இதயத்திற்கு இலக்கணமில்லை - Idhayaththirku Ilakkanamillai

Idhayaththirku Ilakkanamillai - இதயத்திற்கு இலக்கணமில்லை

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ஷெண்பா
பதிப்பகம்: நித்திலா பதிப்பகம் (Nithila Pathippagam)
ISBN :
Pages : 352
பதிப்பு : 1
Published Year : 2013
விலை : ரூ.170
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
வேளாண இறையாண்மை இதயத்தில் ஒரு யுத்தம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Subam Publication

  • This book Idhayaththirku Ilakkanamillai is written by and published by Nithila Pathippagam.
    இந்த நூல் இதயத்திற்கு இலக்கணமில்லை, ஷெண்பா அவர்களால் எழுதி நித்திலா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Idhayaththirku Ilakkanamillai, இதயத்திற்கு இலக்கணமில்லை, ஷெண்பா, , Novel, நாவல் , Novel,ஷெண்பா நாவல்,நித்திலா பதிப்பகம், Nithila Pathippagam, buy books, buy Nithila Pathippagam books online, buy Idhayaththirku Ilakkanamillai tamil book.

ஆசிரியரின் (ஷெண்பா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


காதல் கொள்ள வாராயோ - Kathal Kolla Vaarayeo

உயிரில் உன் பெயர் எழுதுகிறேன் - Uyiril Un Peyar Ezhuthukiren

உன்னைக் கண்டு உயிர்த்தேன் - Unnai Kandu uyirthen

நீயெனதின்னுயிர் - Neyenathinuyir

நேசக்கவிதை சொல்லடி - Nesakkavithai Solladi

உயிராக வா நிலா - Uyiraaka Vaa Nila

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மாங்கொட்ட சாமி - Maangotta saamy

முன்பனிக் காலம் (old book - rare)

சமவெளி - Samaveli

தொலைதூர வெளிச்சம் (old copy rare)

ஆகாயம் உள்ளவரை - Aagayam Ullavarai

உள்ளத்திற்கு ஐந்தாவது கோப்பை சூப் - Ullathukku Oru Koppai Soup - 5

மிஸ் ஜானகி - Miss Janaki

மனம் திரும்புதே - Manam Thirumbudhe

விலங்குப் பண்ணை - Vilangu Pannai

வெண்ணிலவே வருவாயோ - Vennillava Varuvaayo

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மனதிற்குள் எப்போது புகுந்திட்டாய் - Manathirkul Eppothu Pugunthuvitaai

வைகறை தேடும் வெண்ணிலவே - Vaikarai Thedum Vennilavu

என்னை மறந்ததேன் என்னுயிரே - Ennai Maranthen Ennuyire

சுவாசமடி நீ எனக்கு - Suvaasamadi Nee Enakku

உயிரைத் தொலைத்தேன் உனக்குள் நான் பாகம்-2 - Uyirai Tholaiththen Unakkul Naan Part-2

மௌனம் - காதலின் மொழி - Mounam-Kathalin mozhi

விடிவெள்ளி - Vidivelli

கண்மணியே காதல் என்பது - Kanmaniye Kathal Enbathu

மறக்குமோ காதல் நெஞ்சம் - Marakkumo Kaathal Nenjam

ஊனாகி உயிராகி காதலாகி - Unnaki Uyiraki Kaathalaki

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk