இராஜாதித்தன் சபதம் - Rajajithan Sabatham

Rajajithan Sabatham - இராஜாதித்தன் சபதம்

வகை: வரலாற்று நாவல் (Varalatru Novel)
எழுத்தாளர்: கலைமாமணி விக்கிரமன்
பதிப்பகம்: யாழினி பதிப்பகம் (Yazini Pathippagam)
ISBN :
Pages : 256
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.160
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சோழ இளவரசன் கனவு வல்லத்து இளவரசி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Rajajithan Sabatham is written by and published by Yazini Pathippagam.
    இந்த நூல் இராஜாதித்தன் சபதம், கலைமாமணி விக்கிரமன் அவர்களால் எழுதி யாழினி பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Rajajithan Sabatham, இராஜாதித்தன் சபதம், கலைமாமணி விக்கிரமன், , Varalatru Novel, வரலாற்று நாவல் , Varalatru Novel,கலைமாமணி விக்கிரமன் வரலாற்று நாவல்,யாழினி பதிப்பகம், Yazini Pathippagam, buy books, buy Yazini Pathippagam books online, buy Rajajithan Sabatham tamil book.

ஆசிரியரின் (கலைமாமணி விக்கிரமன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


செல்லி சிரித்தாள் (சிறுகதைத் தொகுதி 4) - Selli Sirithaal (Sirukathai Part 4)

மங்கலத்தேவன் மகள் - Mangaladevan Magal

நந்திபுரத்து நாயகி (மூன்று பாகங்கள் இணைந்தது) - Nandipurathu Nayagi (Moondru Pagangal Inaindhadhu)

வல்லத்து இளவரசி - Vallathu Ilavarasi

பாச்சா - Batsha

மதுரை மகுடம் - Madurai Magudam

யாழ் நங்கை - Yaal Nangai

ஒரு மகுடம் ஒரு வாள் இரு விழிகள் - Oru Magudam Oru Vaal Iru Vizhigal

உதயசந்திரன் - Udhayachandiran

மாந்தோப்பு மரகதம் (சிறுகதைத் தொகுதி 7) - Maanthoppu Maragatham (Sirukathai Part 7)

மற்ற வரலாற்று நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


பொன்னியின் செல்வன் (பாகம் - 1) - Ponniyin Selvan(Part-1)

பொன்னியின் செல்வன் (பாகம் - 4) - Ponniyin Selvan (Part-4)

சந்திரஹாசம் : முடிவில்லா யுத்தத்தின் கதை (தமிழ் கிராஃபிக் நாவல்) - Chandrahaasam : Mudivilla Yudhathin Kadhai (Tamil Graphic Naaval)

பொன்னியின் செல்வன் (ஐந்து பாகங்களும் சேர்த்து ஐந்து புத்தகங்கள்) - Ponniyin Selvan (Iyendhu Pagangal Serthu Iyendhu Puthagangal)

சேது பந்தனம்

பொன்னியின் செல்வன் (பாகம் 3) - Ponniyen Selvan - 3

சோழ மோகினி

மாறவர்மன் காதலி - Maravarman Kadhali

இராமாயணம்

அமோகவர்ஷன்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


செவ்வந்திப்பூ சிங்காரி (சிறுகதைத் தொகுதி 1) - Sevvandipoo Singaari (Sirukathai Part 1)

பாச்சா - Batsha

மாறவர்மன் காதலி - Maravarman Kadhali

கோவூர் கூனன் - Kovur Koonan

இரத்தினஹாரம் - Rathinahaaram

கன்னிக்கோட்டை இளவரசி - Kannikottai Ilavarasi

உதயசந்திரன் - Udhayachandiran

இளந்திரையன் - Ilanthiraiyan

ஒரு மகுடம் ஒரு வாள் இரு விழிகள் - Oru Magudam Oru Vaal Iru Vizhigal

கங்கை கொண்டான் காதலி - Gangai Kondaan Kadhali

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk