வேலை நிச்சயம் - Velai Nichayam

Velai Nichayam - வேலை நிச்சயம்

வகை: சுய முன்னேற்றம் (Suya Munnetram)
எழுத்தாளர்: சேவியர் (Seviyar)
பதிப்பகம்: தோழமை வெளியீடு (Thozhamai Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 88
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.55
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வெள்ளக்காரன் சாமி ஹிட்ச்காக்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Thozhamai veliyeedu

  • This book Velai Nichayam is written by Seviyar and published by Thozhamai Veliyeedu.
    இந்த நூல் வேலை நிச்சயம், சேவியர் அவர்களால் எழுதி தோழமை வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Velai Nichayam, வேலை நிச்சயம், சேவியர், Seviyar, Suya Munnetram, சுய முன்னேற்றம் , Seviyar Suya Munnetram,சேவியர் சுய முன்னேற்றம்,தோழமை வெளியீடு, Thozhamai Veliyeedu, buy Seviyar books, buy Thozhamai Veliyeedu books online, buy Velai Nichayam tamil book.

ஆசிரியரின் (சேவியர்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கிறிஸ்தவம் ஒரு முழுமையான வரலாறு - Christhavam: Oru Muzhumayana Varalaru

சுவரில்லாமலும் சித்திரம் வரையலாம் - Suvarillaamalum Sithiram Varaiyalaam

நிக் வாயிச்சஸ் - Nick Vujicic

ஏன் சாப்பிட வேண்டும் மீன் - Aen Saapida Vendum Meen

வெள்ளக்காரன் சாமி - Vellakaran Samy

குழந்தையால் பெருமையடைய வேண்டுமா? பெற்றோருக்கான சூப்பர் டிப்ஸ் - Kulanthaiyaal Perumaiyadaiya Vaenduma ?Petrorukana Sooper Tips

தெரியும் ஆனா தெரியாது - Therium-Ana Theriathu

டிப்ஸைப் படிங்க லைஃப்ல ஜெயிங்க - Tipsai Padinga Lifela Jeyinga

ஐ.டி.யில் வேலை வேண்டுமா - I.T yil Velai Venduma

நீயும் வெல்வாய் - Neeium Velvaai

மற்ற சுய முன்னேற்றம் வகை புத்தகங்கள் :


அமைதி ஆற்றல் அபரிமிதம் - Amaidhi Aatral Abarimitham

வாழ்க்கையை அமைக்கும் எண்ணங்கள்

மகிழ்ச்சி ரகசியங்கள் 100 - Mahizhchi Ragasiyangal 100

Essays

வாழ்க்கையில் முன்னேற யோசனைகள் - Vaazhkkaiyil Munnera Yosanaigal

வெற்றியின் ரகசியத் தத்துவம்

நம்புங்கள் நடக்கும் - Nambungal Nadakkum

டாடா ஸ்டீல் (இந்தியாவுடன் ஒரு காதல்)

உறவுகள் மேம்பட - uravukal Membada

இளைய தலைமுறைக்கு - Ilaya Thalaimuraikku

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஈழம் முடிவில்லாப் பயணத்தில் முடியாத வரலாறு - Eezham mudivillaa payanathil mudiyatha varalaru

ஹிட்ச்காக் - Hitchcock

ஈழ மண்ணில் ஓர் இந்தியச் சிறை - Eezha mannil or indhiya sirai

தமிழ் நிலமும் புது வன்குடியாதிக்க எதிர் மரபும் - Thamizh nilamum pudhu vankudiyathikka edhir marabum

கடவுள் என்பது கானல் நீர் - Kadavul enbathu kaanal neer

விடுதலைப் புலிகளும் சமாதான முயற்சிகளும் - Viduthalai Puligalum Samathana Muyarchigalum

தமி்ழீழம்: நான் கண்டதும் என்னைக் கண்டதும் - Thamizheezham: naan kandathum ennai kandathum

சுவாமி விபுலானந்தர் பேச்சும் எழுத்தும் - Swami Vipulaanandhar pechum ezhuthum

மன ஓசைக் கதைகள் - Mana osai kathaigal

ராஜீவ் படுகொலை தூக்குக் கயிற்றில் நிஜம் - Thookku kayitrin nijam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk