பொதுமக்கள் பேச்சில் பொய்யாமொழி - Podhumakkal paechil Poiyaamozhi

Podhumakkal paechil Poiyaamozhi - பொதுமக்கள் பேச்சில் பொய்யாமொழி

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: இரா. இளங்குமரனார்
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 60
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.30
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பெரும் புலவர் மூவர் பொய்யா மொழி புகழ் முகம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Podhumakkal paechil Poiyaamozhi is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் பொதுமக்கள் பேச்சில் பொய்யாமொழி, இரா. இளங்குமரனார் அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Podhumakkal paechil Poiyaamozhi, பொதுமக்கள் பேச்சில் பொய்யாமொழி, இரா. இளங்குமரனார், , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,இரா. இளங்குமரனார் கட்டுரைகள்,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Podhumakkal paechil Poiyaamozhi tamil book.

ஆசிரியரின் (இரா. இளங்குமரனார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஆத்திசூடி மூலமும் அகல்விளக்கு உரையும் - Aathichudi moolamum agalvilakku uraiyum

பூங்குன்றன் - Poongundran

கால ஆராய்ச்சியும் வையாபுரியாரும் - Kaala aaraaichiyum Vaiyapuriyaarum

நிறைமனம் - Niraimanam

பெரும் புலவர் மூவர் - Perum pulavar moovar

திருக்குறள் வாழ்வியல் உரை - Thirukkural vaazhviyal urai

பாவாணர் ஆய்வும் அகழ்வு ஆய்வும் - Paavaanar aaivum akazhvu aaivum

அடைநல நாடு - Adainala naadu

இனிக்கும் இலக்கணம் - Inikkum ilakkanam

கலித்தொகையில் அறநெறி - Kaliththogaiyil araneri

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


பகுத்தறிவின் குடியரசு

படைப்போர் இலக்கியங்களில் போர் நெறிமுறைகளும் கதைமாந்தர்களும் - Padaipoar Ilakiyangalil Poar Nerimuraigalum Kathai Manthargalum

ரியல் எஸ்டேட் A to Z

புயலுக்குப் பின்னே பூந்தென்றல் - Puyalukku Pinne Poonthentral (Experiences on Conflict Resolution In Ethiopia)

இறந்தபின்னும் இருக்கிறோமா? - Iranthapinnum Irukiroma?

குறுக்குத்துறை ரகசியங்கள் பாகம் 1

இராமன் கடந்த தொலைவு - Raman Kadantha Tholaivu

படைப்பும் பார்வையும் - Padaippum Paarvaiyum

சமுதாய வீதி - Samuthaya Veethi

பிரிட்டிஷ் இந்தியாவின் ஆரம்பகால ஆவணங்கள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


முதுமொழிக் களஞ்சியம் 1 - Mudhumozhi kalanjiyam 1

சுட்டு விளக்கம் - Suttu vilakkam

திருக்குறள் விடுதூது - Thirukkural viduthoodhu

வருங்காலத் தமிழகம் - Varunkaala thamizhagam

நற்றிணை-4 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Nattrinai-4 - Avvai Duraisamy pillai

பாவாணர் ஆய்வும் அகழ்வு ஆய்வும் - Paavaanar aaivum akazhvu aaivum

திருக்குறள் தமிழ் மரபுரை - பொருட்பால் 2 - Thirukkural thamizh maraburai - Porutpaal 2

தொன்மை செம்மொழித் தமிழ் - Thonmai semmozhi thamizh

சொல்லாராய்ச்சிக் கட்டுரைகள் - Sollaaraaichi katturaigal

நோபெல் பரிசு பெற்ற இயற்பியலறிஞர்கள் 3 - Nobel parisu petra iyarpiyalarignargal 3

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk