பத்துப்பாட்டு - Paththuppaattu

Paththuppaattu - பத்துப்பாட்டு

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: ந.சி. கந்தையா நூல் திரட்டு
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 210
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.105
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பதிற்றுப்பத்து - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை பத்துப்பாட்டு - ந.சி.கந்தையா
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Paththuppaattu is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் பத்துப்பாட்டு, ந.சி. கந்தையா நூல் திரட்டு அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Paththuppaattu, பத்துப்பாட்டு, ந.சி. கந்தையா நூல் திரட்டு, , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,ந.சி. கந்தையா நூல் திரட்டு இலக்கியம்,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Paththuppaattu tamil book.

ஆசிரியரின் (ந.சி. கந்தையா நூல் திரட்டு) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தமிழர் சரித்திரம் - Thamizhar sariththiram

இராபின்சன் குரூசோ - Robinson kurooso

திராவிட நாகரிகம் - Dhiravida naagarikam

புறப்பொருள் விளக்கம் - Purapporul vilakkam

கலித்தொகை - Kaliththogai

சிந்துவெளித் தமிழர் - Sindhuveli thamizhar

காலக்குறிப்பு அகராதி - Kaalakkurippu akaraathi

அகநானூறு - Aganaanooru

தமிழர் சரித்திரம் - Thamizhar sariththiram

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


தமிழின்பம்

தமிழ் மொழியில் இலக்கியச் சிறப்பு

நெடுந்தொகைச் செல்வம் - Nedunthogai selvam

சீவக சிந்தாமணி - Seevaga Sinthamani

குசேலோபாக்கியானம் - மூலமும் தெளிவுரையும்

திருமந்திரம் மூலமும் உரையும்

தமிழச்சியின் கத்தி

சண்முகப் பாட்டியல் - வினாவிடை - Sanmuga Paattiyal - Vinaa Vidai

கம்பனும் பக்தி இயக்கமும்

அம்மூவனார் செய்தருளிய நெய்தல் மூலமும் உரையும்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


களப்பிரர் காலத் தமிழகம் - Kalappirar kaala Thamizhagam

வேர்ச்சொற் கட்டுரைகள் - பகுதி 4 - Vaerchor katturaigal - part 4

ஐசக் நியூட்டன் - Issac Newton

கலித்தொகை - Kaliththogai

மணிமேகலை - 2 - Manimegalai - 2

நற்றிணை-1 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Nattrinai-1 - Avvai Duraisamy pillai

செந்தமிழ்ச் சிறப்பு - Senthamizh sirappu

நீதிக்களஞ்சியம் உரை 1 - Needhikkalanjiyam urai 1

திருக்குறள் விடுதூது - Thirukkural viduthoodhu

திருவிளையாடற்புராணம் - மதுரைக்காண்டம் 2 - Thiruvilaiyaadarpuraanam - Maduraikkaandam 2

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk