காற்றில் மிதக்கும் நீலம் - Katril Mithakkum Neelam

Katril Mithakkum Neelam - காற்றில் மிதக்கும் நீலம்

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: சக்தி ஜோதி
பதிப்பகம்: வம்சி பதிப்பகம் (Vamsi Pathippagam)
ISBN : 9789380545981
Pages : 104
பதிப்பு : 1
Published Year : 2014
விலை : ரூ.90
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
நிலம் புகும் சொற்கள் கடலோடு இசைத்தல்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • இந்த புத்தகம் பற்றிய தகவல்கள் விரைவில்...

  • This book Katril Mithakkum Neelam is written by and published by Vamsi Pathippagam.
    இந்த நூல் காற்றில் மிதக்கும் நீலம், சக்தி ஜோதி அவர்களால் எழுதி வம்சி பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Katril Mithakkum Neelam, காற்றில் மிதக்கும் நீலம், சக்தி ஜோதி, , Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavithaigal,சக்தி ஜோதி கவிதைகள்,வம்சி பதிப்பகம், Vamsi Pathippagam, buy books, buy Vamsi Pathippagam books online, buy Katril Mithakkum Neelam tamil book.

ஆசிரியரின் (சக்தி ஜோதி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மீன் நிறத்திலொரு முத்தம் - Meen Nirathiloru Mutham

தீ உறங்கும் காடு - Thee Urangum Kaadu

சொல் எனும் தானியம் - Sol Enum Thaniyam

எனக்கான ஆகாயம் - Enakkaana Aagayam

நிலம் புகும் சொற்கள் - Nilam Pugum Sorkal

கடலோடு இசைத்தல் - Kadaloadu Isaithal

பறவை தினங்களை பரிசளிப்பவள் - Paravai Thinangalai Parisalipaval

சங்கப் பெண் கவிதைகள்

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


மீனைப் போல இருக்கிற மீன் - Meenaippola Irukkira Meen

சூஃபி சொன்ன கதை - Sufi Sonna Kadhai

கொண்டலாத்தி

புல்லாங்குழலும் இருபது துளைகளும்

ஆரஞ்சு மணக்கும் பசி - Orange Manakkum Pasi

வர்ணங்கள் கரைந்த வெளி - Varnangkal Karain-Tha Veli

பாடுவோம் அறிவியல் - Paaduvom ariviyal

பாரதியாரின் பாடல்கள் - Bharathiyarin Paadalgal

கைமறதியாய் வைத்த நாள் - Kaimarathiyay Vaiththa NAl

ஆளுக்கொரு வானம் - Aalukoru Vaanam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


from 19 DM saron

இறகுதிர் காலம் - Iraguthir Kaalam

நம்மோடுதான் பேசுகிறார்கள் - Nammoduthaan Pesugiraargal

எட்டு கதைகள் - Ettu Kathaigal

கோடிட்ட இடங்களை நிரப்புதல் - Koditta Idangalai Niraputhal

19 டி.எம். சாரோனிலிருந்து - 19 T.M.Saaronilirundhu

அவரவர் வானம் அவரவர் காற்று - Avaravar Vaanam Avaravar Kaatru

எனக்கான ஆகாயம் - Enakkaana Aagayam

காக்காச் சோறு - Kaakka Choru

எனக்கான வெளிச்சம் - Enakaana Velicham

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk