என் உயிரின் உயிரே - En Uyirin Uyire

En Uyirin Uyire - என் உயிரின் உயிரே

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: ஆர். மகேஸ்வரி
பதிப்பகம்: தேவி வெளியீடு (Devi Veliyeedu)
ISBN :
Pages : 208
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.90
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
எனது நிலா கண்ணிலே என் நெஞ்சமெல்லாம் நீதானே
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Devi Veliyeedu

  • This book En Uyirin Uyire is written by and published by Devi Veliyeedu.
    இந்த நூல் என் உயிரின் உயிரே, ஆர். மகேஸ்வரி அவர்களால் எழுதி தேவி வெளியீடு பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, En Uyirin Uyire, என் உயிரின் உயிரே, ஆர். மகேஸ்வரி, , Novel, நாவல் , Novel,ஆர். மகேஸ்வரி நாவல்,தேவி வெளியீடு, Devi Veliyeedu, buy books, buy Devi Veliyeedu books online, buy En Uyirin Uyire tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆர். மகேஸ்வரி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


உனக்குள் உயிரானேன் - Unakkul Uyiraanen

என்றென்றும் நீ வேண்டும் - Endrendrum Nee Vaendum

தவமே செய்யாத வரம் நீ - Thavame Seyyaatha Varam Nee

உன்னைக் கண்டதே வரமல்லவா - Unnai Kandathe Varamallava

என்னைத் தாலாட்டும் சங்கீதமே - Ennai Thaalaattum Sangeedhame

நீயில்லாமல் நானும் நானல்ல - Neeyillaamal Naanum Naanalla

என் மனம் உன் வசமே - En Manam Un Vasame

காதல் வைத்துக் காத்திருந்தேன் - Kaadhal Vaiththu Kaaththirundhen

நான் தேடிய தேவதை

என்னுயிராய் நீயிருக்க - Ennuyiraai Neeyirukka

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


நீயும் நானும் வேறல்ல - Neeyum Naanum Veralla

Abraham Lincoln (A Graphic Novel)

வெண்முரசு நீலம் (பாகவதம் நாவல் வடிவில்) - Venmurasu Neelam(Bhagavadham Novel Vadivil)

இந்தியா 1948 - India 1948

புதிய பூவிது பூத்தது

அலை ஓசை - சித்திரங்களுடன்

ராஜமாதங்கி - Rajamadhangi

பட்டாம்பூச்சி பற பற

மார்க்சிய மெய்யியல் - marksiya meiyial

நந்தனின் மீரா... - Nandanin Meera...

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நாற்பது நீதிக் கதைகள் - Naarpadhu Needhi Kadhaigal

மலரே உன்னை நேசித்தேன் - Malare - Unnai Nesiththen

அறிஞர்களின் அறிவுரைக் கதைகள் - Aringnargalin Arivurai Kadhaigal

பெண்ணென்று ஏன் பிறந்தாய் - Pennendru yaen Pirandhaai?

நுண்ணறிவுக் கதைகள் - Nunnarivu Kadhaigal

கடிதங்கள் - Kadidhangal

உங்கள் வாழ்வில் வரும் யோகங்கள் - Ungal Vaazhvil Varum Yogangal

அவள் முகம் காண - Aval Mugam Kaana

மனம் திரும்புதே - Manam Thirumbudhe

முத்தமிழ்க் கடவுள் முருகன் - Muththamizh Kadavul Murugan

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk