மொழியும் சமூக அமைப்பும் - Mozhiyum Samooga Amaippum

Mozhiyum Samooga Amaippum - மொழியும் சமூக அமைப்பும்

வகை: தொழில்நுட்பம் (Tholilnutpam)
எழுத்தாளர்: ஆ.ஏகாம்பரம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 240
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.120
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் யாப்பருங்கலக்காரிகை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Mozhiyum Samooga Amaippum is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் மொழியும் சமூக அமைப்பும், ஆ.ஏகாம்பரம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Mozhiyum Samooga Amaippum, மொழியும் சமூக அமைப்பும், ஆ.ஏகாம்பரம், , Tholilnutpam, தொழில்நுட்பம் , Tholilnutpam,ஆ.ஏகாம்பரம் தொழில்நுட்பம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Mozhiyum Samooga Amaippum tamil book.

ஆசிரியரின் (ஆ.ஏகாம்பரம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சக்தி கோவிந்தனின் சிறார் மொழி - Sakthi Govindhanin Siraar Mozhi

மொழி, வரலாறு, அரசியல் - Mozhi,Varalaru, Arasiyal

மற்ற தொழில்நுட்பம் வகை புத்தகங்கள் :


தமிழ் வாழ்வியல் தடமும் திசையும் - Thamizh Vaazhviyal Thadamum Dhisaiyum

இலக்குவம் - Ilakkuvam

தொல்காப்பியர் முதல் தெரிதா வரை - Tholkaappiyar Mudhal Theritha Varai

குமரி மாவட்ட விடுதலை வரலாறு - Kumari Maavatta Vidudhalai varalaru

நெல்லை சைவக் கோயில்கள் - Nellai Saiva Koyilgal

இராசையா ஆய்வுக் களஞ்சியம் - Raasaiyaa Aaivu Kalanjiyam

முப்பு ஆய்வு நூல் - Muppu Aaivu Nool

சிவன் கோயில்கள்: திருவள்ளூர் வட்டம் - Sivan koyilgal: Thiruvallur vattam

போர் நெறிமுறைகள் - பண்டைத் தமிழ் சீனப் பிரதிகளில் - Por Nerimuraigal - Pandai Thamizh China Piradhigalil

சங்கரநாராயணசுவாமி கோயில் - Sangaranaaraayanaswamy koil

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இன்னொரு உலகில் இன்னொரு மாலையில் - Innoru Ulagil Innoru Maalaiyil

வளரும் சிகரம் வைரமுத்து - Valarum Sigaram Vairamuthu

அகநானூறு பதிப்பு வரலாறு - Agananooru Pathippu varalaru

மனித மதிப்புகளில் - Manidha Madhippugalil

துரத்தும் நிழல்கள் - Thuraththum Nizhalgal

ஜப்பானிய ஹைக்கூ - அன்றும் இன்றும் - Japaniya Haikku - Andrum Indrum

என் உயிரே விட்டுக்கொடு - En Uyire Vittukkodu

நாவலும் தோல் சீலைப் போராட்டமும் - Naavalum Thol Seelai Pooraattamum

தமிழிசையும் இசைத்தமிழும் - அரிமளம் - Thamizhisaiyum Isaithamizhum - Arimalam

வைரமுத்து ஆய்வுக் களஞ்சியம் - Vairamuthu Aaivu Kalanjiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk