமரத்தின் வேர்கள்

வசந்தம் முதல் வசந்தம் வரை - Vasantham Mudhal Vasantham

கள்ளிக்காட்டு இதிகாசம் - Kallikattu Ethikasam

காதல் புத்தகம் - Kaadhal putthagam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இருள் வரும் நேரம் - Irul Varum Neram

மிஸ் தமிழ்த்தாயே! நமஸ்காரம்!

நிறமற்ற வானவில் - Niramatra Vaanavil

ஜன்னல் மலர் - Jannal Malar

காதல் சிறகு - Kaadhal Siragu

அப்பா அன்புள்ள அப்பா

வெள்ளைத் தாமரை - Vellai Thamarai

கங்கை கொண்ட சோழன் (பாகம் 2) - Gangai Konda Cholan(part 2)

என் கண்மணித்தாமரை - En Kanmani Thamarai

எதையும் ஒருமுறை - Ethaiyum Orumurai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk