பாசத்தை கடந்த பகை - Paasaththai Kadandha Pagai

Paasaththai Kadandha Pagai - பாசத்தை கடந்த பகை

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: கோமதி சுப்பிரமணியன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 280
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.140
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பாசத்தின் சுவை பாசமலர்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Paasaththai Kadandha Pagai is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் பாசத்தை கடந்த பகை, கோமதி சுப்பிரமணியன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Paasaththai Kadandha Pagai, பாசத்தை கடந்த பகை, கோமதி சுப்பிரமணியன், , Novel, நாவல் , Novel,கோமதி சுப்பிரமணியன் நாவல்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Paasaththai Kadandha Pagai tamil book.

ஆசிரியரின் (கோமதி சுப்பிரமணியன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


டாக்டர் சாவித்திரி - Dr. Savithiri

சிந்தனைச் சிற்பங்கள் - Sindhanai Sirpangal

தொடரும் பயணங்கள் - Thodarum Payanangal

உறவுகள் பலவிதம் - Uravugal Palavidham

பணம் கொத்திய மனிதர்கள் - Panam Koththiya Manidhargal

மைத்தினி - Maiththini

நெஞ்சில் குடியிருக்கும் - Nenjil Kudiyirukkum

குணநாயகத்தின் குடும்பம் - Gunanaayagaththin Kudumbam

பிருந்தாவனம் - Birundhaavanam

சிந்தனைச் செல்வம் - Sindhanai Selvam

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மலரத் தெரிந்த அன்பே...

சோழ குலாந்தகன்

கொலை அரங்கம் - Kolai Arangam

ஜஸ்டிஸ் ஜகந்நாதன் பாகம் 1 - Justice Jagannathan Part 1

உனக்காகவா நான் - Unakkakavaa Naan

வெளிச்சத்தின் நிறம் கருப்பு மர்மங்களின் சரித்திரம் - Velichchathin Niram Karuppu

மீனின் சிறகுகள் - Meenin Siragugal

காதலினால் அல்ல - Kaadhalinaal Alla

மகிழ்ச்சி - Magizhchi

பொய்யும் வழுவும்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கலைந்து போன மேகங்கள் - Kalaindhu Pona Megangal

இலெனினும் அண்ணாவும் - Leninum Annavum

இன்றைய நிலையில் ஆன்மீகம் - Indraiya Nilaiyil Aanmigam

பேரறிஞர் அண்ணாவின் பொன் மொழிகள் - Peraringnar Annavin Pon Mozhigal

பாவேந்தர் சிந்தனைக் களஞ்சியம் - Paavendhar Sindhanai Kalanjiyam

தொல்காப்பிய நூதலிய பொருள் - Tholkaappiya Noothaliya Porul

தாய் கிராமம் - Thaai Giraamam

அமெரிக்கா அன்றும் இன்றும் - America Andrum Indrum

வினோத உலகம் - Vinodha Ulagam

தமிழர் சிற்பவியல் முறையியல் - Thamizhar Sirpaviyal Muraiyiyal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk