ஓடும் நதி - Oodum Naathi

Oodum Naathi - ஓடும் நதி

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: Subrabharathi Maniyan
பதிப்பகம்: அம்ருதா பதிப்பகம் (Amrudha Pathippagam)
ISBN :
Pages : 240
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஒரு வார்த்தையின் பொருள் (நவீன வங்காளச் சிறுகதைகள்) கல்மரம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • அம்ருதா

  • This book Oodum Naathi is written by and published by Amrudha Pathippagam.
    இந்த நூல் ஓடும் நதி, Subrabharathi Maniyan அவர்களால் எழுதி அம்ருதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Oodum Naathi, ஓடும் நதி, Subrabharathi Maniyan, , Novel, நாவல் , Novel,Subrabharathi Maniyan நாவல்,அம்ருதா பதிப்பகம், Amrudha Pathippagam, buy books, buy Amrudha Pathippagam books online, buy Oodum Naathi tamil book.

ஆசிரியரின் (Subrabharathi Maniyan) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


திரைவெளி - Thiraiveli

அசோகமித்திரன் 77 - Asokamithran 77

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


அந்த 7 நாட்களில்

பூர்ண சந்திரோதயம் பாகம் 5 (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Poorna Chandrothyam Part 5(Vanthuvittaar! Thigambara Saamiyaar)

குற்றப்பரம்பரை - Kuttrapparambarai

காதலெனும் சோலையிலே - Kadhalenum Solayile

கூள மாதாரி - Kuula Maataari (Novel)

இடைவெளிகள் தொடர்கின்றன - Edaiveligal Thodarkkindrana

மூன்றாவது துளுக்கு - Moondravadhu Thuluku

இதயத்தைத் திருடிய தேவதையே - Idhayaththai Thirudiya Devadhaiye

பேசுமிளங்கிளியே

சொப்பன பூமியில் - Soppana Poomiyil

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சொல்லப்படாத உலகம் - Sollappadatha Ulagam

ஆட்டோகிராப் - Autograph

மூங்கில் திரை - Moongil Thirai

பாலமாகி நிற்கும் பணி - Paalamaki Nirkum Pani

முன்மேடை - Munmedai

சித்திரக்கூடம் - Chitrakoodam

முத்துக்கள் பத்து - வண்ணநிலவன் - Muthukkal Moondru - Vannanilavan

முத்துக்கள் பத்து - ராஜம் கிருஷ்ணன் - Muthukkal Moondru - Rajam Krishna

அண்மைக்கால வங்காளச் சிறுகதைகள் - Anmaikala Vangala Sirukathaigal

டணாயக்கன் கோட்டை - Danaayakkan Kottai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk