வட்டத்தை மீறி - Vattaththai Meeri

Vattaththai Meeri - வட்டத்தை மீறி

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: சோலை சுந்தரபெருமாள் (Solai Sundaraperunmal)
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 80
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.40
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வடு வண்ணத்துப்பூச்சியும் கண்ணாடி அறைகளும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Vattaththai Meeri is written by Solai Sundaraperunmal and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் வட்டத்தை மீறி, சோலை சுந்தரபெருமாள் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vattaththai Meeri, வட்டத்தை மீறி, சோலை சுந்தரபெருமாள், Solai Sundaraperunmal, Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Solai Sundaraperunmal Sirukathaigal,சோலை சுந்தரபெருமாள் சிறுகதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy Solai Sundaraperunmal books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Vattaththai Meeri tamil book.

ஆசிரியரின் (சோலை சுந்தரபெருமாள்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தப்பாட்டம் - Thappaatam

அகமும் புறமும்

வெள்ளாடுகளும் சில கொடியாடுகளும்

நஞ்சை மனிதர்கள் - Nanjai Manidhargal

கப்பல்காரர் வீடு

வண்டல் உணவுகள்

நாட்டுப்புற சிறுகதைகள் - Nattupura Sirukathiagal

மடையான்களும் சில காடைகளும்

மரக்கால் - Marakkal

ஒரு ஊரும் சில மனிதர்களும் - Oru Oorum sila Manithargalum

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


மாக்ஸிம் கார்க்கி தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Maaksiyam Kaarkki Therenthedutha Sirukathaigal

பண்ணைக்காடு கண்ணம்மா (சிறுகதைத் தொகுதி 5)

புலியும் கிலியும்!

மண் - Man

க.நா. சுப்ரமணியனின் தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Ka.Na. Subramaniyanin Therndheduththa Sirukadhaigal

ஈரச் சருகுகள்

தாயின் சிலை

ராஜ பொக்கிஷம்

விரிந்த வயல்வெளிக்கப்பால்

வயிரமுடைய நெஞ்சுவேணும் - Vairamudaiya nenjuvenum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நெடுநல்வாடை - Nedunalvaadai

கண்ணாடியாகும் கண்கள் - Kannaadiyaagum Kangal

நெல்லை தமிழ்ச்சான்றோர்கள் - Nellai Thamizh Saandrorgal

எச்சரிக்கை - Yechcharikkai

குறுந்தொகை: பதிப்பு வரலாறு - Kurunthogai: Pathippu Varalaaru

அழகிரிசாமி இலக்கியத்தடம் - Azhagirisami Ilakkiya Thadam

இசக்கியம்மாள் வழிபாடு - Isakkiyammal Vazhipaadu

அப்பாவின் கடிதம் - Appavin kaditham

மாவீர் மருதுபாண்டியர் - Maaveer Marudhupaandiyar

பார்வதியம்மன் வழிபாடு - Paarvathiyamman Vazhipaadu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk