பாவணர் பாடல்கள் - Paavanar Paadalgal

Paavanar Paadalgal - பாவணர் பாடல்கள்

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: இரா. இளங்குமரன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 104
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.52
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பாவணர் பாடல்களும் மடல்களும் பாவணர் மடல்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Paavanar Paadalgal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் பாவணர் பாடல்கள், இரா. இளங்குமரன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Paavanar Paadalgal, பாவணர் பாடல்கள், இரா. இளங்குமரன், , Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavithaigal,இரா. இளங்குமரன் கவிதைகள்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Paavanar Paadalgal tamil book.

ஆசிரியரின் (இரா. இளங்குமரன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மாணவர் மாண்பு - Maanavar Maanbu

குன்றக்குடி அடிகளாரின் திருக்குறட்பணி

திருக்குறள் ஆராய்ச்சி பாகம் 1 - Thirukkural Aaraaichi Part 1

பாவணர் மடல்கள் - Paavanar Madalgal

சுவடிப் பதிப்பியல் வரலாறு

பழந்தமிழ் வாழ்வு - Pazhanthamizh Vaazhvu

அறவோர் அமைதி பணிகள் - Aravor Amaidhi Panigal

திருக்குறளுக்கு உரை திருக்குறளே - Thirukkuralukku Urai Thirukkurale

நல்ல மாணவனாக - Nalla Maanavanaaga

திருக்குறள் ஆராய்ச்சி பாகம் 2 - Thirukkural Aaraaichi Part 2

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கோடம்பாக்கம் - Kodambakkam

காலை மாலை சிந்தனைகள்

கொஞ்சம் சிரி பூக்கள் மலர பழகிக்கொள்ளட்டும்

காதலாகிப் போனதால்... - Kathalagi Ponathal

விடியலைத் தேடும் வழிகள்

சுரதா எனும் கவிதைத்தேன் மழையில் ஏந்திய சிறு கிண்ணம் இது

கவிதை மீண்டும் வரும் - Kavithai Meendum Varum

பார்த்தால் சிணுங்கி - Paarththaal Sinungi

வலி (கவிதை தொகுப்பு) - Vali (Kavidhai thoguppu)

பேசும் மவுனம் - Pesum Mounam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கவிதை பூங்கா - Kavidhai Poonga

இரண்டு மனம் - Irandu Manam

நிலா சாட்சி சொல்லும் - Nila Saatchi Sollum

வெற்றி பாதைகள் - Vetri Paadhaigal

நமக்குள் எத்தனை நல்லவர்கள் - Namakkul Etthanai Nallavargal

சங்கே முழங்கு - Sange Muzhangu

பாடும் பறவைகள் - Paadum Paravaigal

நமது வாழ்வும் வளமும் - Namadhu Vaazhvum Valamum

பெரியோர் போற்றும் பெரியார் - Periyor Pottrum Periyar

பெருந்தச்சன் கல்லேருழவன் தமிழர் அணிமணிகள் - Perunthachchan Kalleruzhavan Thamizhar Animanigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk