வெறுக்கத்தக்கதே பிராமணியம் - Verukkaththakkadhe Braamaniyam

Verukkaththakkadhe Braamaniyam - வெறுக்கத்தக்கதே பிராமணியம்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: கி. வீரமணி (Ke.Veeramani)
பதிப்பகம்: பெரியார் புத்தக நிலையம் (Periyar Puththaga Nilaiyam)
ISBN :
Pages : 70
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வீரமணி ஒரு விமர்சனம் வைக்கம் போராட்ட வரலாறு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Periyar Puththaga Nilaiyam

  • This book Verukkaththakkadhe Braamaniyam is written by Ke.Veeramani and published by Periyar Puththaga Nilaiyam.
    இந்த நூல் வெறுக்கத்தக்கதே பிராமணியம், கி. வீரமணி அவர்களால் எழுதி பெரியார் புத்தக நிலையம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Verukkaththakkadhe Braamaniyam, வெறுக்கத்தக்கதே பிராமணியம், கி. வீரமணி, Ke.Veeramani, Katuraigal, கட்டுரைகள் , Ke.Veeramani Katuraigal,கி. வீரமணி கட்டுரைகள்,பெரியார் புத்தக நிலையம், Periyar Puththaga Nilaiyam, buy Ke.Veeramani books, buy Periyar Puththaga Nilaiyam books online, buy Verukkaththakkadhe Braamaniyam tamil book.

ஆசிரியரின் (கி. வீரமணி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வாழ்வியல் சிந்தனைகள் பாகம் 1 - Vaazhviyal Sindhanaigal Part 1

ஈரோடும் காஞ்சியும் - Erodum Kaanjiyum

மகாபாரத ஆராய்ச்சி (நூலகப் பதிப்பு) - Mahabharadha Aaraichchi (Noolaga Padhippu)

வடநாட்டில் பெரியார் பாகம் - 2 - Vadanaattil Periyar Part - 2

The Necessity Of Scientific Temper

பெரியாரியல் இராமாயண ஆய்வு சொற்பொழிவுகள் - Periyariyal Ramayana Aaivu Sorpozhivugal

பெரியாரியல் பாகம் - 4 - Periyariyal Part - 4

வாழ்வியல் சிந்தனைகள் பாகம் 5 - Vaazhviyal Sindhanaigal Part 5

அய்ரோப்பாவில் பெரியார் - Iroppavil Periyar

மகாபாரத ஆராய்ச்சி (மக்கள் பதிப்பு) - Mahabharadha Aaraichchi (Makkal Padhippu)

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


உடைபடும் மாயைகள் சமூக அரசியல் கட்டுரைகள் - Udaipadum Maayaigal Samooga Arasiyal Katuraigal

நினைவோடைக் குறிப்புகள் - தி.க.சி.

நெய்வேலி எழுத்தாளர்களின் சுவரில் எழுதாதீர்

அதோ அந்தப் பறவை - Atho Anthap Paravai

யாருக்கானது பூமி - Yaarukaanadhu Boomi

ஸ்டீஃபன் ஹாகிங் - Stephen Hawking

மயிலிறகு குட்டி போட்டது - Mayiliraghu Kutti Pottadhu

மாஜி கடவுள்கள் - Maaji Kadavulgal

ஆயிரத்தொரு அரேபிய இரவுகள் - Aayirathoru Arabiya Iravukal

தமிழர் உணவு - Thamizhar Unavu

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


குடிஅரசு தொகுதி (18) - 1935 (1) - Kudiyarasu Thokudhi (18) - 1935 (1)

Periyar And Ambedkar

சுந்தரமூர்த்தி நாயனார் கிரிமினல் கேஸ் (மக்கள் பதிப்பு) - Sundharamoorthy Naayanar Criminal Case (Makkal Padhippu)

குடிஅரசு தொகுதி (11) - 1930 (2) - Kudiyarasu Thokudhi (11) - 1930 (2)

குடிஅரசு தொகுதி (3) - 1926 (2) - Kudiyarasu Thokudhi (3) - 1926 (2)

குடிஅரசு தொகுதி (41) - 1949 (1) - Kudiyarasu Thokudhi (41) - 1949 (1)

பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி - 8 - ஜாதி (2) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 8 - Jaadhi (2)

Saint or Sectarian ?

பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி -25 - ஜாதி (16) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 25 - Jaadhi (16)

குடிஅரசு தொகுதி (8) - 1929 (1) - Kudiyarasu Thokudhi (8) - 1929 (1)

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk