உள்ளுக்குள் ஓடும் ஆறு (வடகிழக்கு இந்திய சிறுகதைகள்) - Ullukkul Oodum Aaru

Ullukkul Oodum Aaru - உள்ளுக்குள் ஓடும் ஆறு (வடகிழக்கு இந்திய சிறுகதைகள்)

வகை: மொழிபெயர்ப்பு (Molipeyarppu)
எழுத்தாளர்: Ve. Insuvai
பதிப்பகம்: அம்ருதா பதிப்பகம் (Amrudha Pathippagam)
ISBN :
Pages : 144
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
உலகை மாற்றிய புத்தகங்கள் என் பார்வையில் படைப்பிலக்கியம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • அம்ருதா

  • This book Ullukkul Oodum Aaru is written by and published by Amrudha Pathippagam.
    இந்த நூல் உள்ளுக்குள் ஓடும் ஆறு (வடகிழக்கு இந்திய சிறுகதைகள்), Ve. Insuvai அவர்களால் எழுதி அம்ருதா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ullukkul Oodum Aaru, உள்ளுக்குள் ஓடும் ஆறு (வடகிழக்கு இந்திய சிறுகதைகள்), Ve. Insuvai, , Molipeyarppu, மொழிபெயர்ப்பு , Molipeyarppu,Ve. Insuvai மொழிபெயர்ப்பு,அம்ருதா பதிப்பகம், Amrudha Pathippagam, buy books, buy Amrudha Pathippagam books online, buy Ullukkul Oodum Aaru tamil book.

மற்ற மொழிபெயர்ப்பு வகை புத்தகங்கள் :


கலீல் கிப்ரானின் ஞானம்- காதல்- இதயம் - Khalil Gibranin Gnanam- Kadhal- Idhayam

ஒரு வார்த்தையின் பொருள் (நவீன வங்காளச் சிறுகதைகள்) - Oru Varthaiyin Porul

தமிழரின் தோற்றமும் பரவலும் - வி.ஆர். இராமச்சந்திர தீட்சிதர் - Thamizharin thottramum paravalum - V.R. Ramachandhira Dhitshidhar

உலகை மாற்றிய புத்தகங்கள் - Ulagai Mattriya Puthagankal

அன்பு வழி - Anbu vazhi

காலம் ஒரு வரலாற்றுச் சுருக்கம் ஸ்டீஃபன் ஹாக்கிங் - Kaalam Oru Varalaatru Surukkam Stephen Hawking

தமிழ் நாகரிகமும் சிந்துவெளி நாகரிகமும் (தென் பெருங்கடல் ஆய்வுகள்) - Thamizh naagarigamum sindhuveli naagarigamum (Then perunkadal aaivugal)

ஈழத் தமிழினப் படுகொலை ஐ.நா. - அறிக்கையின் சில பகுதிகள் - Eezha thamizhina padukolai Ai.Naa. - Arikkaiyin sila pakuthigal

சந்தன மரங்கள் - Podhigai Sandhanam

கலீல் கிப்ரானின் சிந்தனையும் புன்னகையும் - Khalil Gibranin Sindhanaiyum Punnagaiyum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஈழத்து அரசியல் நாவல் - Ezhathu Arasiyal Novel

சல்வடார் டாலி - Salvader Dolli

மீண்டெழுதல் - Meendelzhuthal

பகவான் மகாவீரர் வாழ்க்கை வரலாறு - Bhagavaan Mahaveerar Vazhakkai Varalaru

திருமுறையில் திருமுருகன் - Thirumuraiyil Thirumurugan

பாலமாகி நிற்கும் பணி - Paalamaki Nirkum Pani

யௌவனத்தின் கடல் (நவீன மலையாள சிறுகதைகள்) - Youvanthin Kadal

முத்துக்கள் பத்து - நாஞ்சில்நாடன் - Muthukkal Moondru - Nanjilnadan

போதை? - Pothai?

முத்துக்கள் பத்து - ராஜம் கிருஷ்ணன் - Muthukkal Moondru - Rajam Krishna

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk