அகமும் முகமும் - Agamum mugamum

Agamum mugamum - அகமும் முகமும்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: Oviyar Pugazhenthi
பதிப்பகம்: தோழமை வெளியீடு (Thozhamai Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 160
பதிப்பு : 1
Published Year : 2011
விலை : ரூ.65
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஷெல்லியும் பாரதியும் அக்னி மூலை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • தோழமை வெளியீடு

  • This book Agamum mugamum is written by and published by Thozhamai Veliyeedu.
    இந்த நூல் அகமும் முகமும், Oviyar Pugazhenthi அவர்களால் எழுதி தோழமை வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Agamum mugamum, அகமும் முகமும், Oviyar Pugazhenthi, , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,Oviyar Pugazhenthi இலக்கியம்,தோழமை வெளியீடு, Thozhamai Veliyeedu, buy books, buy Thozhamai Veliyeedu books online, buy Agamum mugamum tamil book.

ஆசிரியரின் (Oviyar Pugazhenthi) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நெஞ்சில் பதிந்த நிறங்கள் - Nenjil pathintha nirangal

வண்ணங்கள் மீதான வார்த்தைகள் - Vannangal meethana vaarthaigal

கிழவனல்ல கிழக்குத் திசை - Kizhavanalla kizhakku thisai

மேற்குலக ஓவியர்கள் - Merkulaga oviyargal

ஓவியம் - கூறுகளும் கொள்கைகளும் - Oviyam - koorugalum kolkaigalum

தமி்ழீழம்: நான் கண்டதும் என்னைக் கண்டதும் - Thamizheezham: naan kandathum ennai kandathum

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


கம்ப ராமாயணம் மூலமும் உரையும் (யுத்த காண்டம் - 2) - Kambaramayanam: Yutha Kaandam - Vol. 2

நெய் பாயாசம் - Neai Payasam

அகராதிநிகண்டு - Agaraadhinigandu

திருக்குறள் தேசிய இலக்கியம்

கலித்தொகை - Kalithogai

(அ)ஹிம்சை

அரசியல் ஆட்சியியல் கலைச்சொல் அகராதி

கிராமத்துக் கதைப் பாடல் - Gramathu Kathai Paadal

குறுந்தொகை - Kurunthogai

இலக்கிய ஆராய்ச்சி நெறிமுறைகள் - Ilakkiya Aaraaichchi Nerimuraigal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பெண்மொழி இயங்கியல் - Penmozhi iyangiyal

மழைக்குப் பின் புறப்படும் ரயில் வண்டி - நெடுங்கதைகள் - Mazhaikkup pin purappadum rayil vandi - nedungkathaigal

காரியக் காமராசர் காரணப் பெரியார் - Kaariya Kamarajar Kaarana Periyar

வசந்த காலத்திலே... - Vasantha kaalathile...

முறிமருந்து - Murimarundhu

தியாகத்தின் பாதையில் திலீபனுடன் 12 நாட்கள் - Thiyagathin paadhaiyil dhilepanudan 12 naatkal

கரிசல்காட்டில் ஒரு அத்தையும் மாமாவும் - Karisalkaattil oru athaiyum maamaavum

ஈழம் மக்களின் கனவு - Eezham makkalin kanavu

வெள்ளக்காரன் சாமி - Vellakaran Samy

ஈழத் தமிழர் ஏமாற்றப்பட்ட வரலாறு - Eezha thamizhar aematrappatta varalaru

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk