சங்கச் சீதனம் - Sanga Seedhanam

Sanga Seedhanam - சங்கச் சீதனம்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: நெல்லை கிருஷ்ணன்
பதிப்பகம்: அமுத நிலையம் (Amudha Nilayam)
ISBN :
Pages : 170
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.85
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சங்கச் சமூகம் சங்கத் தமிழியல்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Amudha Nilayam

  • This book Sanga Seedhanam is written by and published by Amudha Nilayam.
    இந்த நூல் சங்கச் சீதனம், நெல்லை கிருஷ்ணன் அவர்களால் எழுதி அமுத நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sanga Seedhanam, சங்கச் சீதனம், நெல்லை கிருஷ்ணன், , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,நெல்லை கிருஷ்ணன் இலக்கியம்,அமுத நிலையம், Amudha Nilayam, buy books, buy Amudha Nilayam books online, buy Sanga Seedhanam tamil book.

ஆசிரியரின் (நெல்லை கிருஷ்ணன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


திருப்பாவை காட்டும் திருப்பாதை - Thiruppaavai Kaattum Thiruppaadhai

மெய்யே உன் பொன்னடிகள் - Meiye Un Ponnadigal

கருவாசம் போக்கும் திருவாசகம் - Karuvaasam Pokkum Thiruvaasagam

பராசக்தி பாரதி - Parasakthi Bharathi

கண்டோம் கடவுளைக் கண்டோம் - Kandom Kadavulai Kandom

மனுபூதியும் அனுபூதியும் - Manupoothiyum Anupoothiyum

சிவமயமாய் - Sivamayamaai

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


இலக்கியச் சங்கமம்

கண்டதும் மொழிதல் - Kandathum Mozhithal

பாரதியின் பார்வையில்... - Bharathiyin parvaiyil…

பயன்பாட்டுத்தமிழ் இலக்கணம்

எழுத்ததிகாரம் - இளம்பூரணம் - Ezhuththadhikaaram - Ilampooranam

இலக்கியச் சிந்தனை

கவிச்சக்கரவர்த்தி கம்பர்

திருக்குறள் கட்டுரைகள் - Thirukkural katturaigal

பரிபாடல் - Paripaadal

பாவேந்தம் - Paavendham

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நல்ல பிள்ளையார் - Nalla Pillaiyaar

இருபத்தோராம் நூற்றாண்டுத் தமிழ்க்கவிதைகள் - Irubatthoraam Noottraandu Thamizhkavidhaigal

கண்ணன் போர் - Kannan Por

நல்ல சேனாபதி - Nalla Senaapathi

சிந்திவேழம் - Sindhivezham

உதயணன் சரித்திரச்சுருக்கம் - Udhayanan Sariththirasurukkam

தொல்காப்பியம் - கணேசையர் பதிப்பு 4 தொகுதிகள் - Tholkaappiyam - Ganesaiyar Pathippu 4 Thoguthigal

தமிழகம் வந்த தூயதோமா - Thamizhagam Vandha Thooyathomaa

இந்திய விஞ்ஞானிகள் - I - Indhiya Vignaanigal I

தகவல் பெறும் உரிமைச் சட்டம் - Thagaval Perum Urimai Sattam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk