உயிர் உருகும் ஓசை - Uyir Urukum Osai

Uyir Urukum Osai - உயிர் உருகும் ஓசை

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ஸ்ரீகலா
பதிப்பகம்: நித்திலா பதிப்பகம் (Nithila Pathippagam)
ISBN :
Pages : 288
பதிப்பு : 1
Published Year : 2013
விலை : ரூ.130
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
உயிரைத் தொலைத்தேன் உனக்குள் நான் பாகம்-2 உயி்ரின் மூச்சாக வா
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Subam Publication

  • This book Uyir Urukum Osai is written by and published by Nithila Pathippagam.
    இந்த நூல் உயிர் உருகும் ஓசை, ஸ்ரீகலா அவர்களால் எழுதி நித்திலா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Uyir Urukum Osai, உயிர் உருகும் ஓசை, ஸ்ரீகலா, , Novel, நாவல் , Novel,ஸ்ரீகலா நாவல்,நித்திலா பதிப்பகம், Nithila Pathippagam, buy books, buy Nithila Pathippagam books online, buy Uyir Urukum Osai tamil book.

ஆசிரியரின் (ஸ்ரீகலா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கணங்கள் கனமாய் கரைவதேனோ - Kanangal Kanamaai Karaivaitheno

பெண்ணே நீ முள்ளா மலரா - Pennae Nee Mulla Malaraa

ஊனாகி உயிராகி காதலாகி - Unnaki Uyiraki Kaathalaki

என்னை மறந்ததேன் என்னுயிரே - Ennai Maranthen Ennuyire

விழியில் விழ்ந்த இதயம் நுழைந்து - Vizhiyil Vizhnthu Idhayam Nuzhainthu

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


தொடுவானம் - Thoduvaanam

பாலைப் பசுங்கிளியே - Palai Pasunkiliye

குரூர வீடு அகதா கிறிஸ்டி

காதல் சதுரங்கம் - Kaadhal Sathurangam

எந்தன் உயிர்க் காதலியே... - Enthan Uyirk Kathaliyea

உன்னைத் தழுவிடிலோ, கண்ணம்மா... - Unnai Thaluvidilo Kannama

சத்தியவெள்ளம்

கழுகு - Kazhugu

கொடைகானல் மர்மம் - Kodaikanal Marmam

ஆசை என்னும் வேதம் - Asai Enum Vedham

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


உன்னைக் கண்டு உயிர்த்தேன் - Unnai Kandu uyirthen

இரவல் வெளிச்சம் - Iraval Velicham

காத்திருந்த கண்கள் - Kaaththiruntha Kangal

பூவே உன்னை நேசித்தேன் - Poove Unnai Nesithen

தெய்வம் தந்த பூவே - Deivam Thantha Poove

என் உயிர் மானசி - En Uyire Maansi

விடிவெள்ளி - Vidivelli

நேசக்கவிதை சொல்லடி - Nesakkavithai Solladi

கணங்கள் கனமாய் கரைவதேனோ - Kanangal Kanamaai Karaivaitheno

காதல் கொள்ள வாராயோ - Kathal Kolla Vaarayeo

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk