பெண்ணினமும் பெருங்குறையும் - Penninamum Perunkuraiyum

Penninamum Perunkuraiyum - பெண்ணினமும் பெருங்குறையும்

வகை: பொது (Pothu)
எழுத்தாளர்: நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 110
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.55
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பெண்களுக்கு எடைக்குறைப்பு பெண்மையின் உள்ளொளி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Penninamum Perunkuraiyum is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் பெண்ணினமும் பெருங்குறையும், நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Penninamum Perunkuraiyum, பெண்ணினமும் பெருங்குறையும், நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு, , Pothu, பொது , Pothu,நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு பொது,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Penninamum Perunkuraiyum tamil book.

ஆசிரியரின் (நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இணையற்ற இந்திய கவிகள் - Inaiyattra Indhiya Kavigal

மாணவர்கள் தெரிந்துகொள்ள ஜரோப்பிய வரலாறு - Maanavargal Therindhukolla Iroppiya Varalaru

தமிழக முதல்வர்கள் - Thamizhaga Mudhalvargal

இவர்களைப் படியுங்கள் - Ivargalai Padiyungal

இவர்களும் இந்நாட்டு மன்னர்களே - Ivargalum Innaattu Mannargale

சங்கீத மேதைகளின் சரித்திரம் - Sangeedha Medhaigalin Sariththiram

இந்திய வரலாறு - Indhiya Varalaru

அறம் வளர்த்த ஆன்றோர்கள் - Aram Valarththa Aandrorgal

சர்வதேச திருமணங்களும் அவற்றின் வரலாறும் - Sarvadhesa Thirumanangalum Avattrin Varalaarum

வாழ்க்கையில் முன்னேற யோசனைகள் - Vaazhkkaiyil Munnera Yosanaigal

மற்ற பொது வகை புத்தகங்கள் :


குழந்தை வளர்ப்பிற்கான அரிய தகவல்கள் - Kuzhandhai Valarppirkaana Ariya Thagavalgal

Awakener of Modern India

ஒரு வழிப்பறிக் கொள்ளையனின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் - Oru Vazhippari Kollayanin Opputhal Vakkumulam

இது குழந்தைகள் ஆண்டாமே?

முதல் வணக்கம் - Muhtal Vanakkam

நம்மை வெல்வோம்

காரைக்காலம்மையார்

நெஞ்சமே அஞ்சாதே நீ!

சிந்தனை செய் மனமே - Sindhanai Seimaname

அண்ணா வனப்பியல் - Anna Vanappiyal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


செம்மொழியின் ஒப்பிலக்கணம் - Semmozhiyin Oppilakkanam

தமிழ் வளர்த்த கவிகள் - Thamizh Valarththa Kavigal

பறவைகள் பலவிதம் - Paravaigal Palavidham

விடுதலை வரலாறு - Vidudhalai Varalaaru

உள்ளத்தை கிள்ளியவர்கள் - Ullaththai Killiyavargal

புவனம் போற்றும் பகவான் ரமணர் - Buvanam Pottrum Bhagavan Ramanar

குட்டிக் கதைகள் - Kutti Kadhaigal

மெளனத்தின் வார்த்தைகள் - Maunaththin Vaarththaigal

தமிழ்நடை சிறக்க - Thamizhnadai Sirakka

ஸ்ரீ இராமானுஜர் அருளிய கீதைப் பேருரை பாகம் - 1 - Sri Ramanujar Aruliya Geedhai Perurai Part - 1

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk