நோபல் பரிசு பெற்ற மேதைகள் - Nobel Parisu Petra Medhaigal

Nobel Parisu Petra Medhaigal - நோபல் பரிசு பெற்ற மேதைகள்

வகை: வாழ்க்கை வரலாறு (Valkkai Varalaru)
எழுத்தாளர்: நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 84
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.42
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நேசத் தலைவர் ராஜீவ் காந்தி பட்டணமாம் பட்டணம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Nobel Parisu Petra Medhaigal is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் நோபல் பரிசு பெற்ற மேதைகள், நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Nobel Parisu Petra Medhaigal, நோபல் பரிசு பெற்ற மேதைகள், நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு, , Valkkai Varalaru, வாழ்க்கை வரலாறு , Valkkai Varalaru,நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு வாழ்க்கை வரலாறு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Nobel Parisu Petra Medhaigal tamil book.

ஆசிரியரின் (நாஞ்சில் ஸ்ரீவிஷ்ணு) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இவர்களும் இந்நாட்டு மன்னர்களே - Ivargalum Innaattu Mannargale

மாமேதைகளின் மறக்க முடியாத சம்பவங்கள் - Maamedhaigalin Marakka Mudiyadha Sambavangal

சங்கீத மேதைகளின் சரித்திரம் - Sangeedha Medhaigalin Sariththiram

சர்வதேச திருமணங்களும் அவற்றின் வரலாறும் - Sarvadhesa Thirumanangalum Avattrin Varalaarum

இந்திய வரலாறு - Indhiya Varalaru

இவர்களைப் படியுங்கள் - Ivargalai Padiyungal

108 வைஷ்ணவ திருத்தலங்கள் - 108 Vaishnava Thiruththalangal

தமிழ் வளர்த்த கவிகள் - Thamizh Valarththa Kavigal

கண்டுபிடிப்புகளில் கதையும் கோள்களின் வரலாறும் - Kandupidippugalin Kadhaiyum Kolgalin Varalarum

இணையற்ற இந்திய கவிகள் - Inaiyattra Indhiya Kavigal

மற்ற வாழ்க்கை வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


பகத்சிங் மற்றும் தோழர்கள் - Bhagathsingh Matrum Thozhargal

கஸ்தூரி திலகம் - Kasthuri Thilagam

கோபாலகிருஷ்ண கோகலே

தியாகி என்.ஜி. ராமசாமி வாழ்க்கை வரலாறு

வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன்

Narayana Murthy - Narayana Murthy

பண்பாட்டுப் போராளி நா. வானமாமலை

கலைஞரின் நகைச்சுவை நயம் 4 - Kalaninjarin Nagaisuvai Nayam 4

நபிகள் நாயகம் வாழ்க்கை வரலாறு - Nabigal NaayagamVazhkkai Varalaru

காமராஜர் ஒரு தத்துவம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


முயற்சியால் முன்னேறியவர்கள் - Muyarchchiyal Munneriyavargal

ஆழ்கடலில் அதிசய உலகம் - Aazhkadalil Adhisaya Ulagam

தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவி ஜெ. ஜெயலலிதா - Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivi J. Jeyalalitha

திருக்குறள் ஆராய்ச்சி பாகம் 1 - Thirukkural Aaraaichi Part 1

மாமேதைகளின் மறக்க முடியாத சம்பவங்கள் - Maamedhaigalin Marakka Mudiyadha Sambavangal

கூடிவாழ்ந்தால் கோடி நன்மை - Koodivaazhndhal Kodi Nanmai

பணம் கொத்திய மனிதர்கள் - Panam Koththiya Manidhargal

சி்றுவர்களுக்கு சுவையான அறிவியல் செய்திகள் - Siruvargalukku Suvaiyana Ariviyal Seidhigal

மகாத்மாவின் வாழ்வினிலே - Mahathmavin Vaazhvinile

அனாதைபெண் - Anaadhaipen

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk