பெண்ணே நீ முள்ளா மலரா - Pennae Nee Mulla Malaraa

Pennae Nee Mulla Malaraa - பெண்ணே நீ முள்ளா மலரா

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ஸ்ரீகலா
பதிப்பகம்: நித்திலா பதிப்பகம் (Nithila Pathippagam)
ISBN :
Pages : 240
பதிப்பு : 1
Published Year : 2014
விலை : ரூ.110
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பூவே உன்னை நேசித்தேன் மனதிற்குள் எப்போது புகுந்திட்டாய்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Subam Publication

  • This book Pennae Nee Mulla Malaraa is written by and published by Nithila Pathippagam.
    இந்த நூல் பெண்ணே நீ முள்ளா மலரா, ஸ்ரீகலா அவர்களால் எழுதி நித்திலா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pennae Nee Mulla Malaraa, பெண்ணே நீ முள்ளா மலரா, ஸ்ரீகலா, , Novel, நாவல் , Novel,ஸ்ரீகலா நாவல்,நித்திலா பதிப்பகம், Nithila Pathippagam, buy books, buy Nithila Pathippagam books online, buy Pennae Nee Mulla Malaraa tamil book.

ஆசிரியரின் (ஸ்ரீகலா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


என்னை மறந்ததேன் என்னுயிரே - Ennai Maranthen Ennuyire

கணங்கள் கனமாய் கரைவதேனோ - Kanangal Kanamaai Karaivaitheno

உயிர் உருகும் ஓசை - Uyir Urukum Osai

ஊனாகி உயிராகி காதலாகி - Unnaki Uyiraki Kaathalaki

விழியில் விழ்ந்த இதயம் நுழைந்து - Vizhiyil Vizhnthu Idhayam Nuzhainthu

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


தியாக பூமி - Thiyaga Boomi

குருபிரசாதின் கடைசி தினம் - Guruprasadin Kadaisi Thinam

கரையெல்லாம் செண்பகப்பூ - Karaiyellam Senbagappoo

மானாவாரி மனிதர்கள் - Maanavaari Manithargal

போரும் வாழ்வும் லியோ டால்ஸ்டாய் - (மூன்று பாகங்களும்)

கூலி

அடிவாழை - Adivazhai

நித்ய கன்னி - Nithya Kanni

என் சிரிப்புதான் இறுதியில் - En Sirupputhan Iruthiyil

மனையாள் சுகம் - Manaiyal Sugam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நேசக்கவிதை சொல்லடி - Nesakkavithai Solladi

மனதிற்குள் எப்போது புகுந்திட்டாய் - Manathirkul Eppothu Pugunthuvitaai

மௌனம் - காதலின் மொழி - Mounam-Kathalin mozhi

தெய்வம் தந்த பூவே - Deivam Thantha Poove

என் உயிர் மானசி - En Uyire Maansi

விழியில் விழ்ந்த இதயம் நுழைந்து - Vizhiyil Vizhnthu Idhayam Nuzhainthu

நீயெனதின்னுயிர் - Neyenathinuyir

வைகறை தேடும் வெண்ணிலவே - Vaikarai Thedum Vennilavu

இது காதலென்றால் - Ithu Kathalendral

புதிதாய் காதல் பூக்குதே - Puthithaai Kathal Pookkuthe

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk