சங்கே முழங்கு - Sange Muzhangu

Sange Muzhangu - சங்கே முழங்கு

வகை: புனைவு (Punaivu)
எழுத்தாளர்: கலைமாமணி டாக்டர் வாசவன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சங்கீத மேதைகளின் சரித்திரம் சடகோபல் அந்தாதி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Sange Muzhangu is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் சங்கே முழங்கு, கலைமாமணி டாக்டர் வாசவன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Sange Muzhangu, சங்கே முழங்கு, கலைமாமணி டாக்டர் வாசவன், , Punaivu, புனைவு , Punaivu,கலைமாமணி டாக்டர் வாசவன் புனைவு,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Sange Muzhangu tamil book.

ஆசிரியரின் (கலைமாமணி டாக்டர் வாசவன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


திரிசூலம் - Thirisoolam

வேலியோரத்துப் பூக்கள் - Vaeliyoraththu Pookkal

தாய் புயல் - Thaai Puyal

மழையில் நனையாத கோலங்கள் - Mazhaiyil Nanaiyadha Kolangal

முப்பால் சிறுகதைகள் - Muppaal Sirukadhaigal

நெல்லுச் சோறு - Nellu Soru

கோபுர தீபம் - Gopura Dheepam

விடியலைத் தேடிய விழிகள் - Vidiyalai Thediya Vizhigal

சிகரம் தொடும் சிறப்பான வாழ்க்கை - Sigaram Thodum Sirappaana Vaazhkkai

நிலாக் காலம் - Nila Kaalam

மற்ற புனைவு வகை புத்தகங்கள் :


மண்ணின் மனம் - Mannin Manam

பார்க்கும் கண்கள் - Paarkkum Kangal

சர்வர் அய்யாதுரை - Sarvar Ayyadurai

பட்டணமாம் பட்டணம் - Pattanamaam Pattanam

அன்னைபூமி அழைக்கிறாள் - Annaiboomi Azhaikkiraal

புனிதயோன் - Punidhayon

தொட்டுவிடும் தூரம்தான் - Thottuvidum Dhooramdhan

வன்ணத்தமிழ் வாசல்கள் - Vannaththamizh Vaasalgal

அக்னி குஞ்சி - Agni Kunji

தமுரு - Thamuru

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


காமட்சி என்னும் காஞ்சி புராணம் - Kamatchi Ennum Kanchi Puranam

கலில்கிப்ரான் சிந்தனைகள் பாகம் - 2 - Khalilgibran Sindhanaigal Part - 2

சிறுகதைக் களஞ்சியம் - Sirukadhai Kalanjiyam

பாரதத்தில் விடுதலைக்கு வித்திட்ட வீரர்கள் - Bharadhaththil Vidudhalaikku Viththitta Veerargal

தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவர் எம். ஜி. ஆர் - Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivar M. G. R

பெண் பொம்மையா பட்டாம்பூச்சியா - Pen Bommaiya Pattaampoochchiya

ஞான தீபம் - Gnaana Dheepam

தொட்டுவிடும் தூரம்தான் - Thottuvidum Dhooramdhan

சிந்துபாத்தும் இளவரசனும் - Sindhubaththum Ilavarasanum

மருத்துவ உலகின் வரலாறு - Maruththuva Ulagin Varalaru

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk