உயிராக வா நிலா - Uyiraaka Vaa Nila

Uyiraaka Vaa Nila - உயிராக வா நிலா

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ஷெண்பா
பதிப்பகம்: சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ் (Subam Publication)
ISBN :
Pages : 152
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
உன்னைக் கண்டு உயிர்த்தேன் உயிரில் உன் பெயர் எழுதுகிறேன்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Subam Publication

  • This book Uyiraaka Vaa Nila is written by and published by Subam Publication.
    இந்த நூல் உயிராக வா நிலா, ஷெண்பா அவர்களால் எழுதி சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Uyiraaka Vaa Nila, உயிராக வா நிலா, ஷெண்பா, , Novel, நாவல் , Novel,ஷெண்பா நாவல்,சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ், Subam Publication, buy books, buy Subam Publication books online, buy Uyiraaka Vaa Nila tamil book.

ஆசிரியரின் (ஷெண்பா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நேசக்கவிதை சொல்லடி - Nesakkavithai Solladi

இதயத்திற்கு இலக்கணமில்லை - Idhayaththirku Ilakkanamillai

நீயெனதின்னுயிர் - Neyenathinuyir

உன்னைக் கண்டு உயிர்த்தேன் - Unnai Kandu uyirthen

உயிரில் உன் பெயர் எழுதுகிறேன் - Uyiril Un Peyar Ezhuthukiren

காதல் கொள்ள வாராயோ - Kathal Kolla Vaarayeo

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


வசந்தகால மேகம் - Vasantha Kala Megam

மறக்கத் தெரிந்த மனம் - Marakka Therintha Manam

நீதான் நீ மட்டும்தான்! - Neethaan Nee Mattum Thaan!

சிநேகமுள்ள சிங்கம் - Snegamulla Singam

முத்தி

ஒரு கொடியில் இரு மலர்கள் - Oru Kodiyil Iru Malargal

கணதேவதா - Kanadhevathaa

காருவகி

நைல்திக் கனவு - Niledik Kanavu

கண்ணதாசன் காதல் - Kannadhasan Kathal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இது காதலென்றால் - Ithu Kathalendral

ஊனாகி உயிராகி காதலாகி - Unnaki Uyiraki Kaathalaki

இரும்பின் இதயம் - Irumbin Idhayam

கணங்கள் கனமாய் கரைவதேனோ - Kanangal Kanamaai Karaivaitheno

மனதிற்குள் எப்போது புகுந்திட்டாய் - Manathirkul Eppothu Pugunthuvitaai

உயிரைத் தொலைத்தேன் உனக்குள் நான் பாகம்-1 - Uyirai Tholaiththen Unakkul Naan Part-1

என்றும் உன் நினைவுகளுடன் - Endrum Un Ninaivukaludan

என் இதய ஸ்வரமே - En idhaya Suvarame

இதயம் முழுதும் உனது வசம் - Idhayam Muzhuthum Unathu Vasam

விடிவெள்ளி - Vidivelli

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk