தட்சிணாமூர்த்தி - Dakshinamoorthy

Dakshinamoorthy - தட்சிணாமூர்த்தி

வகை: ஆன்மீகம் (Aanmeegam)
எழுத்தாளர்: லட்சுமி விஸ்வநாதன்
பதிப்பகம்: தவம் (Thavam)
ISBN : 9788184930443
Pages : 64
பதிப்பு : 1
Published Year : 2009
விலை : ரூ.50
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now

குறிச்சொற்கள்: வழிபாடுகள், நம்பிக்கை, தெய்வம், பக்தி, அவதாரம்
துளசி ஸ்ரீ தத்தாத்ரேயர்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • பரிபூரண ஆனந்தம் என்கிற "சத்சித் ஆனந்தத்தை" அருள்பவர். அறியாமை இருளைப் போக்கி ஞான ஒளி ஏற்றுபவர். மனதார நினைத்தாலே போதும்; நம் துன்பம் துடைக்க ஓடி வருபவர். வியாழக்கிழமை தோறும் சொல்லி அருள் பெறவேண்டிய குரு காயத்ரி, குரு ஸ்தோத்திரம், தட்சிணாமூர்த்தி அஷ்டகம் உள்ளே!

  • This book Dakshinamoorthy is written by and published by Thavam.
    இந்த நூல் தட்சிணாமூர்த்தி, லட்சுமி விஸ்வநாதன் அவர்களால் எழுதி தவம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Dakshinamoorthy, தட்சிணாமூர்த்தி, லட்சுமி விஸ்வநாதன், , Aanmeegam, ஆன்மீகம் , Aanmeegam,லட்சுமி விஸ்வநாதன் ஆன்மீகம்,தவம், Thavam, buy books, buy Thavam books online, buy Dakshinamoorthy tamil book.

தொடர்புடைய புத்தகங்கள் :


கிருஷ்ண ஜெயந்தி - Krishna Jayanthi

ஸௌந்தர்ய லஹரீ - Soundarya Laharee

ஸ்ரீரங்கம் - Srirangam

ஸ்ரீ சரபேஸ்வரர் - Sri Sarabeshwarar

திருமங்கையாழ்வார் - Thirumangaialwar

பைரவர் - Bairavar

திருப்பதி - Tirupati

வைகுண்ட ஏகாதசி - Vaigunda Ekadhasi

ஸ்ரீ தத்தாத்ரேயர் - Sri Thaththatreyar

திருவாசகம் மூலமும் உரையும் - Thiruvasagam Moolamum Uraiyum

ஆசிரியரின் (லட்சுமி விஸ்வநாதன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஸ்ரீ தத்தாத்ரேயர் - Sri Thaththatreyar

60ம் கல்யாணம் - 60-m Kalyanam

சுமங்கலி பூஜை - Sumangali Poojai

சீமந்தம் வளைகாப்பு - Seemantham - Valaikappu

மற்ற ஆன்மீகம் வகை புத்தகங்கள் :


திருமூலர் காட்டும் இறைமை

Art Culture and Spirituality

ஶ்ரீ ராமாநுஜர் - Sri Ramanujar

Sri Lalita Sahasranama (sanskrit with English Text)

திருப்பதி ஒரு வாழ்க்கைக் கையேடு

ஶ்ரீ வேங்கடேச ஸஹஸ்ரநாம ஸ்தோத்ரம், நாமாவளி

வாஸ்து ஹோமம் என்னும் நூதன க்ருஹப்ரவேச ஹோம விதானம்

பாரதத் திருக்கோயில்கள்

வாரியார் வாக்கு

மதுராபுரி அம்பிகை மாலை

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அமர்நாத் யாத்திரை - Amarnath Yathirai

காரைக்கால் அம்மையார் - Karaikkal Ammaiyar

வேத பாராயணம் - Vetha Parayanam

கூரத்தாழ்வார் - Koorathazhwar

பட்டினத்தார் - Pattinathar

பொங்கல் - Pongal

ஸ்ரீரங்கம் - Srirangam

சுலோகங்கள் - Slokangal

சித்தர்கள் - Siddharkal

ஸ்ரீராமநவமி - SriRamanavami

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk