எழுச்சி நாயகன் நெல்சன் மண்டேலா - Ezhuchchi Nayagan Nelson Mandela

Ezhuchchi Nayagan Nelson Mandela - எழுச்சி நாயகன் நெல்சன் மண்டேலா

வகை: வாழ்க்கை வரலாறு (Valkkai Varalaru)
எழுத்தாளர்: சி. எஸ். தேவநாதன்
பதிப்பகம்: கீதாஞ்சலி பிரசுரம் (Geethaanjali Prasuram)
ISBN :
Pages : 176
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.75
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
எளிய தமிழில் A to Z கம்ப்யூட்டர் ஏழுமலையானின் எழில்மிகு கோயில்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Sree Indhu Publications

  • This book Ezhuchchi Nayagan Nelson Mandela is written by and published by Geethaanjali Prasuram.
    இந்த நூல் எழுச்சி நாயகன் நெல்சன் மண்டேலா, சி. எஸ். தேவநாதன் அவர்களால் எழுதி கீதாஞ்சலி பிரசுரம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ezhuchchi Nayagan Nelson Mandela, எழுச்சி நாயகன் நெல்சன் மண்டேலா, சி. எஸ். தேவநாதன், , Valkkai Varalaru, வாழ்க்கை வரலாறு , Valkkai Varalaru,சி. எஸ். தேவநாதன் வாழ்க்கை வரலாறு,கீதாஞ்சலி பிரசுரம், Geethaanjali Prasuram, buy books, buy Geethaanjali Prasuram books online, buy Ezhuchchi Nayagan Nelson Mandela tamil book.

ஆசிரியரின் (சி. எஸ். தேவநாதன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஹிட்லர் (ஒரு கை பார்க்கிறேன்) - Hitler

உபநிஷதம் பேசும் உண்மைகள் - Upanishaththu Pesum Unmaigal

வேலை தொழில் வெற்றிக்கு வேண்டிய யோசனைகள - 100 - Velai Thozhil Vetrikku Vendiya Yosanaigal - 100

சரித்திரம் படைத்த 100 சாதனையாளர்கள் - Sariththiram Padaiththa 100 Saadhanaiyalargal

அடுத்தவர் மனத்தில் இடம் பிடிப்பது எப்படி? - Aduththavar Manaththil Idam Pidippadhu Eppadi?

குழந்தைகளின் கனவுகளைக் கொஞ்சமேனும் நிறைவேற்றுங்கள் - Kuzhandhaigalin Kanavugalai Konjamenum Niraivetrungal

சித்தர்களின் வாழ்க்கைச் சிந்தனைகள் - Siddhargalin Vaazhkkai Sindhanaigal

சித்துகள் பல செய்த சித்தர்களின் கதை - Siddhugal Pala Seidha Siddhargalin Kadhai

துணிச்சல் மிக்க வீராங்கனை சோனியா காந்தி - Thunichal Mikka Veeranganai Soniya Gandhi

சத்திய சோதனை மகாத்மா காந்தியின் சுய சரிதை - Saththiya Sodhanai

மற்ற வாழ்க்கை வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


பெரியாரியல் பாகம் - 2 - Periyariyal Part - 2

சே குவேரா மரணத்தை வென்ற போராளி - Che Kuvera Maranathai Vendra Poraali

டாக்டர் இராதாகிருஷ்ணன் சிந்தனைகளும் வரலாறும் - Doctor Radhakrishnan Sinthanaigalum Varalaarum

மனித வாழ்க்கைக்கு வழிகாட்டியாக விளங்கும் மாமனிதர் டாக்டர் கலைஞர் வாழ்க்கை வரலாறு - Manidha Vaazhkkaikku Vazhikaattiyaaga Vilangum Maamanidhar Doctor Kalaingnar Vaazhkkai Varalaaru

ஜி.டி. நாயுடு - G.D.Naidu

சமபந்தி - Sambanthi

வ.உ. சிதம்பரம் பிள்ளை

சிந்தனையாளர் பிளேட்டோ

பெருந்தலைவர் காமராஜர் - Perunthalaivar Kamarajar

சே குவேரா எழுதிய கடிதங்கள் - Sekuvera Ezhuthiya Kadithangal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கலெக்டர் வருகிறார் - Collector Varukiraar

உண்ணும் உணவை அறிந்து உண்ணுங்கள் - Unnum Unavai Arindhu Unnungal

விஞ்ஞான உலகின் விடிவெள்ளிகள் - Vingnana Ulagin Vidivelligal

ஹிட்லர் (ஒரு கை பார்க்கிறேன்) - Hitler

ஓநாய் ராஜ்யம் - Onaai Raajyam

இரத்த அழுத்தத்திற்கு இயற்கை வைத்தியம்

கற்றுக் கொள்ளுங்கள் ஞான யோகம், ராஜ யோகம், கர்ம யோகம், பக்தி யோகம்

சாதனையாளர் வரிசை விப்ரோ அதிபர் அசிம் பிரேம்ஜி

எளிய உரை நடையில் இனிய பகவத் கீதை - Eliya Urai Nadaiyil Iniya Bhagavath Geedhai

நெப்போலியன் வீரமும் காதலும்

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk