உயிரில் உன் பெயர் எழுதுகிறேன் - Uyiril Un Peyar Ezhuthukiren

Uyiril Un Peyar Ezhuthukiren - உயிரில் உன் பெயர் எழுதுகிறேன்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ஷெண்பா
பதிப்பகம்: சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ் (Subam Publication)
ISBN :
Pages : 246
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
உயிராக வா நிலா உயிரைத் தொலைத்தேன் உனக்குள் நான் பாகம்-1
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Subam Publication

  • This book Uyiril Un Peyar Ezhuthukiren is written by and published by Subam Publication.
    இந்த நூல் உயிரில் உன் பெயர் எழுதுகிறேன், ஷெண்பா அவர்களால் எழுதி சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Uyiril Un Peyar Ezhuthukiren, உயிரில் உன் பெயர் எழுதுகிறேன், ஷெண்பா, , Novel, நாவல் , Novel,ஷெண்பா நாவல்,சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ், Subam Publication, buy books, buy Subam Publication books online, buy Uyiril Un Peyar Ezhuthukiren tamil book.

ஆசிரியரின் (ஷெண்பா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நீயெனதின்னுயிர் - Neyenathinuyir

உயிராக வா நிலா - Uyiraaka Vaa Nila

உன்னைக் கண்டு உயிர்த்தேன் - Unnai Kandu uyirthen

இதயத்திற்கு இலக்கணமில்லை - Idhayaththirku Ilakkanamillai

காதல் கொள்ள வாராயோ - Kathal Kolla Vaarayeo

நேசக்கவிதை சொல்லடி - Nesakkavithai Solladi

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


இன்றோ? நாளையோ?

மோக முள் - Moga mul

அன்புள்ள அச்சமே - Anbulla Achame

மழை யுத்தம் - Mazhai Yudham

வெண்ணிலவு சுடுவதென்ன - Vennillavu Suduvathenna

கண்ணான என் கண்மணி - Kannana Enn Kanmani

புதையலைத் தேடி - Pudhayalai Thedi

மனதிற்குள் எப்போது புகுந்திட்டாய் - Manathirkul Eppothu Pugunthuvitaai

டெரர் டெத் டெவில்

உண்மையைத் தவிர வேறில்லை! - Unmmaiye Thavira Verillai!

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


என் இதய ஸ்வரமே - En idhaya Suvarame

என் உயிர் மானசி - En Uyire Maansi

உயிரைத் தொலைத்தேன் உனக்குள் நான் பாகம்-1 - Uyirai Tholaiththen Unakkul Naan Part-1

கணங்கள் கனமாய் கரைவதேனோ - Kanangal Kanamaai Karaivaitheno

நீயெனதின்னுயிர் - Neyenathinuyir

என் மனைவி - En Manaivi

இதயம் இடம் மாறும் - Idhayam Idam Maatram

உன்னைக் கண்டு உயிர்த்தேன் - Unnai Kandu uyirthen

காதல் கொள்ள வாராயோ - Kathal Kolla Vaarayeo

காத்திருந்த கண்கள் - Kaaththiruntha Kangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk