புத்திர பாவகம் - Puththira Bhavagam

Puththira Bhavagam - புத்திர பாவகம்

வகை: ஜோதிடம் (Jothidam)
எழுத்தாளர்: ஆதிசங்கராச்சாரிய சுவாமிகள்
பதிப்பகம்: தாமரை நூலகம் (Thamarai Noolagam)
ISBN :
Pages : 60
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.30
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
புதையல் தீவு புலஸ்தியர் வாத சூஸ்திரம் 300, ஞானகற்பம் 222
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Thamarai Noolagam

  • This book Puththira Bhavagam is written by and published by Thamarai Noolagam.
    இந்த நூல் புத்திர பாவகம், ஆதிசங்கராச்சாரிய சுவாமிகள் அவர்களால் எழுதி தாமரை நூலகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Puththira Bhavagam, புத்திர பாவகம், ஆதிசங்கராச்சாரிய சுவாமிகள், , Jothidam, ஜோதிடம் , Jothidam,ஆதிசங்கராச்சாரிய சுவாமிகள் ஜோதிடம்,தாமரை நூலகம், Thamarai Noolagam, buy books, buy Thamarai Noolagam books online, buy Puththira Bhavagam tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆதிசங்கராச்சாரிய சுவாமிகள்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஆயுட் பாவகம் - Aayut Bhavagam

யோக பாவகம் (உரையுடன்) - Yoga Bhavagam (Uraiyudan)

மாதுர் பாவகம் - Maadhur Bhavagam

ராமதேவர் சோதிட திறவுகோல் உரோமரிஷி சோதிட சிந்தாமணி - Raamadevar Sodhida Thiravukol Romarishi Sodhida Sindhamani

சோதிட கணித சாஸ்திரம் - பஞ்சாங்க கண்ணம் - Sodhida Kanidha Saasthiram - Panjaanga Kannam

சோதிடப் பேரகராதி - Sodhida Peragaradhi

துய்யகேரளம் (உரையுடன்) - Thuiyakeralam (Uraiyudan)

நந்தி வாக்கியம் - Nandhi Vaakkiyam

மற்ற ஜோதிடம் வகை புத்தகங்கள் :


வாஸ்து முறைப்படி அதிர்ஷ்டம் தரும் வீட்டு வரைப்படங்கள் 1250 முதல் 2400 ச.அடி வரை

கனவுகளுக்குப் பலன் - Kanavugalukku Palan

சுலப வழியில் ஜோதிடம் - Sulaba Vazhiyil Jothidam

குடும்ப ஜோதிடக் களஞ்சியம் பாகம் - 1 - Kudumba Jothida Kalanjiyam - 1

பாலாரிஷ்ட கண்டங்களும் பரிகாரங்களும் - Baalaarishta Kandangalum Parikaarangalum

திருமணப் பொருத்தம் பார்ப்பது எப்படி?

புத்திர பாக்கியம்

ஜோதிட ஆராய்ச்சித் திரட்டு பாகம் 2 - Jodhida Aaraichchi Thirattu II

தசா புத்தி பலன்கள் 6 ம் பாகம் கன்னி லக்னம் - Dhasaabudhdhi Palangal (Kanni)

ஸாராவளி முதற்பாகம் 1 முதல் 5 பாவங்களின் பலன்கள் - Saaraavali Mudharpaagam 1 Mudhal 5 Bavangalin Palangal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஏழாயிரம் ஏழாம் காண்டம் - Bogar Ezhayiram Ezhaam Kaandam

பிள்ளைத் தமிழ் ஹக்கிம் - Agasthiyar Pillaiththamizh Hakkim P.M. Abdhulla Sayabu avargalin uraiyudan

ஞான காவியம் - Agasthiyar Gnana Kaaviyam

அலையும் நிழல்கள் (சிறுகாவியம்) - Alaiyum Nizhalgal (Sirukaaviyam)

காகபுசுண்டர் பெருநூல் காவியம் - Kaagapusundar Perunool Kaaviyam

சுப்பிரமணியர் ஞானக்கோவை - Subramaniyar Gnanakkovai

மாதுர் பாவகம் - Maadhur Bhavagam

வைத்திய சதகம் - Agasthiyar Vaiththiya Sadhagam (Uraiyudan)

வான மெழுகு (வடிவேலர் உரையுடன்) - Vaana Mezhugu (Vadivelar Uraiyudan)

புலிப்பாணி ஜாலத்திரட்டு மூலமும் உரையும் - Pulippaani Jaalaththirattu Moolamum Uraiyum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk