பித்தன் - Piththan

Piththan - பித்தன்

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான்
பதிப்பகம்: Universal Publishers
ISBN :
Pages : 0
பதிப்பு : 1
Published Year : 0
விலை : ரூ.45
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பால்வீதி பூக்காலம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Universal Publishers

  • This book Piththan is written by and published by .
    இந்த நூல் பித்தன், கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் அவர்களால் எழுதி Universal Publishers பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Piththan, பித்தன், கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான், , Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavithaigal,கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான் கவிதைகள்,Universal Publishers, , buy books, buy books online, buy Piththan tamil book.

ஆசிரியரின் (கவிக்கோ அப்துல் ரகுமான்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ரகசியப் பூ - Ragasiya Poo

அவளுக்கு நிலா என்று பெயர் - Avalukku Nila Endru Peyar

பறவையின் பாதை - Paravaiyin Paathai

மகரந்தச் சிறகு - Magarntha Siragu

இது சிறகுகளின் நேரம் (முற்பகுதி) - Ithu Siragukalin Neram

கண்ணீர் துளிகளுக்கு முகவரி இல்லை - Kanneer Thuligalukku Mugavari Illai

பூப்படைந்த சப்தம் - Poodaintha Sabadam

கவிக்கோ கவிதைகள் - Kaviko Kavithaigal

இறந்ததால் பிறந்தவன் - Iranthaal Piranthavan

பூக்காலம் - Pookulam

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


தனியள் - Thaniyal

கவிதை பூங்கா - Kavidhai Poonga

வெளிச்சம் வெளியே இல்லை

மீராவின் கைக்கடல்

சொக்கப்பனை - Sokkapanai

ப்ளக் ப்ளக் ப்ளக்

எதை நினைந்தழுவதும் சாத்தியமில்லை - Ethai Ninainthaluvathum Saathiyamillai

உயிர்த்தெழுதலின் கடவுச்சொல் - Uyirtheluthalin Kadavusol

கவிராஜன் கதை - Kavirajan Kathai

வைரமுத்து கவிதைகள் - Vairamuthu Kavidhaigal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


A1 முஸ்லிம் சமையல் - A1 Muslim Samaiyal

நோபல் பரிசு பெற்ற விஞ்ஞானிகள் (வேதியியல்) - Nobel Parisu Petra Vinganigal (Vedithiyal)

இஸ்லாமியக் கலை களஞ்சியம் ( பாகம் - 3) - Islaamia Kalai Kalanjiyam (Part-3)

பறவையின் பாதை - Paravaiyin Paathai

நோபல் பரிசு பெற்ற விஞ்ஞானிகள் (இயற்பியல்) - Nobel Parisu Petra Vinganigal (Iyarbial)

தேவகானம் - Devakanam

குர்ஆன் கூறுவதென்ன? - Kuran Kooruvathenna?

முஸ்லிம் தமிழ்ப் புலவர்கள் - Muslim Thamizh Puthalvargal

ஆஸ்கர் நாயகன் ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் - Oscar Naayagan A.R.Rahuman

மகரந்தச் சிறகு - Magarntha Siragu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback




Bulk SMS - MSG91
Help-Desk