சர்வர் அய்யாதுரை - Sarvar Ayyadurai

Sarvar Ayyadurai - சர்வர் அய்யாதுரை

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: சுகி. சுப்பிரமணியம்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 180
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சர்வதேச திருமணங்களும் அவற்றின் வரலாறும் சாதாம் உசேனின் கடைசி நாள்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Sarvar Ayyadurai is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் சர்வர் அய்யாதுரை, சுகி. சுப்பிரமணியம் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sarvar Ayyadurai, சர்வர் அய்யாதுரை, சுகி. சுப்பிரமணியம், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,சுகி. சுப்பிரமணியம் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Sarvar Ayyadurai tamil book.

ஆசிரியரின் (சுகி. சுப்பிரமணியம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


உணவு உடல் ஆத்மா - Unavu Udal Aathma

திக்கெல்லாம் புகழ் - Thikkellaam Pugazh

மனிதன் - Manidhan

பட்டணமாம் பட்டணம் - Pattanamaam Pattanam

குட்டிக் கதைகள் - Kutti Kadhaigal

திலகா - Thilaga

நீரில் கரைந்த நெஞ்சங்கள் - Neeril Karaindha Nenjangal

நமக்குள்ளே 1 - Namakkulle 1

நமது வாழ்வும் வளமும் - Namadhu Vaazhvum Valamum

எந்நாளும் இன்பம் - Ennaalum Inbam

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


வர்ஷா - Varsha

துறவி - Thuravi

உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள் - Uravai Thedum Ullangal

கோபுர தீபம் - Gopura Dheepam

பாராண்ட பாவலன் - Paaraanda Paavalan

நெஞ்சவனத்துப் பூக்கள் - Nenjavanaththu Pookkal

வெளிச்ச விதைகள் - Velichcha Vidhaigal

சந்தனகோப்பை - Sandhanakoppai

தமிழச்சி - Thamizhachchi

வரலாற்றில் அண்ணா - Varalaatril Anna

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அன்பொடு புணர்ந்த ஐந்திணை பாலை - 2 - Anbodu Punarndha Ainthinai Paalai - 2

பாவேந்தர் சிந்தனைக் களஞ்சியம் - Paavendhar Sindhanai Kalanjiyam

இன்றைய நிலையில் ஆன்மீகம் - Indraiya Nilaiyil Aanmigam

நமது வாழ்வும் வளமும் - Namadhu Vaazhvum Valamum

அறிவியல் அதிசயங்கள் - Ariviyal Adhisayangal

தாய் கிராமம் - Thaai Giraamam

சீசரும் கிளியோபாத்திராவும் - Caesarum Cleopathiravum

கோபுர தீபம் - Gopura Dheepam

தீர்ப்பு - Theerppu

செவ்வைச் சூடுவார் பாகவதம் பாகம் - 1 - Sevvai Sooduvaar Bhagavatham Part - 1

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback




Bulk SMS - MSG91
Help-Desk