மலரட்டும் பொழுது - Malarattum Pozhudhu

Malarattum Pozhudhu - மலரட்டும் பொழுது

வகை: கதைகள் (Kathaigal - Tamil story)
எழுத்தாளர்: சீனிவாசன் (Srinivasan)
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 300
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மற்றும் பலர் மழையில் நனையாத கோலங்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Malarattum Pozhudhu is written by Srinivasan and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் மலரட்டும் பொழுது, சீனிவாசன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Malarattum Pozhudhu, மலரட்டும் பொழுது, சீனிவாசன், Srinivasan, Kathaigal - Tamil story, கதைகள் , Srinivasan Kathaigal - Tamil story,சீனிவாசன் கதைகள்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy Srinivasan books, buy Veman Pathippagam books online, buy Malarattum Pozhudhu tamil book.

ஆசிரியரின் (சீனிவாசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கலைந்து போன மேகங்கள் - Kalaindhu Pona Megangal

சந்தன காற்றே - Sandhana Kaattre

நல்ல குணம் - Nalla Gunam

குத்து விளக்கு - Kuththu Vilakku

கிராமத்து பண்ணையார் - Giramaththu Pannaiyar

வெற்றிக்கு ஏழு படிகள் - Vetrikku yezhu padigal

பிள்ளை என்ற பிரமை - Pillai Endra Piramai

வாழ்க்கை நிலா - Vaazhkkai Nila

முற்றிலும் காதல் - Mutrilum Kathal

இருளை இடித்து தள்ளு - Irulai Idiththu Thallu

மற்ற கதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


சிவந்த மல்லிகை

ஒரு இரவில் 21சென்டிமீட்டர் மழை பெய்தது - Oru Iravil 21 Sendimiddar Mazai Peythathu

முணுமுணுப்பு - Munumunuppu

கிருஷ்ணா நதிக்கரையிலிருந்து - Krishna Nadhikaraiyilirunthu

செந்தூரச்சாரல் - Senthoorasaral

பக்கம் பார்த்து பேசுகிறேன்

ஒரு கதையின் கதை - Oru Kathaiyin Kathai

ஒரு சிறையின் கதை

விக்கிரமாதித்தன் கதைகள்

நகைச்சுவைக் கதைகள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


விலங்குகளின் தோற்றமும் அவற்றின் பயன்களும் - Vilangugalin Thottramum Avatrin Bayangalum

கோபுர தீபம் - Gopura Dheepam

நமக்கு நாமே - 2 - Namakku Maame - 2

பட்டணமாம் பட்டணம் - Pattanamaam Pattanam

பறவைகள் பலவிதம் - Paravaigal Palavidham

தமிழ் மெய்யறிவியல் விளக்கம் - Thamizh Meiyariviyal Vilakkam

கடல் வாழ் உயிரினங்கள் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Kadal Vaazh Uyirinangal Thottramum Valarchiyum

தமிழ் இலக்கிய மேற்கோள்கள் - Thamizh Ilakkiya Merkolgal

நம்மாழ்வார் திருவிருத்தம் - Nammazhwar Thiruviruththam

புதிய கண்ணகி - Pudhiya Kannagi

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk