பாதி ராஜ்யம் - Paathi Rajiyam

Paathi Rajiyam - பாதி ராஜ்யம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சுஜாதா (Sujatha)
பதிப்பகம்: விசா பப்ளிகேஷன்ஸ் (Visa Publications)
ISBN :
Pages : 136
பதிப்பு : 3
Published Year : 2010
விலை : ரூ.100
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now

குறிச்சொற்கள்: சரித்திரம், நாவல், படைப்பு, கவிதை
விடிவதற்குள் வா! பத்து செகண்ட் முத்தம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • பாதி ராஜ்யம் ' குறுநாவல் வடிவில் குமுதம் இதழின் ஒரு சிறப்பிதழில் முதலில் வெளிவந்தது. கணேஷ் கதாபாத்திரத்தை வைத்து நைலான் கயிறு'க்குப் பின்தொடர்ந்து எழுதிய குறுநாவல். இன்னும் கணேஷ் முப்பத்தைந்து ஆண்டுகள் கழித்தும் அதே இளமையுடன் புதிய புதிய குற்றங்களைச் சந்தித்துக் கொண்டிருக்கிறார்.

  • This book Paathi Rajiyam is written by Sujatha and published by Visa Publications.
    இந்த நூல் பாதி ராஜ்யம், சுஜாதா அவர்களால் எழுதி விசா பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Paathi Rajiyam, பாதி ராஜ்யம், சுஜாதா, Sujatha, Novel, நாவல் , Sujatha Novel,சுஜாதா நாவல்,விசா பப்ளிகேஷன்ஸ், Visa Publications, buy Sujatha books, buy Visa Publications books online, buy Paathi Rajiyam tamil book.

தொடர்புடைய புத்தகங்கள் :


அனிதா - இளம் மனைவி - Anitha Ilam Manaivee

ஒரிரு எண்ணங்கள்

விழுந்த நட்சத்திரம் - Vizhuntha Natchathiram

பூக்குட்டி

அனிதாவின் காதல்கள் - Anithavin Kathalgal

வாரம் ஒரு பாசுரம்

விக்ரம்

ஐந்தாவது அத்தியாயம்

ஆ..! - Aah

வாய்மையே சில சமயம் வெல்லும் - Vaimaiye Silasamayam Vellum

ஆசிரியரின் (சுஜாதா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


என் இனிய இயந்திரா - En Eniya Eyainthira

கை - Kai

விடிவதற்குள் வா! - Vidivatharkul Vaa

ஆட்டக்காரன் - Aattakkaran: Sirukathaigal

வேணியின் காதலன் - Veniyin Kathalan

விக்ரம் - Vikram

ஒரு சிக்கல் இல்லாத காதல் கதை சுஜாதா குறுநாவல் வரிசை 4

பத்து செகண்ட் முத்தம் - Pathu Second Mutham

சொர்க்கத் தீவு - Sorga Theevu

விலங்குகள் - Vilangukal

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மைதிலி - Mythili

கொலை அரங்கம் - Kolai Arangam

தரையில் இறங்கும் விமானங்கள்

சந்தித்த வேளையில் - Sandhiththa Velaiyil

இன்னொரு உலகம் - Innoru Ulagam

சிறகடிக்கும் பறவை - Siragadikkum Paravai

உனக்காகவே வாழ்கிறேன்

கோமதியின் காதலன் - Gomathiyin Kathalan

நீயாகிட வந்தேன் - Neeyagida Vanthaen

அன்புள்ள அச்சமே - Anbulla Achame

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கரையோர முதலைகள் - Karaiyora Mudhalaigal

உடையார் ஆறு பாகங்களும் சேர்த்து - Udaiyaar Aaru Paagangalum Serthu

ஸ்ரீரங்கத்து தேவதைகள் - Srirangathu Devathaigal

மறுபடியும் கணேஷ் - Marubadiyum Ganesh

மானஸதேவி - Maanasa Devi

மௌனமே காதலாக - Mounamey Kathalaga

நாட்டுக் காய்களும் பாட்டி சமையலும்

உள்ளம் விழித்தது மெல்ல - Ullam Vezhithathu Mella

தூண்டில் கதைகள்

வில்வ மரம்

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk