நாடகவியலும் நாடகங்களும் - Naadagaviyalum Naadagangalum

Naadagaviyalum Naadagangalum - நாடகவியலும் நாடகங்களும்

வகை: நாடகம் (Nadagam)
எழுத்தாளர்: மேலகரம் முத்துராமன்
பதிப்பகம்: அமுத நிலையம் (Amudha Nilayam)
ISBN :
Pages : 150
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நவக்கிரகம் நாடோடி இலக்கியம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Amudha Nilayam

  • This book Naadagaviyalum Naadagangalum is written by and published by Amudha Nilayam.
    இந்த நூல் நாடகவியலும் நாடகங்களும், மேலகரம் முத்துராமன் அவர்களால் எழுதி அமுத நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Naadagaviyalum Naadagangalum, நாடகவியலும் நாடகங்களும், மேலகரம் முத்துராமன், , Nadagam, நாடகம் , Nadagam,மேலகரம் முத்துராமன் நாடகம்,அமுத நிலையம், Amudha Nilayam, buy books, buy Amudha Nilayam books online, buy Naadagaviyalum Naadagangalum tamil book.

ஆசிரியரின் (மேலகரம் முத்துராமன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஆசான் - Aasaan

திருக்குறள் ஒரு வரி உரை

கங்கையின் மைந்தன் - Gangaiyin Maindhan

பட்டவராயன் - Pattavaraayan

நாடகவியல்

மற்ற நாடகம் வகை புத்தகங்கள் :


மனைவிகள் ஜாக்கிரதை - Manaivigal Jakiradhai

நிஜந்தன் நாடகங்கள் - Nijandhan Naadakangal

கவியாட்படை - 36 கவிஞர்கள்

ஐயப்பன் திருவிளையாடல் - Aiyappan Thiruvilaiyaadal

பெரியதம்பி - Periyathambi

தாயினும் சிறந்தது தாயகம் - Thaayinum Sirandhadhu Thaayagam

பத்தினிப் பாவையர் - Paththini Paavaiyar

மாணவருக்கான மணியான நாடகங்கள் - Maanavarukkaana Maniyaana Naadagangal

தாய் மண்ணே வணக்கம் - Thaaimanne Vanakkam

இனிமே நாங்கதான் - Inime Naangathaan

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


விடைகள் ஆயிரம் - Vidaigal Aayiram

நல்ல சேனாபதி - Nalla Senaapathi

மருத மலை முருகன் அந்தாதி - Marudha Malai Murugan Andhathi

திருப்புடை மருதூர்ப் புராணம் - Thiruppudai Marudhur Puraanam

கும்பேசர் குறவஞ்சி - Kumbesar Kuravanji

புதுத் தடம் - கவிதைகள் - Pudhu Thadam - Kavidhaigal

எல்லாம் தமிழ் - Ellaam Tamil

இந்திய விஞ்ஞானிகள் - I - Indhiya Vignaanigal I

கிருஷ்ணலீலை - Krishnaleelai

அகத்தியர் வைத்திய சிந்தாமணி - Agathiyar Vaithiya Sindhamani

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk