மாணவர்களுக்கு அறிவூட்டும் விஞ்ஞான உலகின் விந்தைகள் - Maanavargalukku Arivoottum Vingnana Ulagin Vindhaigal

Maanavargalukku Arivoottum Vingnana Ulagin Vindhaigal - மாணவர்களுக்கு அறிவூட்டும் விஞ்ஞான உலகின் விந்தைகள்

வகை: அறிவியல் (Aariviyal)
எழுத்தாளர்: கவிஞர் கானதாசன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 300
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மாணவர்களுக்கான நல்லொழுக்க கதைகள் மாணவர்களுக்கு கண்ணதாசன்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Maanavargalukku Arivoottum Vingnana Ulagin Vindhaigal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் மாணவர்களுக்கு அறிவூட்டும் விஞ்ஞான உலகின் விந்தைகள், கவிஞர் கானதாசன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Maanavargalukku Arivoottum Vingnana Ulagin Vindhaigal, மாணவர்களுக்கு அறிவூட்டும் விஞ்ஞான உலகின் விந்தைகள், கவிஞர் கானதாசன், , Aariviyal, அறிவியல் , Aariviyal,கவிஞர் கானதாசன் அறிவியல்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Maanavargalukku Arivoottum Vingnana Ulagin Vindhaigal tamil book.

ஆசிரியரின் (கவிஞர் கானதாசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சி்றுவர்களுக்கு சுவையான அறிவியல் செய்திகள் - Siruvargalukku Suvaiyana Ariviyal Seidhigal

வெள்ளை மாளிகையில் ஒரு கருப்பு நிலா - Vellai Maaligaiyil Oru Karuppu Nila

உயிரினங்களின் விந்தைகள் - Uyirinangalin Vindhaigal

மாணவர்களுக்கு விஞ்ஞான அதிசயங்கள் - Maanavargalukku Vingnana Adhisayangal

பலதுறைகளில் சாதனை படைத்த பெண்கள் - Palathuraigalil Saadhanai Padaiththa Pengal

பாப் இசை மன்னன் மைக்கேல் ஜாக்சன் - Pop Isai Mannan Michael Jackson

பேத்திக்குச் சொன்ன பெருந்தலைவர் கதை - Paeththikku Sonna Perunthalaivar Kadhai

மற்ற அறிவியல் வகை புத்தகங்கள் :


மாணவர்களுக்கு விஞ்ஞான அதிசயங்கள் - Maanavargalukku Vingnana Adhisayangal

நாய்களைப் பற்றிய பிரமிப்பூட்டும் செய்திகள்

அறிவியல் அறிஞர் கிரகர் ஜோஹான் மெண்டல்

சந்திரயான் - Chandrayan

வளர்ந்து வரும் விஞ்ஞானப் புதுமைகள் - Valarndhu Varum Vingnaana Pudhumaigal

சூரிய ஒளி மூலம் சக்தி - Sooriya Oli Moolum Shakthi

தெரிந்த செய்திகள் தெரியாத தகவல்கள் - Therintha Seithigal Theriyatha Thagavalgal

பூச்சிகள் (old book - rare) - Poochigal

அறிவியல் தகவல்கள் இரண்டாம் புத்தகம்

நம்பமுடியாத அதிசய உண்மைகள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பெண்ணினமும் பெருங்குறையும் - Penninamum Perunkuraiyum

முப்பால் கவிதைகள் - Muppaal Kavidhaigal

தொடரும் பயணங்கள் - Thodarum Payanangal

பெருந்தச்சன் கல்லேருழவன் தமிழர் அணிமணிகள் - Perunthachchan Kalleruzhavan Thamizhar Animanigal

துறவி - Thuravi

பேரறிஞர் அண்ணாவின் பொன் மொழிகள் - Peraringnar Annavin Pon Mozhigal

அனைத்துலகச் சிந்தனைக் களஞ்சியம் - Anaiththulaga Sindhanai Kalanjiyam

தமிழ் தமிழினம் தமிழகம் - Thamizh Thamizhinam Thamizhagam

சேக்சுபியர் நாடக வரலாற்று நாடக கதை - Shakespeare Naadaga Varalaatru Naadaga kadhai

தென்றல் இலக்கிய கட்டுரைகள் - Thendral Ilakkiya Katturaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk