பெரியாரும் கல்வியும் - Periyaarum Kalviyum

Periyaarum Kalviyum - பெரியாரும் கல்வியும்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: த. கோவேந்தன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 480
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.240
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பெரிய புராணத்தில் முப்பொருள் பெரியார் ஒரு சகாப்தம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Periyaarum Kalviyum is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் பெரியாரும் கல்வியும், த. கோவேந்தன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Periyaarum Kalviyum, பெரியாரும் கல்வியும், த. கோவேந்தன், , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,த. கோவேந்தன் கட்டுரைகள்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Periyaarum Kalviyum tamil book.

ஆசிரியரின் (த. கோவேந்தன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ராவீந்திரர் குழந்தை இலக்கியம் - Raveendhirar Kuzhandhai Ilakkiyam

அன்பொடு புணர்ந்த ஐந்திணை பாலை - 2 - Anbodu Punarndha Ainthinai Paalai - 2

உலக கவிஞர் பாரதிதாசன் - Ulaga Kavingnar Bharathidhasan

பாவேந்தரின் குயில் - Paavendharin Kuyil

அண்ணா கண்ட காண்டேகர் - Anna Kanda Khandegar

பாரதத்தில் செழித்த வைணவம் - Bharathaththil Sezhiththa Vainavam

அன்பொடு புணர்ந்த ஐந்திணை குறிஞ்சி - 1 - Anbodu Punarndha Ainthinai Kurinji - 1

அறிஞர்களின் அருந்தமிழ் விருந்து - Aringnargalin Arunthamizh Virundhu

நற்றமிழில் நால்வேதம் - Nattramizhil Naalvaedham

அன்பொடு புணர்ந்த ஐந்திணை குறிஞ்சி - 2 - Anbodu Punarndha Ainthinai Kurinji - 2

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கற்றலும் கற்பித்தலும் - Kattralum Karpiththalum

தென்றல் இலக்கிய கட்டுரைகள் - Thendral Ilakkiya Katturaigal

பாம்பின் கால்த்தடம் - Pampin Kalthadam

வேலைக்காரிகளின் புத்தகம் - Velaikkaarigalin Puthagam

கவிஞர் கண்ணதாசன் இலக்கிய யுத்தங்கள் - Illakkiya Yudhdhangal

வெற்றியின் விதைகள் (மனவளம்) - Vetriyin Vidhayaigal (Manavalam)

எழுத்தின் தேடுதல் வேட்டை - Eluththin Theduthal Vettai

பொருள் இனிது - Porul Inithu

சாதியம் கைகூடாத நீதி - Sathiyam: Kaikoodatha Neethi (Essays)

லெனினுடன் சில நாட்கள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஐந்தருவி - Aindharuvi

வாழ்க வாழ்க! - Vaazhga Vaazhga!

மண்ணின் மனம் - Mannin Manam

ஞான தீபம் - Gnaana Dheepam

பாப் இசை மன்னன் மைக்கேல் ஜாக்சன் - Pop Isai Mannan Michael Jackson

அறிவியல் அதிசயங்கள் - Ariviyal Adhisayangal

சேக்சுபியர் நாடகக் கதைகள் இன்பியல் - Shakespeare Naadaga Kadhaigal Inbiyal

சர்வர் அய்யாதுரை - Sarvar Ayyadurai

இணையற்ற இந்திய கவிகள் - Inaiyattra Indhiya Kavigal

சிறுவர்களுக்கான நையாண்டிக் கதைகள் - Siruvargalukkaana Naiyaandi Kadhaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk