பரபரப்பு சிரிசிரிப்பு - Paraparappu, Sirisirippu

Paraparappu, Sirisirippu - பரபரப்பு சிரிசிரிப்பு

வகை: ஜோக்ஸ் (Jokes)
எழுத்தாளர்: கு. ஞானசம்பந்தன்
பதிப்பகம்: விஜயா பதிப்பகம் (Vijaya Pathippagam)
ISBN : 9788184461732
Pages : 152
பதிப்பு : 3
Published Year : 2012
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சினிமாவுக்கு போகலாம் வாங்க அறிய வேண்டிய ஆளுமைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Vijaya Pathippagam

  • This book Paraparappu, Sirisirippu is written by and published by Vijaya Pathippagam.
    இந்த நூல் பரபரப்பு சிரிசிரிப்பு, கு. ஞானசம்பந்தன் அவர்களால் எழுதி விஜயா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Paraparappu, Sirisirippu, பரபரப்பு சிரிசிரிப்பு, கு. ஞானசம்பந்தன், , Jokes, ஜோக்ஸ் , Jokes,கு. ஞானசம்பந்தன் ஜோக்ஸ்,விஜயா பதிப்பகம், Vijaya Pathippagam, buy books, buy Vijaya Pathippagam books online, buy Paraparappu, Sirisirippu tamil book.

ஆசிரியரின் (கு. ஞானசம்பந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இன்றைய சிந்தனை - Indraiya Sindhanai

பேசும் கலை - Pesum Kalai

இலக்கியச் சித்திரங்களும் கொஞ்சம் சினிமாவும் - Ilakiya Chithirangalu Konjam Cinemavum

சினிமாவுக்கு போகலாம் வாங்க - Cinemavukku Pogalaam Vaanga

மற்ற ஜோக்ஸ் வகை புத்தகங்கள் :


தன் மதிப்பை உயர்த்த வழிகள் - Than Madhippai Uyarththa Vazhigal

எல்லாம் நம் கையில் - Ellaam Nam Kaiyil

கிராமங்களுக்குள்ளே.. - Gramangalukulae…

நினைத்ததை முடிக்கலாம் - Ninaithathai Mudikkalam

புதியதோர் உலகு செய்வோம்

I.T. துறையில் இருக்கிறீர்களா? - I.T.Thuraiyil Irukkireergala?

மென்மையான பேச்சு மேன்மை தரும் - Menmayanna Pechu Menmai Tharum

மனது நினைத்தால்

உறுதியான மனம்

ஆல் தி பெஸ்ட் நீங்கள் விரும்பும் வேலையை வென்றெடுப்பது எப்படி - All The Best

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வாழ்க்கை எனும் பந்தயத்தில்... - Vaazhkkai Enum Pandhayaththil

எனது கறுப்புப்பெட்டி

என்பிலதனை வெயில் காயும் - Enbilathanai Veil Kayum

எளிய முறையில் தையற் பயிற்சி விளக்கப் படங்களுடன் - Eliya Muraiyil Thaiyar Payirchi Vilakka Padangaludan

இனிப்பு எடுத்துக்கொள்ளுங்கள் காதல் பிறந்திருக்கிறது - Inippu Eduththu Kollungal Kaadhal Pirandhirukkiradhu

ஜாதகத்தில் நோய்கள் அறியும் முறை - Jaadhagaththil Noigal Ariyum Murai

சித்தர்கள் கண்ட தமிழ்முறை எண் கணிதம் - Siddhargal Kanda Thamizhmurai Enn Kanidham

பார்த்தால் சிணுங்கி - Paarththaal Sinungi

வாழத் தெரிந்தால் வாழலாம் - Vaazha Therindhaal Vaazhalaam!

யுகங்கள் கடந்து வாழும் உன்னதக் கலை - Yugangal Kadandhu Vaazhum Unnadha Kalai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk