இருப்பிடம் - Iruppidam

Iruppidam - இருப்பிடம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ரா. நாகப்பன்
பதிப்பகம்: கங்காராணி பதிப்பகம் (Gangaaraani Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இராமாயணம் பாரதம் இலக்கிய இயல்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Gangaaraani Pathippagam

  • This book Iruppidam is written by and published by Gangaaraani Pathippagam.
    இந்த நூல் இருப்பிடம், ரா. நாகப்பன் அவர்களால் எழுதி கங்காராணி பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Iruppidam, இருப்பிடம், ரா. நாகப்பன், , Novel, நாவல் , Novel,ரா. நாகப்பன் நாவல்,கங்காராணி பதிப்பகம், Gangaaraani Pathippagam, buy books, buy Gangaaraani Pathippagam books online, buy Iruppidam tamil book.

ஆசிரியரின் (ரா. நாகப்பன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சயனக் கிளைகள் கீழிறங்கும் வனம் - Sayana Kilaigal Keezhirangum Vanam

வடபழனி முதல் பட்டினப்பாக்கம் வரை - Vadapazhani Mudhal Pattinappaakkam Varai

வண்ணத்துப்பூச்சிக்கு வண்ணங்கள் தேவையில்லை - Vannaththuppoochchikku Vannangal Thevaiyillai

வேர் - Vaer

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


ஊனமறு நல்லழகே - Vunnamaru Nallazhaku

மாயமெல்லாம் நானறிவேன் - Maayamellaam Nanariven

ஆறுமுகம்

சிவகாமியின் சபதம் (பாகம் 1)

ஒரு பெண்ணின் கதை - Oru Pennin Kathai

பின்னிரவில் நதியருகில் - Pinniravil Nathiyarukil

இனிதாக ஓர் விடியல்

சத்திய ஆவேசம்

மறக்காத நெஞ்சம் - Marakkatha Nenjam

உளவு ராணி - Ulavu Rani Noor Inayat Khanin Vazhkai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


150 சிறுதொழில்களும் செய்முறைகளும் - 150 Siruthozhilgalum Seimuraigalum

கங்கைகொண்டான் - Gangaikondan

பவுர்ணமி விரத பலன்கள் - Paurnami Viradha Palangal

பாட்டி தந்த பரிசு - Paatti Thandha Parisu

வேர் - Vaer

முன்னும் பின்னும் பாகம் - 1 - Munnum Pinnum Part - 1

அண்ணாவின் அழகு தமிழ் - Annavin Azhagu Thamizh

பாரதி தமிழ் - Bharathi Thamizh

அண்ணாவின் குறும் புதினங்கள் - 3 - Annavin Kurum Pudhinangal - 3

திருக்குறள் மூலமும் மெய்யுரையும் - Thirukkural Moolamum Meiyuraiyum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk