கிரகப்பிரவேஷம் - Giragapiravesham

Giragapiravesham - கிரகப்பிரவேஷம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: கோமதி சுப்பிரமணியன்
பதிப்பகம்: வீமன் பதிப்பகம் (Veman Pathippagam)
ISBN :
Pages : 160
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
காலந்தோறும் அவ்வையார் கிராமத்து நியாக நிலா
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Veman Pathippagam

  • This book Giragapiravesham is written by and published by Veman Pathippagam.
    இந்த நூல் கிரகப்பிரவேஷம், கோமதி சுப்பிரமணியன் அவர்களால் எழுதி வீமன் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Giragapiravesham, கிரகப்பிரவேஷம், கோமதி சுப்பிரமணியன், , Novel, நாவல் , Novel,கோமதி சுப்பிரமணியன் நாவல்,வீமன் பதிப்பகம், Veman Pathippagam, buy books, buy Veman Pathippagam books online, buy Giragapiravesham tamil book.

ஆசிரியரின் (கோமதி சுப்பிரமணியன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சிந்தனைச் சிற்பங்கள் - Sindhanai Sirpangal

அவனும் குழந்தைதான் - Avanum Kuzhandhaithaan

பணம் கொத்திய மனிதர்கள் - Panam Koththiya Manidhargal

புதிய உறவு - Pudhiya Uravu

உறவைத் தேடும் உள்ளங்கள் - Uravai Thedum Ullangal

குணநாயகத்தின் குடும்பம் - Gunanaayagaththin Kudumbam

பாசத்தை கடந்த பகை - Paasaththai Kadandha Pagai

தொடரும் பயணங்கள் - Thodarum Payanangal

வாரிசு - Vaarisu

ஐந்தருவி - Aindharuvi

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


வசந்த காலம் - Vasantha Kalam

முதல் பூ - Muthal Poo

அசன்பே சரித்திரம் - Asanbe Sarithiram

நீயின்றி நானில்லை

என்மகஜெ (மலையாளச் சூழலியல் நாவல்) - Enmagaje

காதல் என்பது எதுவரை

தெருக்கூத்தாடி - Therukkooththaadi

வெள்ளை நிறத்தில் ஒரு வண்ணத்துப்பூச்சி - Vellai Nirathil Oru Vannathupoochi

புது டில்லி

ஐந்து நாடுகளில் அறுபது நாள் பாகம் 1 - Aindhu Naadugalil Arubathu Naal Part 1

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மாணவர்கள் மாணிக்கங்களாக - Maanavargal Maanikkangalaaga

தலைசிறந்த தமிழக விளையாட்டுகள் - Thalaisirandha Thamizhaga Vilaiyattugal

108 வைஷ்ணவ திருத்தலங்கள் - 108 Vaishnava Thiruththalangal

ஜம்பெருங்கடல்கள் - Aimperunkadalgal

மூவர் ஏற்றிய மொழிவிளக்கு - Moovar Yaetriya Mozhivilakku

ஆண்டாள் பிள்ளைத் தமிழ் - Aandal Pillai Thamizh

துறவி - Thuravi

இன்னொரு சாவி - Innoru Saavi

விலங்குகளின் தோற்றமும் அவற்றின் பயன்களும் - Vilangugalin Thottramum Avatrin Bayangalum

வைணவ விருந்து - Vainava Virundhu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk