கவி பாடலாம் - Kavi Paadalam

Kavi Paadalam - கவி பாடலாம்

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: கி. வா. ஜகந்நாதன் (Ke.Va.Jagannathan)
பதிப்பகம்: அமுத நிலையம் (Amudha Nilayam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கலையும் கலைக் கோட்பாடுகளும் கவிஞர் கதை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Amudha Nilayam

  • This book Kavi Paadalam is written by Ke.Va.Jagannathan and published by Amudha Nilayam.
    இந்த நூல் கவி பாடலாம், கி. வா. ஜகந்நாதன் அவர்களால் எழுதி அமுத நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kavi Paadalam, கவி பாடலாம், கி. வா. ஜகந்நாதன், Ke.Va.Jagannathan, Kavithaigal, கவிதைகள் , Ke.Va.Jagannathan Kavithaigal,கி. வா. ஜகந்நாதன் கவிதைகள்,அமுத நிலையம், Amudha Nilayam, buy Ke.Va.Jagannathan books, buy Amudha Nilayam books online, buy Kavi Paadalam tamil book.

ஆசிரியரின் (கி. வா. ஜகந்நாதன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அதிகமான் நெடுமான் அஞ்சி - Adhigamaan Nedumaan Anji

நாடோடி இலக்கியம் - Nadodi Ilakkiyam

கற்பக மலர் - Karpaga Malar

அறுந்த தந்தி - Arundha Thandhi

பவளமல்லிகை - Pavalamalligai

ஆலைக்கரும்பு - Aalai Karumbu

நவக்கிரகம் - Navakiragam

தமிழ்நூல் அறிமுகம் - Thamizhnool Arimugam

கன்னித்தமிழ் - Kannithamizh

இலங்கைக் காட்சிகள் - Ilangai Kaatchigal

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


தேய்பிறையின் முதல் நாளிலிருந்து - Theypiraiyin Muthal NAlilirunThu

எப்போதும் வாழும் கோடை - Eppothum Vazum Koddai (Kavithai Mithana Kadduraikal)

யாரோ ஒருவனுக்காக - Yaro Oruvanukkaka (Poetry)

ஹேம்ஸ் என்னும் காற்று

சுட்ட முத்தமும் சுடாத முத்தமும்

தஸ்லீமா நஸ் ரீன் இது எனது நகரம் இல்லை

கோவேந்தன் கவிதைகள் - Koventhan Kavidhaigal

சுட்டும் விழி

ஈரோடு மாவட்ட நாட்டுப்புறப்பாடல்கள் - Erode Maavatta Naattuppurapaadalgal

வேளிமலைப் பாணன் - Velimalai Baanan

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கிழவியின் தந்திரம் - Kizhaviyin Thandhiram

அற்புதத் திருவந்தாதி - Arputha Thiruvandhathi

ஒப்பியல் (விவிலியமும் - திருக்குறளும்) - Oppiyal (Viviliyamum - Thirukkuralum)

தமிழ்க்காப்பியங்கள் - Thamizhkaappiyangal

மணிமேகலை - Manimegalai

பட்டவராயன் - Pattavaraayan

தமிழன் வெற்றி - Thamizhan Vettri

திருஞானசம்பந்தர் (சித்திரச் சரித்திரம்) - Thirugnanasambandhar (Chiththira Sariththiram)

பரிபாடல் - Paripaadal

கலித்தொகையும் - Kalithogaiyum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk