பம்மல் சம்பந்தம் நாடகக் களஞ்சியம் - Pammal Sambantham naadaga Kalanjiyam

Pammal Sambantham naadaga Kalanjiyam - பம்மல் சம்பந்தம் நாடகக் களஞ்சியம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: (தொ) சண்முகசுந்தரம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 1400
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.700
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பனிமரைப் பாமலர் பம்மல் நாடகக் களஞ்சியம் II புராண இதிகாசம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Pammal Sambantham naadaga Kalanjiyam is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் பம்மல் சம்பந்தம் நாடகக் களஞ்சியம், (தொ) சண்முகசுந்தரம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pammal Sambantham naadaga Kalanjiyam, பம்மல் சம்பந்தம் நாடகக் களஞ்சியம், (தொ) சண்முகசுந்தரம், , Novel, நாவல் , Novel,(தொ) சண்முகசுந்தரம் நாவல்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Pammal Sambantham naadaga Kalanjiyam tamil book.

ஆசிரியரின் ((தொ) சண்முகசுந்தரம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ரசிகமணி.ரசனைத்தடம் - Rasigamani.Rasanaiththadam

உடுமலை நாராயணகவி பாடல்கள் - Udumalai Narayanakavi paadalgal

முன்றில் - Mundril

அ.மாதவையா படைப்புகள் - A.Maadhavaiyaa Padaippugal

கொங்கு நாட்டுப்புறவியல் - Kongu naattuppuraviyal

பெங்களூர் சிறுகதைகள் - Bengalore Sirukadhaigal

பெண்ணியமும் பிரதிகளும் - Penniyamum Pirathigalum

சென்னைச் சிறுகதைகள் - Chennai Sirukadhaigal

தமிழவனோடு ஓர் உரையாடல் - Thamizhavanodu Oor Uraiyadal

இரகுநாதம் IV புதுமைப்பித்தன் - Ragunaadham IV Pudhumaippiththan

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


பெயர் தெரியாமல் ஒரு பறவை - Peyartheriyamal Oru Paravai

மனம் ஒரு மர்மதேசம் - Manam Oru Marmadesam

பொம்மைக்காரி - Bommaikkari

நேசம் மட்டும் நெஞ்சினிலே

மருந்து (புனத்தில் குஞ்ஞப்துல்லா)

பகல் நட்சத்திரங்கள்! - Pagal Natchathirangal!

மூன்றாம் பாலின் முகம் (அரவாணி எழுதிய முதல் தமிழ் நாவல்) - Moondraam Paalin Mugam(Aravaani Ezhuthiya Muthal Tamil Novel)

அமரர் கல்கியின் பொய்மான் கரடு

சத்திய வெள்ளம் - Sathya Vellam

தேவதை வந்தாள் - Devathai Vanthaal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அகநானூறு பதிப்பு வரலாறு - Agananooru Pathippu varalaru

வானம்பாடிகளின் கவிதை இயக்கம் - Vaanampaadigalin kavidhai Iyakkam

தொடர்கதை தொடரும் கதை - Thodarkadhai Thodarum Kadhai

சின்னமறவர் சீமை - சிவகங்கைச் சீமை - Chinnamaravar Cheemai - Sivagangai cheemai

சமயத்தழிழ் - SamayathThamizh

அலையும் விழித்திரை - Alaiyum Vizhiththirai

அரங்கவியல் - Arangaviyal

காணிகளும் குல தெய்வங்களும் - Kaanigalum Kula Dheivangalum

குறுந்தொகை - Kurunthogai

வாழும் மரபுகள் - Vaazhum Marabugal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk